Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Suy thận - Viêm cầu thận

Chế độ ăn uống kiêng kị cho bệnh suy thận

Bài thuốc chữa suy thận, viêm cầu thận hiệu quả

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Suy thận giai đoạn đầu - Lưu Thị Khi 1952. Địa chỉ:Số 26/800 Tiên lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

Tháng 5/2012 cô Khi có tới phòng khám để bắt mạch và lấy thuốc. Cô cho biết trước đây cô từng bị viêm bàng quang, đã điều trị ổn định. Cô mới đi kiểm tra, bác sĩ kết luận cô bị suy thận ở giai đoạn đầu. Hiện tại cô đi tiểu nhiều lần trong ngày, nước tiểu lúc vàng, lúc trong, có biểu hiện đau tức vùng bụng dưới. Thường xuyên có cảm giác đau ở vùng lưng, mặt giữ nước. Ngoài ra cô còn mắc thêm một số bệnh khác như: tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

Cô Khi muốn cắt thuốc để cho mặt hết phù. Sau khi uống hết 10 thang thuốc cô Khi có thông báo: mặt tôi đã trở lại bình thường, không còn phù nữa, nhưng tôi cảm thấy miệng háo khát và người mệt mỏi. Được phòng khám tư vấn, hướng dẫn và điều chỉnh đơn thuốc cô Khi tiếp tục điều trị. Sau 40 thang thuốc bệnh của cô đã ổn định, người khỏe, cô dừng thuốc.

Năm 2014 bạn của cô Khi có dẫn bạn tới phòng khám lấy thuốc điều trị viêm cầu thận. Cô Khi thông báo từ đó tới giờ sức khỏe của cô đã ổn định.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Kiều Trí sn 1965 - Cầu Giấy - Hà Nội

Tôi bị bệnh suy thận độ 2, thận đa nang, đã bị 3 năm nay. Có hiện tượng đi tiểu ra bọt, trong nước tiểu có chứa protein, chân tay tê, người mệt mỏi. Tôi đi kiểm tra tây y và điều trị nhưng bệnh không có tiến triển. Tình trạng bệnh ngày càng nặng, tôi rất lo lắng vì nếu tình hình này tiếp diễn, sẽ đến lúc tôi phải chạy thận sẽ rất tốn kém. Tôi tìm hiểu thông tin điều trị bệnh bằng đông y và biết đến địa chỉ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến cơ sở 2 của Phòng khám tại Ngọc Hồi – Thanh Trì Hà Nội, được Thầy Toàn bắt mạch, kê đơn. Sau khi điều trị 20 thang, bệnh đỡ nhiều, người đỡ mệt, chân không còn mỏi, đi lại thoải mái hơn. Điều trị tiếp 20 thang, đi kiểm tra lại hiện tượng suy thận đã giảm đáng kể về suy thận độ 1, giờ bệnh của tôi đang tiến triển rất tốt, và rất hi vọng bệnh của tôi sẽ khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn và toàn bộ bác sĩ tại phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Thị Mỹ Hạnh sn 1965 – Quận 6 – Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi bị đau bụng bên phải, đi siêu âm có kết luận thận bị ứ nước, giãn niệu quản, sỏi niệu quản, thường xuyên đau lưng, người mệt mỏi. Sau khi điều trị 20 thang tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, đi kiểm tra, hiện tượng thận ứ nước đã không còn, người khỏe hơn nhiều. Đau bụng và đau lưng cũng đỡ nhiều, tôi vẫn tiếp tục điều trị và xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phùng Thị Kim Oanh sn 1975 - Tỉnh Lai Châu

Tôi bị bệnh thận, mặt bị phù, thường xuyên đau lưng, da xạm, và rụng tóc rất nhiều, tôi đã điều trị nhiều nơi mà không có tiến triển gì. Tôi tìm hiểu thông tin điều trị bệnh bằng thuốc đông y và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 40 thang thuốc, hiện tượng mặt phù đỡ nhiều, không còn đau lưng và hiện tượng rụng tóc cũng đỡ nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn và bốc thuốc cho tôi.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Chế độ ăn uống kiêng kị cho bệnh suy thận

Bài thuốc chữa suy thận, viêm cầu thận hiệu quả

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang