Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM TỤY

Bài thuốc đông y điển hình chữa viêm tụy

Nhận được tư vấn trực tiếp của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Điều trị ổn định bệnh viêm tụy cho bệnh nhân Nguyễn Phan Anh - Đ/C : Đội 4 Thôn Thái Hòa Xã Yên Hòa Huyện Yên Mỹ Tỉnh Hưng Yên

Cháu Phan Anh đi khám Tây y kết luận : Giãn ống Tụy , Nhu Mô tụy ko đều , men tụy tăng, phát hiện khoảng 3 tháng nay, có truyền nước và nhịn ăn ở Bệnh viện nhi 1 thời gian men tụy có giảm hơn thì xuất viện lúc ấy men tụy đi khám 73. Hiện tại thường xuyên đau bụng âm ỉ cả ngày, khó chịu ,ăn uống thi thoảng mới được ăn cơm, kiêng khem các chất khó tiêu, có đầy hơi chướng bụng , đại tiện táo bón, người nóng. Tiểu tiện bình thường.

Gia đình cháu Phan Anh có gọi điện về phòng khám kể bệnh lấy thuốc cho cháu. Sau khi điều trị hết 1 liệu trình (20 thang thuốc) cháu Phan Anh đỡ bị chướng bụng hơn, ăn uống đã dễ tiêu hơn. Cháu điều trị liên tục 3 liệu trình (60 thang) sau đó gia đình đưa cháu lên Hà Nội khám lại, kiểm tra các chỉ số của cháu đã trở về mức hoàn toàn bình thường. Ngày 22/4/2016 gia đình có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Nguyễn Thành Chương 1982 - K82/11, Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Email: thanhchuong.nguyen82@gmail.com

Bệnh án:

Em tôi là Lê Công Tứ, 21 tuổi, bị bệnh, chuẩn đoán là Viêm Tuỵ Mạn. Dưới đây là lịch sử bệnh:
hiện tại người gầy, miệng đắng, ăn kém, dau tức vùng thượng vị, đau vùng eo sau lưng,
- Đau âm ỉ vùng thượng vị từ tháng 11 năm 2007, đi khám các bác sỹ Tây Y chuẩn đoán dạ dày nhưng uống thuốc hoài không hết.
- Đầu tháng 3/2008 lên cơn đau dữ dội(sau cơn đau có nôn mửa, đau từng cơn, nóng rát ngực, đau vòng ra sau lưng), nhập viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng,chuẩn đoán Viêm Tuỵ Cấp, nằm viện 1 tuần về, một tuần sau đau lại tương tự, nhập viện lại 10 ngày bác sỹ cho về với kết luận: Viêm Tuỵ Cấp/nang giả tuỵ nhỏ(20mm)- Sáu tháng sau quay lại chụp cắt lớp CT.
- Hai tuần sau, cơn đau lại tương tự, nhập viện Đa Khoa Đà Nẵng, chuẩn đoán: đợt cấp của Viêm Tuỵ Mạn/Nang giả tuỵ nhỏ. Em tôi nằm viện ở đó 1 tháng thì có 2 cơn đau tái diễn, Amylase luôn ở mức cao không thể trở về bình thường được (thấp nhất là 380 với chuẩn là 100(Hoàn Mỹ), là 800 với chuẩn 220(Đa Khoa Đà Nẵng)).
- Mười ngày sau, Cơn đau lại liên tiếp trong 4 ngày, nhập vào bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương Sài Gòn(gia đình quyết định chuyển em vô Sài Gòn để chữa trị). Chuẩn đoán: Đợt tái diễn của Viêm Tuỵ Mạn, điều trị 4 ngày hết đau cho về, Amylase là 600 với chuẩn 100, vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân vì sao Amylase luôn cao mà không về mức bình thường.
- Hai ngày sau, gia đình đưa em vào khám tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, do Giáo Sư Phạm Hoàng Phiệt khám, Amylase lúc này là 960 với chuẩn là 220(nhưng không đau), Chụp cắt lớp CT chuẩn đoán viêm tuỵ/ nang giả tuỵ nhỏ nhưng chưa tìm ra nguyên nhân viêm cho về nhà uống thuốc 3 tháng sau tái khám.
- 18 ngày sau khi về nhà từ Sài Gòn, em đau lại. Nhập vào Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng lại. Amylase lên 3000 với chuẩn là 220. Điều trị 1 tuần Amylase xuống 561 chuẩn 100, vẫn không thể làm cho men tuỵ trở về bình thường. Bác sĩ cho xuất viện vào ngày 29/08/08.
Hiện tại em rất ốm yếu, người cứ gập lại. Em không thể đến trường để tiếp tục học được nên phải xin nghỉ. Hiện tại, gia đình tôi rất hoang mang, buồn rầu. Cầu mong Lương Y cứu giúp để em tôi có cơ hội chữa khỏi bệnh, có cơ hội đến trường lại với bạn bè.

Kết quả :

Sau khi điều trị một đợt thuốc sắc uống 10 ngày đỡ nhiều hết đau, ăn uống được hết nôn.

Lời cảm ơncủa anh Huynh Trọng Bảo sn 1968 - Đ/c: Huyện Hóc Môn - Thành Phố Hồ Chí Minh

Tôi bị tiền sử viêm tuỵ cấp, đã tái phát vài lần, hiện tại ăn kém, đại tiện lúc lỏng lúc táo, mạch tế sác, tay trái mạch ko rõ, ngồi lâu đứng dậy đau lưng, Tôi được biết website thaythuoccuaban.com trên mạng. Tôi được tư vấn bệnh và lấy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh tình đã khỏi. ăn ngủ tốt, hếtđau lưng. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn, hi vọng tất cả bệnh nhân chữa bệnh có kết quả tốt đẹp như tôi. Xin cảm on phòng khám và lương y Nguyễn Hữu Toàn, người Lương y tốt của tất cả các bệnh nhân trên mọi miền đất nước.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

 

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang