Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

TÁO BÓN

Ăn gì khi thường xuyên bị táo bón...???

Bài thuốc đặc trị táo bón...???

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Điều trị khỏi hẳn táo bón sau 2 liệu trình thuốc cho cháu Vũ Công Tú 2002. Địa chỉ: 139 đường Nguyễn Du phường Đông Kinh TP Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn.

Cháu Công Tú bị táo bón lâu năm, đại tiện lúc nào cũng táo bón. Đi khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm đại tràng co thắt. Ngày cháu đi ngoài 2-3 lần, đi một ít, rất khó đi, ngồi môt lúc mới đi được. Phân nhỏ như phân dê. Người gầy. Ăn uống kém.

Anh Tạo bố cháu Tú có gọi điện về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn (02257300111) để được tư vấn và lấy thuốc cho cháu điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc cháu Tú đã đỡ bị táo bón hơn. Ăn uống tốt hơn. Người khỏe ra. Cháu tiếp tục uống thêm liệu trình thứ 2 thì bệnh khỏi hoàn toàn.

Cháu Ngô Trường Giang 2007-Tổ 20B khu 17 phường Gia Cẩm Tp Việt Trì Phú Thọ

Cháu Giang bị táo bón từ lâu, thỉnh thoảng cháu bị đầy bụng, người gầy, ăn uống bình thường, 1 tuần mới đi ngoài 1 lần. Bố mẹ cháu có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho cháu uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên bệnh táo bón của cháu có đỡ hơn nhưng phân vẫn còn chưa đều, thỉnh thoảng đi đại tiện còn khó. Cháu uống tiếp đợt thuốc thứ hai: ăn uống tốt hơn, đại tiện phân mềm hơn. Đến đợt thuốc thứ 3 mọi triệu chứng của cháu đã ổn định: ngày đi ngoài 1 lần, dễ đi, phân mềm, ăn uống tốt, đã tăng cân. Bố cháu và gia đình có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cháu Hoàng Sỹ Nguyên 2005. Địa chỉ: Trại Lẻ, Kênh Dương, Hải Phòng

Cháu Nguyên hay bị đau vùng thượng vị, đói cũng đau, no cũng đau, hay buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, đi ngoài hay bị táo bón. Ăn kém, ngủ kém, đi tiểu nhiều lần trong ngày, vẫn còn đái dầm. Mẹ cháu Nguyên có đưa cháu tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 10 thang thuốc đầu tiên bệnh dạ dày của cháu thuyên giảm đáng kể, thượng vị đỡ đau hẳn đi, tuy nhiên vẫn còn đi tiểu nhiều lần. Cháu Nguyên tiếp tục điều trị thêm 20 thang thuốc nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn. Gia đình gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của Chu thị Thu Ngân sn 2001- Hải Phòng

Tôi là mẹ cháu Ngân, cháu nhà tôi bị táo bón, tuần mới đi 1 lần, mặt nổi nhiều mụn trứng cá. Tôi đã cho cháu đi điều trị rất nhiều loại thuốc tây y ở khắp các bệnh viện mà không khỏi. Tôi nghe nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Tôi cho cháu đến bác sĩ bắt mạch và kê đơn bằng thuốc đông y, Tôi cũng thấy rất bất ngờ vì chỉ sau khi điều trị 20 ngày thuốc bệnh cháu đỡ rất nhiều, mặt đỡ mụn và ngày đã đi đại tiện một lần, phân bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho cháu.

Phạm Thị Quyên 1986. Địa chỉ: Xóm 1 Quang Lịch, Kiến Xương, Thái Bình

Bệnh án: Chị Quyên lập gia đình 2 năm, 2 vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có em bé. Vợ chồng chị có đi kiểm tra, bác sĩ kết luận : Chồng chị tinh trùng bình thường. Còn chị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 1 tháng có khi có 2 lần, có khi 2, 3 tháng mới có kinh một lần, kinh ít nhưng lại kéo dài nhiều ngày. Chị Quyên thường xuyên bị táo bón. Ăn uống bình thường. Vợ chồng chị có biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiếm muộn rất hiệu quả nên chị có đến bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc về điều trị. Chị bắt đầu uống thuốc từ ngày 25/3/2014 đến tháng 8/2014 thì dừng thuốc. Tổng cộng chị điều trị 120 thang thuốc + 6 hộp thuốc vô sinh hoàn thì dừng thuốc. Trong thời gian uống thuốc bệnh táo bón của chị cũng khỏi hẳn. Tháng 7 năm 2015 chị có liên lạc với phòng khám và thông báo đã sinh chau trai nặng 3.8 kg, cháu đã được 2 tháng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các thầy thuốc của phòng khám.

Lời cảm ơn của ông Phạm Văn Đang sn 1965 - Số 16 ngõ 182 hạ lý Hồng bàng Hải phòng

Đại tiện táo hay ra máu, bị vài tháng nay, mũi đôi khi chảy máu, tiền sử xơ gan ( dùng bia rượu nhiều)

Sau khi dùng 20 ngày thuốc bệnh hoàn toàn khỏi

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Ăn gì khi thường xuyên bị táo bón...???

Bài thuốc đặc trị táo bón...???

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang