Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

BỆNH UNG THƯ NÃO

Chế độ ăn uống kiêng kị cho người bị ung thư não

Bật mí bài thuốc chữa ung thư não hiệu quả

Tham khảo ý kiến Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993. Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cháu Vinh khi thấy có dấu hiệu bất thường: đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận bị ung thư não, tế bào hình sao. Khối u nằm sâu trong não.Ngày 18/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra. Bệnh nhân có tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh u não cho rất nhiều trường hợp, Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống. Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định.

Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế vì sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói không còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón. Bệnh nhân mổ khối u ngày 8/ 1 / 2014. Hiện tại sức khỏe rất tốt.

Nguyễn Anh Tuấn 1959. Địa chỉ: 23/ 16 Bình Thới phường 11 quận 11 TP HCM

Đầu năm 2011 chú Tuấn đi kiểm tra thì phát hiện bị ung thư não, khối u sao bào. Sau khi tiến hành phẫu thuật sức khỏe bình thường tuy nhiên hay bị giật, ngày giật 3-4 lần, mắt trợn lên, tay chân cứng, cử động khó. Thỉnh thoảng đau đầu. Hiện tại thỉnh thoảng đau đầu, mỏi cổ gáy. Ăn uống bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Chuẩn bị đi xạ trị.

Được người quen giới thiệu chú Tuấn gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị hạn chế khối u.

Tháng 11/2014 Chú Tuấn uống được 20 thang thuốc đầu tiên thì thấy hiện tượng giật có đỡ, tay chân vẫn còn chân cứng, cử động còn khó.

Sau đó chú lấy thêm 40 thang thuốc nữa về điều trị. Sau khi uống 40 thang thuốc nữa bệnh nhân thấy sức khỏe tốt hơn, nên không đi xạ trị nữa và dừng thuốc.

Tháng 5/2012 bệnh nhân đi kiểm tra lại thấy khối u không phát triển nữa, nhưng lượng đường trong máu hơi cao nên chú Tuấn gọi điện đặt tiếp thuốc điều trị hạn chế sự phát triển của khối u và giảm lượng đường trong máu.

Chú uống 60 thang thuốc thì dừng thuốc vì sức khỏe tốt hơn, khối u đã teo nhỏ dần.

12/12/2015 chú Tuấn thông báo khối u teo nhỏ dần và biến mất, sau khi mổ năm 2011 chú không phải xạ trị. Hiện tại không còn u não, sức khỏe tốt. Bệnh nhân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bắc 1955. Địa chỉ: Huyện Sa Thầy, Kon Tum

Bệnh án: Thời gian gần đây tự nhiên thấy đau đầu, chóng mặt, ăn vào hay bị nôn, đi lại khó khăn. Đi khám bác sĩ cho chụp cộng hưởng từ, phát hiện bị ung thư não. Đã điều trị hóa chất. Muốn cắt thuốc tăng cường sức khỏe, hạn chế sự phát triển của bệnh, kéo dài thời gian. Hiện tại sức khỏe yếu, ăn uống kém, vẫn đau đầu, chóng mặt, thỉnh thoảng lên cơn co giật.

Người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi uống hết liệu trình đầu tiên: 20 thang + thuốc u não hoàn. Bệnh nhân vẫn còn đau đầu chóng mặt, hiện tượng nôn giảm hơn một chút. Bệnh nhân kiên trì điều trị 12 liệu trình (240 thang thuốc) hiện tại sức khỏe đã khá hơn. Bệnh nhân có thể đi lại vận động nhẹ nhàng.

Tư vấn chữa bệnh ung thư não

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang