Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Thoát vị bẹn

Thuốc gia truyền 15 đời chữa thoát vị bẹn

20 thang thuốc khỏi hẳn thoát vị bẹn

Kể bệnh lấy thuốc trực tiếp

Thoát vị bẹn là trường hợp ruột chui xuống khe hở chui qua ống bẹn xuống bìu. Bệnh này thuộc chứng sa của đông y, nguyên nhân do tỳ khí hư hạ hãm. Bệnh có thể tái đi tái lại nhiều lần. Bệnh thường gặp ở nam giới, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa khỏi bệnh thoát vị bẹn. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc không cần phải phẫu thuật.

Dưới đây là một số bệnh án điển hình

Chữa khỏi thoát vị bẹn cho bệnh nhân Bùi Công Tỉnh sinh năm 1952. Địa chỉ: Ngô Quyền – Hải Phòng

Anh bị thoát vị bẹn 1 tháng, khi vận động đau khớp háng, sưng nhẹ, đi lại đau nhiều.

Anh có đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau 2 đợt điều trị (20 thang), hiện bệnh đã đỡ nhiều, không còn sưng và đi lại không bị đau. Anh có đến trực tiếp phòng khám thông báo và gửi Chữa khỏi thoát vị bẹn cho bệnh nhân bác sĩ cùng các nhân viên phòng khám. Hiện anh vẫn tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm.

Chữa khỏi thoát vị bẹn cho bệnh nhân Nguyễn Tùng Ngọc sn 1969

Đ/c: p.Hoàng Văn Thụ - q.Hoàng Mai - tp.Hà Nội

Tôi bị Thoát vị bẹn, Khoảng 7-8 năm trước, thỉnh thoảng sưng, đau vùng. Nằm nghỉ ngơi độ 1-2 giờ là trở lại bình thường. Khoảng hơn 1 năm trở lại thì số lần đau nhiều hơn, khi đau thì sưng phồng vùng bẹn bừu. Sau đó đau lan tỏa cả ra sau lưng, bụng, lan cả xuống chân (cảm giác tê buốt, rất khó chịu). Mỗi lần đau đều kéo dài, có khi tới 3 ngày, số lần đau cũng nhiều hơn trước, lúc đau càng xoa càng đau, nằm khó chịu, ngồi khó chịu, bị từng lúc, giấc ngủ không sâu. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi tìm thông tin địa chỉ và biết được phòng khám Nguyễn Hữu Toàn qua website www.thaythuocuaban.com. Tôi gọi điện được các bác sĩ phòng khám tư vấn về bệnh và hướng điều trị. Sau khi điều trị 60 thang, Bệnh của tôi đã thuyên giảm nhiều phần, gần như khỏi hoàn toàn...Tôi vô cùng cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng với toàn thể nhân viên của Phòng khám đã tận tình kê đơn, bốc thuốc và chuyển tới tận tay tôi.Mong rằng nhiều bệnh nhân đến với Phòng khám sẽ sớm được điều trị khỏi bệnh như với trường hợp của tôi.Chúc Lương y Nguyễn Hữu Toàn luôn mạnh khỏe,YĐức sáng ngờiđể cứu chữa thêm cho nhiều bệnh nhân khác nữa !

Chữa khỏi thoát vị bẹn cho bệnh nhân Mẹ cháu Trung Kiên sn 2006 - Mỹ Đình - Hà Nội

Cháu nhà tôi bị bệnh thoát vị bẹn, phía trên tinh hoàn xưng đau, không đỏ, lúc ngủ dậy thấy xưng to hơn. Tôi rất lo lắng cho tình trạng bệnh của cháu. Tôi đã điều trị cho cháu bằng tây y mà bệnh không tiến triển. Rất may có một bác sĩ đã giới thiệu tôi đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng đông y. Sau khi điều trị 20 thang thuốc tôi thấy hiện tượng xưng đau không còn, đi kiểm tra tây y, bác sĩ thông báo bệnh đã khỏi hoàn toàn, tôi gửi thông báo tình hình của cháu và gửi Chữa khỏi thoát vị bẹn cho bệnh nhân tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi thoát vị bẹn cho bệnh nhânVũ Bá Mạng sn 1952 - Ngô Quyền- Hải Phòng

Tôi bị thoát vị bẹn, đã mổ 1 bên, bây giờ lại bị 1 bên, rất đau và khó chịu, khi nằm đỡ đau hơn.

Tôi tìm hiểu thông tin về cách điều trị bệnh thoát vị bẹn bằng phương pháp đông y, thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi gọi điện tư vấn và đặt thuốc, sau khi điều trị 30 thang, bệnh đỡ rất nhiều, không còn xưng đau, điều trị tiếp 20 thang thì bệnh khỏi hoàn toàn.

Tôi xin cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang