Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

RỤNG TÓC

Thực phẩm không thể bỏ qua khi bị rụng tóc

Bài thuốc gia truyền chữa rụng tóc

Hết ngứa, hết rụng tóc chỉ sau 10 ngày

Hết hẳn rụng tóc sau 20 thang thuốc Lê Thiện Hiệp. Địa chỉ: 653 Nguyễn Danh Khạ, Tổ 19, Ấp Cây Sọp, Xã Tân An Hợi, Huyện Củ Chi TP HCM

Anh Hiệp bị rụng tóc nhiều khoảng 2 tháng nay, tóc rụng thành từng mảng. Đi khám bác sĩ bảo anh bị viêm chân tóc, đầu nhiều dầu, nhiều gầu, và rất ngứa. Đã điều trị bằng thuốc da liễu nhưng không tiến triển. Tiền sử viêm dạ dày, nóng trong người, ăn uống khó tiêu, đi ngoài khó, hay bị táo bón, ngủ hay giật mình, thường xuyên nóng trong người, bốc hỏa nhiều. Anh Hiệp có gọi điện kể bệnh và đặt thuốc qua đường bưu điện. Anh Hiệp bắt đầu điều trị từ tháng 3/2015. Điều trị được 20 thang thì anh Hiệp dừng thuốc. Tháng 1/2016 anh Hiệp có giới thiệu người thân cắt thuốc tại phòng khám và thông báo: “Trước đây tôi uống 1 liệu trình 20 thang thuốc rụng tóc của phòng khám mà khỏi luôn từ đó tới giờ, thuốc tốt thật”.

Chấm dứt rụng tóc hoàn toàn - Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Bùi Văn Lợi 1990

Cháu năm nay mới 22 tuổi, nhưng đã bị rụng tóc từ khoảng 1 năm nay, mỗi ngày rụng rất nhiều, cháu rất lo lắng. Sau khi tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc về uống kết hợp với thuốc gội rụng tóc của phòng khám thì đã có chuyển biến. Sau 20 ngày uống thuốc thì cháu không còn thấy bị rụng tóc nữa, và tóc mới bắt đầu mọc ra. Hiện nay cháu vẫn đang tiếp tục uống thuốc để bệnh khỏi dứt điểm. Cháu xin cảm ơn bác sĩ Toàn.

Hết rụng tóc, tóc mọc hoàn chỉnh sau 6 tháng thuốc -Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân. Nguyễn Cao Trí 1982 dt 404-422-5349
Email: nctri19482@yahoo.com

Hello, trước tiên em xin gửi lời cảm ơn đến quý phòng khám. Mấy tháng gần đây do công việc và chỗ ở nên ko gửi email được, sorry.

Em đã dùng thuốc của phòng khám là 6 tháng và đông trùng hạ thảo 2 tháng, em ngưng thuốc của phòng khám từ tháng 10/2011 nhưng vẫn dùng thuốc đông trùng hạ thảo từ đó đến giờ, tóc em giờ ra hầu như hoàn chỉnh, chỗ tóc còn trắng trước kia giờ đã đổi thành tóc đen, tóc rụng cũng đỡ nhiều nhưng em cảm thấy tóc em vẫn thưa, không dày nhe nhiều người khác, điều đó cũng có lẽ dễ hiểu bởi vì mình có bệnh trong người, nhưng vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác vì biết được website của phòng khám và điều trị kịp thời, em cũng đã giới thiệu cho 1 vài người quen bên này về website của phòng khám.

Sau cùng, xin phòng khám tư vấn giúp, em muốn tóc của mình được khỏe và dày như người bình thường, em có cần dùng thêm loại thuốc nào khác hay chỉ cần uống đông trùng hạ thảo không thôi?

Vui lòng cho em vài lời chỉ dẫn và thank you again vì đã giúp em bỏ được thói quen sưu tầm nón.

Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Phan Quang Lâm sn 1978 - Kiến An - Hải Phòng

Tôi là Phan Quang Lâm sinh năm 1978 ở Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng. Tôi bị rụng tóc, rụng từng mảng như đồng xu, da đầu bị ngứa, tóc khô cứng. Tôi bị như vậy đã 6 tháng, rất hoang mang không biết mình bị bệnh gì. Rồi tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi khám và uống thuốc, thật bất ngờ chỉ mới uống có 10 thang mà tôi đã khỏi hoàn toàn, tóc đã không bị rụng và không còn ngứa nữa. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Lương y và nhân viên phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Nguyễn Hữu Hải sn 1972 - Hải Phòng

Tôi bị rụng tóc khoảng 3 tháng nay, mỗi ngày rụng khoảng 60 sợi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y sắc uống và thuốc gội tại phòng khám. Sau khi điều trị một đợt 15 thang tôi thấy hiện tượng rụng tóc đỡ hẳn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Nguyễn Thụ Túy 1977

Tôi bị rụng tóc bị từng mảng như đồng xu trên đầu, thỉnh thoảng ngứa, bị 1 năm, lưỡi đỏ nhạt ít rêu, hay buồn nôn, lưỡi đỏ nhạt bệu, đầu đôi khi ngứa. Sau khi uống 28 thang thuốc tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, tôi đã khỏi bệnh, tóc mọc trở lại bình thường. Xin chân thành cám ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Chữa khỏi rụng tóc cho anh Lâm Bảo 1977 -Đ/c: Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

Tôi bị rụng tóc từng mảngnhư đồng xu gần 1 năm nay. Giờ tóc tôi rất thưathưa do rụng nhiều, da đầu ngứa nhiều. Tôi rất lo lắng cho bệnh của mình. Tôi tìm các thông tin trên mạng và được biết đến web site thaythuoccuaban.com là đ.c chữa khỏi nhiều bệnh. Tôi được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau khi dùng được 40 thang đến nay tóc đã ổn định mọc trở lại. Tôi xin chân thành cảm ơn. Hiện tôi đang điều trị về bệnh Viêm gan B tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi xin chân thanh cảm ơn

Nguyễn Danh Trường 1991. Địa Chỉ: Quang Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

Anh Trường bị rụng tóc do trước đó từng nhuộm tóc nhiều lần, tóc khô cứng. Anh Trường cũng đã điều trị một số loại thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Anh Trường biết được thông tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị rụng tóc rất hiệu quả nên anh có tới bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống 10 thang đầu tiên kết hợp với thuốc gội anh chưa thấy có tiến triển gì, tóc vẫn rụng. Anh tiếp tục lấy thuốc điều trị. Sau Uống được 60 thang anh cho biết hiện tại tóc gần như không còn rụng nữa, tóc cũng mềm hơn, không còn khô cứng như trước nữa.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Thực phẩm không thể bỏ qua khi bị rụng tóc

Bài thuốc gia truyền chữa rụng tóc

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang