Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Parkinson

Tôi bị parkinson tôi phải kiêng những gì...?

Đông y có chữa khỏi được parkinson không... ?

Tôi mới kiểm tra phát hiện mình bị parkinson...?

Lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Sâm 1944, Tp Hồ Chí Minh

Tôi là con trai của bệnh nhân Nguyễn Văn Sâm sinh năm 1944 ở thành phố Hồ Chí Minh, ba tôi bị parkinson đã 10 năm. Ba tôi bị run chân tay, đứng lên ngồi xuống khó, còn đi lại được, có hôm run có hôm không, huyết áp hơi cao, ngủ tốt, ăn được, thi thoảng đi tiểu và đại tiện không tự chủ được. Sau khi uống 30 thang thuốc của phòng khám, bệnh của ba tôi cũng có chút tiến triển, chân tay ba tôi cũng đỡ run hơn, tuy nhiên đi lại vẫn còn khó khăn. Sau khi tiếp tục điều trị 40 thang nữa thì bệnh của ba tôi có tiến triển hơn nhiều. Tôi gửi thư thông báo và cảm ơn phòng khám. Mong bác sĩ tiếp tục điều trị bệnh cho ba tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Đề 1951, An Dương, Hải Phòng

Vợ tôi mới chớm bị bệnh parkinson, thỉnh thoảng chân tay bị run, cầm nắm các vật rất khó. Được người quen giới thiệu đến phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc về uống, và kết hợp với châm cứu bấm huyệt. Sau thời gian điều trị bằng thuốc 3 tháng, kết hợp với liệu trình châm cứu bấm huyệt sức khỏe của vợ tôi cũng đã có sự tiến triển hơn. Các triệu chứng đã suy giảm đáng kể. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Đình Thanh 1950, Đắc Lắc

Trước hết cho tôi gửi lời cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là bệnh nhân Hoàng Đình Thanh, ở Đắc Lắc, tôi có lấy thuốc điều trị bệnh parkinson ở phòng khám của bác sĩ. Tôi xin thông báo với bác sĩ về tình hình bệnh của tôi để bác sĩ được rõ: sau 20 ngày uống thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh của mình đã đỡ hơn một chút, tôi ăn ngủ cũng tốt hơn, không bị giật mình nữa. Sau đó tôi lấy tiếp đợt thuốc thứ 2 để điều trị, đợt thuốc này cũng đỡ hơn chút ít tuy nhiên nhưng mức độ biến chuyển không rõ ràng như đợt đầu tiên. Tôi kiên trì uống 5 đợt thuốc của bác sĩ tất cả, và kết quả làm tôi khá hài lòng, bệnh của tôi có thuyên giảm hẳn, và hiện tại cũng đã khá ổn định. Tôi xin gửi lời cảm ơn bác sĩ. Chúc bác sĩ và gia đình luôn khỏe mạnh.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Văn Thạch, Đồng Nai

Cách đây mấy tháng tự nhiên tôi thấy trong người có biểu hiện khác lạ, tay chân có cảm giác không được thật, nhiều lúc muốn điều khiển nó làm cái này mà không được như ý muốn. Tôi có đi kiểm tra ở bệnh viện lớn, bác sĩ nói tôi bị bệnh parkinson. Tôi được biết bệnh này rất khó điều trị. Tôi có lên mạng và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng có điều trị bệnh này hiệu quả. Tôi cũng muốn lấy thuốc để điều trị nhưng do tôi ở tận Đồng Nai nên không ra tận nơi khám được. Tôi được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn cách đặt thuốc qua điện thoại và chuyển thuốc qua đường bưu điện. Tôi lấy tất cả 6 đợt thuocs điều tri bệnh của phòng khám. Sau thời gian điều trị bằng thuốc của phòng khám tôi thấy bệnh của mình đã thuyên giảm rất nhiều, gần như khỏi hẳn, không còn như trước kia nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Parkinson

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang