Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Giãn phế quản

Bài thuốc gia truyền đặc trị giãn phế quản

Hỏi ý kiến Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Giãn phế quản nên ăn uống như nào để mau lành bênh...?

Nguyễn Văn Sáng 1983. Địa chỉ: Số 9, Cao Xuân Huy, Tp Vinh, Nghệ An

Bệnh án: Viêm giãn phế quản, đã sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nhưng không đỡ, vẫn khó thở nhất là ban đê. Ho nhiều, ho ra máu, đờm nhầy. Thỉnh thoảng tức ngực, làm việc nạng khó thở nhiều hơn. Tiền sử viêm mũi dị ứng, gan nhiễm mỡ, chức năng gan kém, gai khớp gối. Người béo, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Từ tháng 2/2013. Liệu trình 1: 20 thang bệnh đỡ ít, đã đỡ khó thở hơn, trời lạnh vẫn còn ho nhiều.

Liệu trình 2: Làm việc nặng đỡ khó thở hơn, thay đổi thời tiết vẫn còn ho nhiều

Liệu trình 3: Bệnh đỡ, ít ho, ít đờm, người khỏe

Liệu trình 4: Bệnh khỏi hoàn toàn.

Hoàng Thanh Hương 1987 Địa chỉ số 5, Trần Lưu, phố 5 Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Chị Hương bị hen phế quản mãn dẫn tới giãn phế quản. Thường xuyên có hiện tượng tức ngực, khó thở, hụt hơi. Nửa đêm hay bị tỉnh giấc do ngứa cổ và ho, thường ho khan, cảm giác có đờm ứ nghẹn ở cổ nhưng không khạc ra được. Mồm miệng khô háo. Chị Hương có tiền sử trĩ ngoại, đau dạ dày. Giữa năm 2012 Chị tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện kể bệnh và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống hết đợt đầu tiên 20 thang thuốc cùng 1 hộp phế âm hoàn chị thấy các triệu chứng không thuyên giảm vẫn còn tức ngực khó thở, hụt hơi. Sau đó chị đặt tiếp một đợt 20 thang thuốc nữa điều trị, đợt này thấy có chuyển biến rõ hơn, người không còn mệt mỏi như trước nữa, tức ngực khó thở đã giảm nhiều, nên chị dừng thuốc. Đến giữa năm 2013 chị Hương đặt tiếp 3 đợt thuốc để điều trị. Ssau khi uống hết 3 đợt thuốc (tổng 60 thang và phế âm) đến ngày 04/12/2013 chị Hương gọi điện thông báo bệnh đã khỏi hoàn toàn và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đinh Văn Tuân 1955. Địa chỉ: Tổ 36, Phường Nguyễn Phúc, Tp Yên Bái

Hai tháng nay thấy ho nhiều, thường xuyên tức ngực, khó thở, đôi lúc dồn lên ngực và cổ. Ho không có đờm. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận viêm phế quản mãn có hiện tượng giãn phế quản dạng nhẹ. Bệnh nhân điều trị thuốc tây nhưng không tiến triển.

Điều trị: Liệu trình 1: 20 thang + 2 phế âm: Đỡ khó thở hơn hẳn

Liệu trình 2: 20 thang + 2 phế âm: bệnh đỡ 80-90%

Liệu trình 3: 20 thang + 2 phế âm: Bệnh khỏi. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vũ Thị Nam 1973, Làng Bia 1 Xã IA Piơr huyện Chư Prông Tỉnh Gia Lai

Bị mất ngủ 1 năm nay, dùng thuốc tây thì ngủ được, nhưng không dùng thuốc tây là lại bị mất ngủ. Gần 1 tháng nay mất ngủ gần như trắng đêm, 1 đêm chỉ ngủ được khoảng 1 tiếng. Người mệt mỏi, sau khi cắt u mỡ sau gáy có hiện tượng tim hồi hộp, người béo, suy nhược thần kinh, bị viêm phế quản mãn tính, giãn nhẹ phế quản, dùng thuốc tây gan nóng, ho có đờm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị Nam vào mạng và có biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị rất hiệu quả bệnh này nên có gọi điện để đặt thuốc điều trị. Chị uống hết liệu trình đầu tiền: 20 thang thuốc + chè an thần chị thấy bệnh chỉ đỡ ít, vẫn chưa có tiến triển nhiều, vẫn còn khó ngủ, khó vào giấc, hay giật mình khi ngủ. Hết liệu trình thứ 2, một đêm chị ngủ được 3, 4 tiếng, giấc ngủ sâu hơn, bệnh phế quản của chị cũng đỡ hơn, ít ho hơn trước. Sau 4 liệu trình điều trị liên tục (80 thang thuốc) bệnh mất ngủ của chị đã ổn định, đi kiểm tra phế quản đã không còn hiện tượng giãn, thay đổi thời tiết không bị ho và khó thở nữa. Hiện tại chị dừng thuốc được 3 tháng nhưng vẫn ngủ được, sức khỏe tốt

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Bài thuốc gia truyền đặc trị giãn phế quản

Hỏi ý kiến Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Giãn phế quản nên ăn uống như nào để mau lành bênh...?

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang