Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Tinh trùng vón cục

Dinh dưỡng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Bắt mạch lấy thuốc trực tuyến

Khám phá bài thuốc chữa tinh trùng vón cục

Nhiều nam giới cảm thấy hoang mang khi bác sĩ cho biết tinh trùng của mình bị vón cục. Vậy thế nào là tinh trùng vón cục?

Tinh trùng vón cục là chỉ tinh dịch hoặc huyết dịch tồn tại kháng thể kháng tinh trùng, khiến tinh trùng xảy ra hiện tượng ngưng kết đầu đối đầu, đuôi đối đuôi hoặc hỗn hợp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng lực tồn tại và hoạt động của tinh trùng, từ đó dẫn đến bệnh vô sinh. Bệnh thuộc vô sinh do miễn dịch. Biểu hiện thường thấy là khi nam giới xuất tinh thấy những cục nhỏ như hạt cơm, bóp mịn như bột. Tinh trùng vón cục có thể do nhiễm khuẩn hoặc do môi trường tinh dịch thay đổi. Trong đông y hiện chưa thấy bệnh danh về chứng này, dựa theo lý luận y học cổ truyền phân tích và nghiên cứu, cho rằng bệnh có liên quan đến chứng thận dương hư, thận âm khuy hư, thấp nhiệt hạ trú, can khí uất kết. Tinh trùng vón cục không phải là một bệnh chỉ là biến chứng của nhiễm khuẩn (hay bệnh tự miễn dịch) của các cơ quan đã góp phần tạo nên tinh dịch. Tinh dịch vón cục có thể điều trị bằng đông y. Một số trường hợp tinh trùng vón cục điều trị hiệu quả tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chữa khỏi bệnh tinh trùng vón cục cho bệnh nhân

Chữa khỏi bệnh tinh trùng vón cục cho Anh Nguyễn Trung Kiên sinh năm 1975 và chị Nguyễn Thị Phượng sinh năm 1976. Địa chỉ: Đội 5, Thôn 2, Xã Hiệp An Huyện Kinh Môn Tỉnh Hải Dương

Anh chị đã có 1 cháu 16 tuổi, chị có thả nhiều năm mà không có thai. Anh chị đi kiểm tra, bác sĩkết luận, chị bị tắc vòi trứng 1 bên, 1 bên thông hạn chế. Anh bị tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục như hạt gạo. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị, chị đã gọi điện về thông báo có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng vón cục cho Anh Nguyễn Chí Cường sinh năm 1984. Địa chỉ: Huyện Kế Chấp – Tỉnh Sóc Trăng.

“Xin chào phòng khám

Cách đây 1 năm tôi có lấy thuốc của phòng khám điều trị bệnh muộn con. Sau hơn 4 tháng uống thuốc của phòng khám vợ tôi đã có bầu. Hiện tại vợ tôi đã sinh con. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Toàn và các bác sĩ của phòng khám.”

Trích bệnh án:Anh Cường lập gia đình đã hơn 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục, ngoài ra thường xuyen xuất tinh sớm, ra mồ hôi chân tay. Anh đã gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 7 đợt thuốc (140 thang), anh đã gọi điện thông báo vợ anh đã có bầu và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anhcùng gia đình, chúc anh cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Bệnh nhân Quách Văn Tài sinh năm 1988, Tổ 1 ấp Hòn Heo xã Sơn Hải Huyện Kiên Lương Kiên Giang

Anh Tài lấy vợ được 3 năm chưa có em bé, thường xuyên bị xuất tinh sớm, kèm theo bị rụng tóc nhiều, hay bị đau lưng. Đi kiểm tra tinh dịch đồ phát hiện tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng nhiều, tinh trùng vón cục. Bệnh nhân người gầy, đại tiện táo, nóng trong người. Qua tìm hiểu thông tin trên báo, anh Tài có biết tới phòng khám nên có gọi điện để đặt thuốc điều trị. Đợt đầu tiên anh đặt 15 thang thuốc, thấy tình hình có cải thiện hơn nên đặt tiếp đợt thuốc thứ hai. Sau 1 tháng uống thuốc, tinh trùng của anh đã cải thiện. Ngày 26/7/2013 anh đã gọi điện thông báo vợ đã có bầu, cảm ơn phòng khám và muốn đặt thuốc điều trị bệnh xương khớp

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Dinh dưỡng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Bắt mạch lấy thuốc trực tuyến

Khám phá bài thuốc chữa tinh trùng vón cục

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang