Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Viêm khớp, đau khớp

Khám phá bài thuốc gia truyền chữa viêm khớp...

Thực phẩm giúp giảm triệu chứng đau khớp hiệu quả

Khỏi hẳn bệnh viêm đa khớp nhờ tìm được....

Điều trị khỏi viêm khớp cho bác Trần Thị Rà 1960 . Địa chỉ: Xóm 9 xã Nam Hồng, huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình

Bác Rà bị Viêm đa khớp + thiếu máu não từ nhiều năm nay. Chân có hạch, mới phẫu thuật lấy hạch ở cổ chân, nên phải uống thuốc giảm đau nhiều. Hiện tại các khớp đều đau nhức rất nhiều, nhất là 2 đầu gối thấy nóng và đau nhiều, khi thời tiết thay đổi thì đau nhiều hơn, đi lại khó khăn. Khớp có nhiều dịch, viêm, sưng. Hiện tại khớp gối 1 bên không co lại được. Người nóng trong, đại tiện khó khăn, hay bị táo bón. Đau đầu và buồn nôn nhiều. Con bác Rà có tới phòng khám kể bệnh lấy thuốc cho mẹ. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên bác Rà có đi kiểm tra lại: các khớp vẫn còn viêm nhiều, vẫn còn dịch, chân đã đỡ đau hơn. Bác Rà tiếp tục điều trị theo đơn thuốc của phòng khám.

Uống được 40 thang thuốc, bác Rà thông báo với phòng khám: Sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám, tôi đã đi lại thoải mái được rồi, đi lại không còn thấy đau nữa, chân tôi co vào duỗi ra thoái mái. Tôi có giới thiệu mấy người khác ở quê cũng bị đau chân như tôi, hôm nào chúng tôi bắt taxi ra tận phòng khám để lấy thuốc. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang