Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM XOANG MŨI DỊ ỨNG

Viêm xoang mũi dị ứng phải kiêng những gì...?

Viêm xoang mũi dị ứng sống ở đâu cũng được... ?

Kể bệnh, lấy thuốc chữa viêm xoang mũi dị ứng

Chữa khỏi bệnh viêm xoang cho anh Đoàn Tiến Dũng 1990. Kiến An, Hải Phòng (đang làm việc tại Hàn Quốc)

Trích bệnh án: Sáng ngủ dậy hắt hơi, xổ mũi, dịch mũi xanh, ù tai, hay đâu đầu, ngứa mũi, người gầy, ăn ngủ bình thường. Bị bệnh đã 2 năm nay, đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Cứ dừng thuốc là bị xổ mũi, chảy mũi.

Mẹ anh Dũng là cô Nguyễn Thị Hải 1969 đã điều trị khỏi hẳn bệnh viêm phế quản mãn tính tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, từ năm 2004 đến nay không bị tái lại (Cô Hải bị viêm phế quản, tức ngực khó thở ít ho khò khè phải dùng thuốc xịt, bị 8 năm, ít đờm, mùa hè bị nhiều, khi bị toát mồ hôi, tiểu tiện vàng, ngủ kém). Cô Hải có đến phòng khám đặt 2 tháng thuốc chữa viêm xoang mũi cho con trai để gửi sang Hàn Quốc. (Để tiện cho bệnh nhân uống và vận chuyển ra nước ngoài nên phòng khám đã làm thuốc hoàn cô đặc cho bệnh nhân).

Anh Dũng uống 55 ngày thuốc hoàn của phòng khám thì bệnh khỏi hoàn toàn. Từ tháng 9/2015 đến bây giờ bệnh không bị tái phát lại. Mẹ anh Dũng tới phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới thầy Toàn và các nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của anh Chu Đinh Tấn 1972 -Số 5/3 Phan Đình Phùng Hồng Bàng, Hải phòng

Vài ngày trước xì mũi có ra máu, ấn đau, dịch nhiều chảy xuống họng. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn khám và bắt mạch. Sau khi điều trị 20 ngày bệnh khỏi không chảy máu, không đau. Tôi chân thành cảm ơn

Chữa khỏi bệnh viêm xoang cho chị Nguyễn Thị Hằng 1972. Địa chỉ: Phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Chị Hằng có tiền sử Viêm mũi dị ứng + viêm xoang. Hiện tại mũi lúc nào cũng thấy ngứa như có con gì bò bên trong, thường xuyên chảy nước mũi, thay đổi thời tiết bệnh nặng hơn, hắt hơi nhiều, có đau vùng trán trước, đau âm ỉ cả ngày, dịch mũi chảy nhiều thì thấy đau nhiều, dịch mũi màu trắng đục, sáng ngủ dậy thấy chảy dịch nhiều hơn có chảy xuống họng. Ngoài ra máu nhiễm mỡ, cholesterol cao, thường hay đau mỏi ngang thắt lưng, tay chân có khi tê mỏi. Người béo, nóng trong. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Hằng có em gái cũng đã điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, nên e gái giới thiệu chị cắt thuốc điều trị bệnh viêm xoang. Sau khi uống 1 liệu trình 20 ngày thuốc của phòng khám chị Hằng thông báo: Bệnh đã khỏi đến 90%, các triệu chứng không còn, chị cảm thấy rất dễ chịu. Chị mới đi kiểm tra phát hiện có u nang buồng trứng nên dừng thuốc chữa viêm xoang để điều trị u nang buồng trứng.

Chữa khỏi bệnh viêm xoang cho anh Ngô Văn Khu sinh năm 1976. Địa chỉ: Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh bị viêm xoang mũi, hắt hơi, sổ mũi nhiều. Anh bị khoảng 2 năm. Thường xuyên có nhiều nước mũi, đau đầu, đau nhức hốc mắt, người mệt mỏi, thay đổi thời tiết bị nhiều hơn. Anh đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) sau đó anh dừng thuốc. Hiện tại, anh đã gọi điện thông báo, anh đã khỏi bệnh hoàn toàn. Các triệu chứng đều đã khỏi. Anh gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ.

Lời cảm ơn của chị Đặng Thị Điều ở Thanh Xuân, Hà Nội

Chào bác sĩ Toàn, tôi bị viêm xoang, viêm mũi di ứng kèm theo viêm họng. Trong hốc mũi của tôi có vết loét, Tôi hay bị đau ở hốc mắt, đau ở trán, đau đầu nhiều, hay bị kích ứng như khói thuốc lá hoặc mùi thơm, bị ngạt mũi, thỉnh thoảng ra dịch mũi, trong hoặc vàng, không hôi, ít ho, đờm mắc ở cổ, khó khạc, dễ cảm cúm, tay chân đôi khi lạnh, chân ra mồ hôi nhiều. Trước đây tôi bị xuất huyết dạ dày và rối loạn tiền đình, căng thẳng thần kinh nhiều, mất ngủ, tim hay hồi hộp, thỉnh thoảng tê tay chân, đau vai, thoái hóa 2 đốt sống cổ. Ngoài ra huyết áp của tôi thấp. Nghe mọi người giới thiệu phòng khám của bác sĩ Toàn chữa bệnh viêm xoang rất tốt nên tôi đến cắt thuốc về uống. Khi uống được 30 thang tôi cảm thấy bệnh cũng đỡ được khoảng 70%, các triệu chứng nhức mỏi cũng đỡ, mũi còn ngạt nhưng không còn chảy dịch thường xuyên như trước nữa. Tôi tiếp tục uống thuốc điều trị bệnh xoang cho khỏi hẳn. Thời gian này giấc ngủ của tôi không được sâu, sau khi bác sĩ gia giảm đơn thuốc thì tôi đã ngủ ngon hơn. Bệnh viêm xoang khỏi tôi lại tiếp tục điều trị bệnh thoái hóa cột sống ở phòng khám. Lúc đầu tay tôi cử động rất khó nhưng sau khi uống thuốc tay tôi đã cử động dễ dàng hơn, đưa lên đưa xuống không còn cảm thấy đau nữa. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Toàn và phòng khám.

Lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân Nguyễn Đức Sơn sn 2000 - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tôi là Nguyễn Đức Trúc, bố của cháu Nguyễn Đức Sơn. Con trai tôi bị viêm xoang, hen phế quản từ hồi được 5 tháng tuổi. Lúc não cũng có nước mũi, nước mũi xanh, vàng. Tôi cũng có cháu uống thuốc ở nhiều nơi mà bệnh chỉ đỡ một thời gian sau đó lại bị lại. Được mọi người giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, cơ sở 2 ở Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội cắt thuốc về uống. Tôi có đưa cháu tới khám và cắt thuốc về uống. Sau khi điều trị gần 3 tháng tại phòng khám hiện bệnh của con trai tôi đã khỏi hẳn. Tôi cảm ơn bác sĩ Toàn rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Duy Vũ sn 1983- đường Hồ Nghinh Phước Mỹ quận Sơn Trà Đà Nẵng

Tôi bị viêm đa xoang, thường đau nhiều vào buổi sáng, đau hốc mắt và rất hay hắt hơi, khó chịu ở mũi. Dịch chảy xuống họng làm tôi thường xuyên bị viêm họng, khó chịu ở cổ. Tôi thường xuyên phải đi công tác, bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Tôi đã tìm thông tin về bệnh viêm xoang và đã biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang các triệu chứng đã đỡ, tôi điều trị tiếp 40 thang, hiện tại bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn, buổi sáng không còn khó chịu. Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám đã có bài thuốc hay điều trị khỏi bệnh cho tôi và nhiều bệnh nhân khác.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Thoa - Email: lethoa1978@yahoo.com.vn

Tôi tên là: Lê Thị Thoa - 31 tuổi ở Phan Rang -Ninh Thuận

Tôi 31 tuổi, bị viêm mũi viêm xoang từ năm 2002. Khi mới xuất hiện bệnh,thường hắt hơi nhiều lần,liên tục,có khi vài chục lần trong một lúc.Nước mũi trong chảy ra nhiều.Sau đó thường xuyên nghẹt mũi.Tôi đã uống thuốc đông y rồi cả tây y,nhưng chỉ được một thời gian ngắn,khi trở trời hoặc trời lạnh thì mũi lại nghẹt,chảy nước mũi và hắt hơi liên tục,bên trong mũi như có kiến bò,rất khó chịu.Khi bị nghẹt mũi thì ngày cũng như đêm,không thở được nên ăn,ngủ rất khổ sở.Chẳng may bị cảm cúm dù có uống thuốc cũng rất lâu khỏi.Gáy cổ tôi cũng hay bị đau,cả vùng triền vai.Khi ấn vào triền vai thì có cảm giác như điện giật.Hai bàn tay thi thoảng bị tê .Nửa tháng nay tôi bị cảm cúm làm cho mũi của tôi có vẻ nặng thêm :Nước mũi đặc,có màu vàng hơi xanh tái,làm tức cả vùng mặt;mũi nghẹt suốt ngày. Khi nước mũi nhiều phải xì mũi thì rất khó xì;và hình như nước mũi phọt lên cả tai ,lam tôi có cảm giác hơi đau trong tai.Dùng bông ngoáy tai nhưng không thấy gì trong tai cả.Tôi phải dùng thuốc xịt mũiThái Dương thì thấy thông mũi,xì mũi cũng dễ dàng.Một ngày phải vài lần xịt thuốc như thế mới thở được bình thường còn nếu không thì nghẹt tắc vì nước mũi đặc.Rất khổ sở.

Sau khi lấy thuốc uống được 3 thang thuốc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn .Bệnh của tôi đã thuyên giảm .Nước mũi vàng xanh và đặc đã không còn;tuy nhiên mũi vẫn còn hơi sụt sịt và vẫn còn cảm giác nghẹt.Thi thoảng mũi tôi đả cảm nhận được mùi.Tôi rất mừng, 2 lọ thuốc nhỏ mũi của nhà thuốc tôi dang dùng cũng rất hiệu quả

Sau khi dùng được 20 thang thuốc thì bệnh tình đã gần như khỏi hẳn, mũi không còn ngạt, không còn chẩy nước, mũi đã ngửi thấy mùi, tôi sẽ dùng tiếp một thời gian nữa cho bệnh khỏi hẳn.

Xin cám ơn phòng khám nguyễn Hữu Toàn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Văn Quất - Huyện Ứng Hoà - Hà Nội

Tôi bị viêm xoang, nhức mũi, nhức đầu, đau nhức vai gáy, nhức mỏi hai vai ,các ngón tay luôn nhức mỏi. Tiền sử tôi mắc bệnh viêm xoang ,từ năm 2001 tôi có đi khám ở viện tai mũi họng TW được chẩn đoán viêm xoang sàng hàm,viêm mũi xuất tiết. Từ đó cho tới nay tôi cũng đã đi chữa nhiều nơi uống nhiều thứ thuốc song bệnh của tôi vẫn không khỏi. Tôi biết đến địa chỉ phòng khám, được tư vấn và điều trị, sau khi uống 10 thang thuốc, bệnh đã ổn định, không còn đau nhức. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của mẹ bệnh nhân Chu Đức Hà - Đ/c Phan Bội Châu Hồng Bàng Hải Phòng

Tôi là mẹ cháu Chu Đức Hà. Cháu bị viêm xoang đã lâu, hiện tại hay chảy nước mũi đặc, môi đỏ, đôi khi sốt nhẹ,hay đái dầm. Tôi cho cháu đền phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bác sĩ bắt mạch và bốc thuốc sắc cho cháu. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh đã ổn định. Tôi xin cảm ơn bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tôi không còn khó chịu vì bệnh viêm xoang...

Chế độ ăn uống người viêm xoang cần ghi nhớ

Tìm lại hy vọng cho bệnh nhân viêm xoang...

 

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang