Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

BỆNH VIÊM ĐA THẦN KINH

Thuốc gia truyền chữa viêm da thần kinh hiệu quả

Điều trị khỏi viêm da thần kinh Nguyễn Hữu Trung số 197, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm da thần kinh, đã điều trị da liễu nhưng không có hiệu quả. Thoạt đầu tôi chỉ bị ngứa ở bụng, hai bên cổ, mu bàn tay, vùng da bị ngứa sần sùi như da trâu, gây khó chịu nhiều, mất thẩm mỹ, ban đêm ngứa nhiều hơn ban ngày. Sau đó bệnh lan ra nhiều chỗ trên cơ thể như: cằm, hai má, xuất hiện mụn nước, cơ thể nóng, ra mồ hôi nhiều. Tôi có cắt thuốc bắc của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn về uống. Sau khi uống tổng cộng 60 thang thuốc, bệnh của tôi đã tiến triển từ đỡ ít đến đỡ nhiều, sau đó khỏi hẳn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám nhiều.

Điều trị khỏi viêm da thần kinh Nguyễn Văn Phúc, Trần Văn Hới, Cà Mau

Cách đây 2 năm, vùng cổ của tôi bị ngứa, tôi đã bôi nhiều loại thuốc mỡ mà không khỏi hẳn được. Cứ ngứa bôi thuốc vào đỡ được mấy ngày sau đó lại bị lại, thời tiết nóng, ra nhiều mồ hôi thì bị ngứa nhiều hơn. Tôi có đi khám ở khoa da liễu bác sĩ kết luận bị viêm da thần kinh. Tôi có vào mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị hiệu quả bệnh này. Tôi muốn cắt thuốc điều trị bệnh này, vậy phòng khám cắt thuốc và gửi cho tôi.

Sau khi uống được 20 thang thuốc của pk, bệnh của tôi cũng đã có tiến triển, đỡ ngứa hơn trước. Người tôi cũng bớt nóng hơn. Đợt này mong phòng khám gửi tiếp thuốc cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Kính chào nhà thuốc. Tôi đã cắt tổng cộng 70 thang thuốc của nhà thuốc. Tôi thấy vùng da cổ đã hoàn toàn bình thường, không còn ngứa nữa. Vậy tôi có phải uống thêm thuốc nữa không ạ. Cảm ơn nhà thuốc.

Thaythuoccuaban.com

Chế độ ăn uống chữa bệnh hiệu quả

Kể bệnh lấy thuốc chữa viêm da thần kinh

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang