Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

EO TỬ CUNG

Chữa khỏi bệnh hở eo cổ tử cung sau 3 ngày uống thuốc

Khi nào nên uống thuốc hở eo?

Hở eo cổ tử cung đã khâu có cần uống thuốc?

.....Hở eo tử cung, thai thường bị sẩy đột ngột vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Thai nhi ở tháng thứ ba chỉ cần nặng khoảng 200 - 250gr, chưa đủ độ lớn gây ra ảnh hưởng làm rộng cổ tử cung. Đến tháng thứ 5 - 6, thai nhi cân nặng từ 500 - 700gr, áp lực trong buồng ối tăng, đè vào cổ tử cung, làm cổ tử cung nở dần, đưa đến vỡ ối và sẩy thai hoặc sinh non. Sẩy thai đột ngột xảy ra mà không có triệu chứng đau bụng hay ra máu âm đạo. Sản phụ đang sinh hoạt bình thường, bỗng nhiên bị vỡ ối và sau vài cơn gò mạnh, thai được sinh ra rất nhanh. Thai thường rất non tháng, và tử vong ngay sau khi sinh. Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn cho rằng hở eo tử cung là do cơ vòng ở eo tử cung rất yếu, không đủ sức giữ thai nên bị dãn ra làm sẩy thai. Căn cứ luận điểm này chúng tôi dùng thuốc bổ cho cơ vòng ở eo tử cung. Kết quả các bệnh nhân điều trị đều thu được hiệu quả rất tốt, không cần phải khâu eo, đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, sinh hoạt bình thường, lần sau sinh nở không bị hở eo nữa

Hiện Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có sản phẩm "Thuốc hoàn - hở eo cổ tử cung" điều trị trong 3 ngày. Từ bài thuốc gia truyền trị hở eo cô tử cung đã rất thành công, Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã triết xuất ra "Thuốc hoàn - Hở eo cổ tử cung" rất tiện lợi cho bệnh nhân. Thuốc hoàn hở eo cổ tử cung đặc trị động thai, sẩy thai nhiều lần do hở eo cổ tử cung. Sau khi dùng 1 liều 3 ngày, các triệu chứng nặng bung, ra máu sẽ hết hoàn toàn. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoái mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị "Thuốc hoàn - hở eo cổ tử cung".

Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe tốt cho thai phụ và thai nhi trong suốt quá trình mang thai, ngoài dùng Thuốc hoàn hở eo tử cung 3 ngày, cần phải uống kết hợp cùng thuốc thang bổ an thai.

Sản phẩm đã có kết quả rất tốt trên rất nhiều bệnh nhân hở eo cổ tử cung. Sản phẩm có bán tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn - Số 482 - Lô 22 - Lê Hồng Phong- Hải PHòng

Điều trị hết hở eo cho bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Thuỷ sinh năm 1987. Địa chỉ: Trương Công Định, Phuờng 3, tp Vũng Tàu

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1987. Trước đây chị đã có thai được 6 tuần thì sinh non. Đợt này, chịcó thai được 20 tuần thì bị hở eo cổ tử cung, bánh rau dầy 44mm. Có triệu chứng gò tức ở bụng. Gia đình chị rất lo lắng vì trước đã có tiền sử sinh non. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn lấy thuốc đông y điều trị. Sau 20 thang thuốc, bánh nhau đã giảm xuống 33mm, không còn hiện tượng đau tức bụng. Sau 3 đợt thuốc điều trị, sức khỏe của chị đã ổn định. Hiện chị đã sinh con mẹ tròn con vuông, cháu gái được 3.5 kg. Chị có gọi điện gửi lời cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Khi nào nên uống thuốc hở eo?

Hỏi:

Chào bác sĩ, cháu là Lan, năm nay cháu 28 tuổi, hiện cháu đang có bầu được 3 tháng. 1 năm trước cháu có thai đến tháng thứ 4 thì bị sẩy do bị hở eo cổ tử cung. Lần có thai này cháu rất lo lắng, sợ lại bị như lần trước. Cháu có đi khám thì bác sĩ bảo hiện tại thai mới được gần 3 tháng, trọng lượng thai còn nhỏ, sức ép lên cổ tử cung còn ít nên chưa có dấu hiệu hở eo, nhưng cần phải theo dõi. Cháu có nghe một người quen giới thiệu phòng khám có loại thuốc hở eo rất hiệu quả? Cháu muốn hỏi bác sĩ trường hợp của cháu có uống được loại thuốc này không? Cháu rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ, cháu xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn. Theo những gì bạn kể trong thư thì bạn đã có tiền sử sẩy thai do hở eo cổ tử cung. Hở eo cổ tử cung là do cơ vòng ở eo tử cung rất yếu, không đủ sức giữ thai nên bị dãn ra làm sẩy thai. Tây y điều trị hở eo bằng phương pháp khâu eo. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sau khi đã khâu eo, nhưng vì thai nhi lớn, trọng lượng nặng nên vết khâu lại tiếp tục bị rách gây hiện tượng sẩy thai. Còn đối với thuốc điều trị hở eo của phòng khám là thuốc có tác dụng trực tiếp lên cơ vòng ở eo tử cung, có tác dụng làm bền thành mạch, làm chắc các cơ ở eo cổ tử cung, giúp các cơ vòng này có khả năng chịu
Hiện nay bạn đang có thai ở tháng thứ 3, bạn có thể uống thuốc hở eo cổ tử cung của phòng khám để phòng ngừa trước. Trong suốt thời gian mang thai bạn chỉ cần dùng một liều duy nhất trong thời gian 3 ngày. Sau khi dùng thuốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm, và không cần phải khâu eo nữa.

Hở eo cổ tử cung đã khâu có cần uống thuốc?

Hỏi: Cháu đang có thai ở tháng thứ 6, thấy có hiện tượng nặng bụng, đi khám tây y, bác sĩ kết luận hở eo cổ tử cung. Phải khâu eo mới giữ được thai. Cháu đã khâu eo rồi, nhưng cảm giác nặng bụng và khó chịu vẫn còn. Cháu được biết phòng khám có thuốc điều trị hở eo rất hiệu quả, vậy cháu uống thuốc hở eo có được không?

Trả lời: Trường hợp của bạn, đã khâu eo rồi nhưng cảm giác khó chịu, nặng bụng vẫn còn. Bạn hoàn toàn có thể uống thuốc hở eo được. Thuốc có tác dụng làm bền chặt cơ vòng ở eo tử cung. Các triệu chứng nặng bụng dưới, khó chịu của bạn sẽ thuyên giảm và hết hẳn sau 3 ngày d

Chữa khỏi bệnh hở eo cổ tử cung sau 3 ngày uống thuốc

Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh QuậnTân Phú TP HCM

Email: Vuson2007@gmail.com

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung" cho vợ tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị "hở eo cổ tử cung". Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp "Khâu eo" là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là "còn nước còn tát". Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web "thaythuoccuaban" thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi.

Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơnLương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh"hở eo cổ tử cung"cho vợ tôi.”

SẢY THAI 3 LẦN LIÊN TIẾP DO HỞ EO, SINH NON Ở THÁNG THỨ 7, UỐNG 1 LIỀU HỞ EO CHỊ ĐÃ SINH CON AN TOÀN KHỎE MẠNH Ở TUẦN 38.

Điều trị hết hở eo cho chị Nguyễn Thị Mai Hương 1984. Địa chỉ: Đại Từ, Thái Nguyên

Đầu tháng 1/2016 thaythuoccuaban.com có nhận được thư của bạn Mai Hương ở địa chỉ Email: Nguyenmaihuongdaitu@gmail.com

Trích thư: “Em đang có em bé được 3 tháng bác sỹ chuẩn đoán em bị hở eo cổ tử cung và đề nghị đi khâu eo. Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được e bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng sinh non nuôi lồng kính hiệntại cháu được 4 tuổi.”

Chị Hương rất lo lắng vì đã bị sảy thai liên tiếp mấy lần.

Sau khi nhận được thư của chị Hương phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị dùng thuốc hở eo tử cung và thuốc bổ an thai của phòng khám. Chị Hương uống 1 liều hở eo tử cung và 1 liệu trình 20 thang thuốc bổ an thai. Sức khỏe của chị và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đã sinh con nặng 3.1kg ở tuần thứ 38. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Điều trị hết hở eo cho chị Phan Thị Thơm 1995. Địa chỉ: Đội 9 , An Giới , An Sơn, Nam Sách , Hải Dương

Chị Thơm có bầu được 18 tuần, phát hiện hở eo tử cung, bác sĩ tây y khuyên chị phải khâu eo ngay. Chị đã có thai 2 lần, 1 lần lưu ở tuần thứ 8, một lần sinh non ở tuần 26 do sa dạ con. Hiện tại thỉnh thoảng hơi nghén, có hiện tượng đau bụng. Chị Thơm biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo. Chị có điện về phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 hộp hở eo tử cung và 20 ngày thuốc bổ an thai của phòng khám, chị thấy người khỏe, đi kiểm tra không còn hở eo nữa. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần (không cần phải khâu eo) sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.


Điều trị hết hở eo cho chị Trần Thị Chuyên 1979.Địa chỉ: Non Côi ,thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
Email: hongchuyen1104@gmai.com

Tháng 2/2016 chị Chuyên có gửi mail tới phòng khám: “Tôi có thai được 14 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm bs khám và bảo tôi bị hở eo và chỉ định phải khâu eo . Tôi đang rất lo vì khâu eo mà vẫn có thể sảy ra nhiều biến chứng . Tôi nghe noi bs lương y Nguyễn Hữa Toàn có bài thuốc mà k cần phải khâu và còn giúp an thai nữa vậy xin bs tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháp điều trị ạ . Vi điều kiện tôi ở xa nên không thể đến phòng khám của bs được nếu có thể gửi thuốc qua đia chỉ được k ạ . Cảm ơn bs”

Sau khi nhận được mail của chị Chuyên phòng khám đã gọi điện tư vấn và động viên chị. Chị Chuyên uống 1 liều hở eo trong 3 ngày thì thấy bụng nhẹ, dễ chịu, không còn đau tức vùng bụng dưới như trước. Chị lấy tiếp 1 liều an thai nữa để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Thai nhi ổn định tới tuần 21 chị thấy có hiện tượng mỏi lưng và hơi nặng bụng. Để cho yên tâm chị lấy thêm 1 liều hở eo nữa để cho an toàn. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Chuyên, chị thông báo hiện tại chị đang mang bầu được 39 tuần, sức khỏe hai mẹ con đều tốt, đang chờ ngày sinh.

Điều trị hết hở eo cho chị Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtouw Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Hiện tại chị đã sinh bé được 2 tháng tuổi. Sinh thường. Chị rất vui và cảm ơn phòng khám.

Điều trị hết hở eo cho chị Nguyễn Thị Vân 1982. Địa chỉ: 3/40 hẻm 3 khu vực 1 phường Trà An quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chị Vân có bầu được 18 tuần, thai đôi, thì phát hiện hở eo tử cung. Tử cung thỉnh thoảng bị căng ra rất khó chịu. Chị Vân có điện về phòng khám để đặt thuốc hở eo tử cung. Uống thuốc hở eo tử cung của phòng khám chị thấy sức khỏe ổn định. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Điều trị hết hở eo cho chị Nguyễn Thị Hòa 1989. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Chị Hòa đã có một cháu (tiền sử sinh non), hiện mang thai được 16 tuần, đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung. Bác sĩ yêu cầu phải khâu eo. Được người quen mách, người nhà chị Hòa có tới phòng khám lấy thuốc hở eo hoàn cho chị Hòa uống. Sau khi dùng thuốc hở eo hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Hòa đi kiểm tra lại đã ổn định. Hiện tại chị đang mang bầu được 32 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Điều trị hết hở eo cho chị Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2, TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi ở tuần 16 và 22 đều không giữ được thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Điều trị hết hở eo cho chị Đào thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm,2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Điều trị hết hở eo cho chị Chị Nguyễn Thị Chín 1982. Địa chỉ: SỐ NHÀ 15/137 KHU A CÁT BI, HẢI PHÒNG

Chị Chín đã có 1 cháu, tiền sử cháu đầu cũng bị hở eo và phải khâu. Hiện tại đang mang thai lần 2, thai được 22 tuần, hở eo đã khâu eo và tiêm nội tiết nhưng vẫn còn gò bụng, nặng bụng dưới nhiều. Nôn và nấc nhiều. Chị Chín đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc hở eo về điều trị. Sau khi uống thuốc hở eo hoàn của phòng khám, chị Chín không phải khâu eo, cũng không phải dùng thêm loại thuốc nào bên Tây y nhưng chị đã sinh con khỏe mạnh. Hiện tại bé đã được 2 tháng. Chị Chín rất vui và cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Thị Hương Giang sn 1974 - Hải Phòng

Tôi là Nguyễn Thị Hương Giang ở Số 6/28 Trương Văn Lực, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng. Ngày 15/11/2010 tôi đã có thai được 14 tuần, thấy có hiện tượng nặng bụng, đi lại khó khăn nên tôi có đi khám và siêu âm. Bác sĩ kết luận tôi bị hở eo tử cung phải can thiệp tây y bằng cách khâu eo. Tôi rất lo sợ, nghe có người mách là phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị được chứng hở eo tử cung. Tôi đã mua về uống. Sau khi uống xong thì thấy bụng nhẽ hẳn, đi siêu âm thì không còn bị hở eo nữa. Tôi đã sinh con trai được 2 tháng, cả hai mẹ con tôi đều khỏe mạnh bình thường. Tôi và gia đình rất cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Hà Thị Lệ Hằng sn 1976 - Huyện Bố Trạch Tỉnh Quảng Bình

Gửi các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Hà Thị Lê Hằng là bệnh nhân của phòng khám. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám. Trước đây khi tôi mang thai được 4 tháng thì có hiện tượng nặng bụng, bụng gồ lên, đi khám bác sĩ kết luận bị hở eo tử cung và yêu cầu nhập viện theo dõi. Tôi rất lo lắng vì trước đây đã bị sảy thai một lần mà vợ chồng tôi chưa có con. Nghe mọi người giới thiệu mua thuốc hở eo tử cung của phòng khám về uống sẽ không phải khâu eo nữa. Tôi có đặt mua thuốc của phòng khám. Sau khi uống thuốc của phòng khám tôi đã không còn cảm thấy nặng bụng, gồ bụng nữa. Tôi sinh con trai được 9 tháng, mẹ tròn con vuông. Gia đình tôi rất vui. Rất cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Thúy Tường Vy - Số nhà 213A Ấp Phú Lợi xã Phú Trung huyện Tân Phú Tỉnh Đồng Nai

Trước đây khi tôi đang có thai 19 tuần, đi lại nặng bụng, bụng xệ xuống, đi khám bác sĩ kết luận tôi bị hở eo tử cung. Tôi rất lo lắng và sợ phải khâu eo. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc điều trị hở eo tử cung, tôi có gọi điện để đặt mua thuốc. Sau khi điều trị một liệu trình thuốc hở eo của phòng khám tôi đã không phải khâu eo nữa. Hiện nay tôi đã sinh con được 8 tháng. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nghi Thị Hồng Ngọc sn 1985 - ĐC: 219 Đường Thống Nhất Mới, Phường 8 Tp Vũng Tầu

Chào các bác sĩ ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tôi là Trung, là chồng của bệnh nhân Nghi Thị Hồng Ngọc. Tôi viết thư để thông báo với các bác sĩ ở phòng khám một tin vui: cách đây 1,5 tháng vợ tôi đã sinh cháu khỏe mạnh, cả hai mẹ con đều khỏe. Trước đây, khi vợ tôi đang mang thai ơ tuần 25, đây là cháu thứ hai. Vợ tôi vẫn ăn uống bình thường, đi lại bình thường nhưng khi đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận bị hở eo tử cung 7cm, phải khâu eo. Gia đình tôi rất lo lắng. Vợ tôi có điều trị một liệu trình 3 ngày thuốc hở eo tử cung tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bệnh đã khỏi. Tôi gửi thư thông báo đến các bác sĩ và cảm ơn các bác sĩ. Chúc các bác sĩ khỏe mạnh. Chúc phòng khám ngày càng phát tiển.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Huế sn 1987 - Hà Nội

Cháu là Trần Thị Huế sinh năm 1987, ở Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội. Trước đây cháu từng bị sảy thai 2 lần, bác sĩ có nghi ngờ do hở eo tử cung. Bây giờ cháu đang có thai được 6 tháng, hay bị động thai, bụng căng và đau tức, thấy xuất hiện dịch hồng nhạt khi vận động mạnh hoặc là khi đi đường bị sóc. Trong người luôn có cảm giác nóng, mặt nổi nhiều trứng cá, lòng bàn tay nóng. Cháu có điều trị tây y, nhưng các bác sĩ tây y có khuyên nên cắt thuốc bắc để uống thêm giúp an thai và tăng cường sức khỏe. Cháu có tới đến bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở cơ sở 2. Sau khi uống một liều hở eo tử cung với lại 20 thang thuốc của phòng khám cháu thấy sức khỏe của mình đã tốt hơn, không có dấu hiệu bị động thai như trước kia nữa. Hiện cháu đã sinh con được 3 tháng, sức khỏe tốt. Cháu gửi lời cảm ơn tới thầy Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Xuân Dung sn 1984 - Văn Cao - Hải Phòng

Vợ tôi là Phạm Thị Xuân Dung sinh năm 1984 ở Văn Cao, Ngô Quyền Hải Phòng, khi mang bầu ở tuần 32 thì có hiện tượng đau bụng, đi lại nặng bụng, tức bụng. Đi khám và siêu âm bác sĩ kết luận bị hở eo tử cung phải nhập viện gấp để phòng bị sảy thai. Chúng tôi được chị hàng xóm ở gần nhà giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc điều trị được hiện tưởng hở eo tử cung. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo của phòng khám thì hiện tượng đi lại nặng bụng, tức bụng không còn nữa. Hiện nay vợ tôi đã sinh con trai nặng 3,6 kg nhưng vì con to quá nên phải mổ. Hiện tại sức khỏe vợ tôi bình thường.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Thu Trang sn 1986 - Tân Mỹ, Mỹ Đình - Hà Nội

Qua tìm hiểu trên trang web thaythuoccuaban.com tôi được biết phòng khám mình có thuốc gia truyền điều trị bệnh hở eo tử cung. Tôi có thai đã đến nay là được 19 tuần, cổ tử cung của tôi bị ngắn, bị hở eo tử cung. Tôi có gọi điện tới phòng khám để đặt mua thuốc. Thuốc đã được chuyển tới tận nhà cho tôi. Sau khi uống thuốc của phòng khám tôi đã không phải khâu eo nữa. Đi kiểm tra sức khỏe của hai mẹ con tôi đều bình thường, tới tuần 37 thì tôi sinh con bình thường. Hiện nay hai mẹ con tôi đều khỏi. Tôi gửi lời cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Lệ Dung sn 1981 - Cty tnhh FTN Việt nam Khu CN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Lúc tôi có bầu được 5 tháng thì bị hở eo tử cung, bác sĩ bảo nếu tôi không khâu eo thì dễ bị sẩy thai. Tôi rất lo lắng. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng đông y. Sau khi điều trị 1 liều 3 ngày, tôi thấy hiện tượng nặng bụng đã hết, kiểm tra lại bác sĩ thấy hiện tượng cổ tử cung co trở lại bình thường và khuyên tôi nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng. Hiện giờ tôi đã sinh con được 6 tháng. Tôi xin cảm ơn các bac sĩ tại phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Hoài Thu sn 1978 - Nam Định

Trước đây khi sinh đứa đầu tiên tôi đã bị sinh non khi nó mới được 8 tháng. Đến khi mang thai đứa thứ 2 tôi rất lo sẽ bị sinh non nữa, nên rất chú ý sức khỏe, thường xuyên đi kiểm tra. Nhưng đến khi mang thai ở tuần thứ 30 đi kiểm tra thì bác sĩ có nói là cổ tử cung của tôi có dấu hiệu rộng ra, và khả năng sinh non là rất cao. Tôi được một chị làm cùng công ty giới thiệu là ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc chữa được bệnh của tôi. Sau khi dùng 1 liều thuốc, đi kiểm tra lại các bác sĩ nói cổ tử cung của tôi đã trở lại bình thường. Sau đó tôi sinh con bình thường, không bị sinh non nữa. Hai mẹ con tôi hiện giờ đều khỏe mạnh. Thuốc của phòng khám thật tốt. Tôi rất cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhânPhạm Thị Thu Quyên sn 1980 - Hải Phòng

Chào bác sĩ, tôi là Phạm Thị Thu Quyên, sinh năm 1980 ở số 46, tổ 5 Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Khi tôi có thai được 4 tháng rưỡi thì bị hở eo tử cung, bụng nặng, thường đau nhiều về đêm. Tôi có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở 1 ở Hải Phòng để cắt thuốc. Sau khi uống 1 liều hở eo của phòng khám, các triệu chứng nặng bụng, đau không còn nữa. Tôi có đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận thai bình thường. Hiện tôi đã sinh con khỏe mạnh bình thường.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Thanh Nhung sn 1979 - Thành phố Hồ Chí Minh

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 1 thời gian, sau khi kết hôn vợ tôi cũng đã mang thai nhưng mấy lần đều bị sẩy. Đi khám bác sĩ nói vợ tôi nếu có thai cũng rất khó giữ, dễ bị sảy. Lần này vợ tôi lại mang thai, là thai đôi, chúng tôi rất vui, nhưng niềm vui lại kèm theo nỗi lo lắng, không biết lần này có giữ được không. Sự lo lắng lại càng tăng lên khi thai được 17 tuần thì vợ tôi thấy bụng hơi gồ lên, thỉnh thoảng ra máu cục, rồi ra cả máu đen nữa. Dù đã nằm nghỉ nhưng vẫn có cảm giác thai sa xuống. Siêu âm có kết quả là bị hở eo tử cung. Tôi có gọi điện để đặt thuốc của phòng khám. Sau khi uống 1 liều hở eo của phòng khám thì không phải khâu eo nữa. Vợ tôi tiếp tục uống thuốc an thai của phòng khám. Và niềm vui đã thực sự đến với vợ chồng tôi. Vợ tôi đã sanh đôi 1 trai và 1 gái rất kháu khỉnh. Cả gia đình ai cũng vui mừng. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng sn 1986 - Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng

Tôi lấy chồng đã 2 năm, trước tôi đã có thai nhưng bị ngoài dạ con. Vợ chồng tôi đều rất mong có con mà vẫn chưa thấy gì. Kinh nguyệt của tôi không đều. Tôi được người giới thiệu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 25 thang, tôi thấy trong người có khác lạ, kiểm tra phát hiện đã có thai. Tôi rất vui mừng, và xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Hôm vừa rồi tôi thấy nặng bụng, kiểm tra lại thấy có hiện tượng hở eo cổ tử cung. Tôi tiếp tục điều trị bằng thuốc đông y tại phòng khám, hiện tượng đau nặng bụng đã hết. Tôi xin cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trịnh Trang Nhung sn 1980 - Hải An - Hải Phòng

Tôi có tiền sử hở eo tử cung. Hiện tôi có thai 5 tuần, thấy có đau bụng, nặng bụng. Tôi đã nghe nhiều người giới thiệu về bài thuốc đặc trị hở eo tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến bắt mạch, và bác si kê đơn 3 thang thuốc. Đúng như những gì đã nghe, sau 3 thang hiện tượng đau nặng bụng hết, hiện tôi đi lại bình thường, đi kiểm tra cổ tử cung đã co trở lại. Tôi xin cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Bích Đoan sn 1983 - Hải Phòng

Tôi có tiền sử hở eo cổ tử cổ tử cung. Hiện tôi đang mang thai tháng thứ 5, nhưng có hiện tượng nặng bụng dưới, có cơn co. Tôi đi kiểm tra tây y, có kết luận bị hở eo. Tôi rất lo lắng vì thai tương đối to, việc khâu cũng sẽ khó. Rất may, khi tôi lên bệnh viện phụsản Hải Phòng được bác sĩ tư vấn giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị thành công nhiều ca hở eo. Tôi đến bắt mạch và vẫn không bớt lo. Đến khi bác sĩ tư vấn về bệnh và bác sĩ tại phòng khám đảm bảo chỉ sau 3 ngày uống thuốc, hiện tượng bệnh của tôi sẽ hết hoàn toàn, lúc đó tôi mới yên tâm. Đúng như lời bác sĩ nói. Sau khi điều trị liệu trình 3 ngày hiện tượng nặng bụng đã hết. Để yên tâm tôi đi xét nghiệm bên tây y, bác sĩ thông báo cổ tử cung đã co, hiện tượng không còn nguy hiểm nữa. Đến nay, tôi đã sinh cháu được 3kg, 2 mẹ con đều khỏe mạnh. Tôi muốn thông báo tin này đến các bác sĩ tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và gửi lời cảm ơn trân trọng đến các Lương y bác sĩ đã nhiệt tình tư vấn trong suốt quá trình tôi điều trị, giúp tôi an tâm và có kết quả điều trị tốt hơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Lê Thúy 1976 Đ/c: Số 9/7 Đinh Tiên Hoàng - phường 2 _ thành phố Đà Lạt

Từ khi có thai đến nay là 6 tháng mà tôi thường xuyên trong tình trạng dọa sảy, đến tháng thứ 6 bụng tôi cứ gồ lên kèm theo đau bụng và ra máu, tôi đến viện khám và kết luận Hở eo cổ tử cung 5mm, nhưng do tuổi thai quá lớn 6 tháng nên bệnh viện không thể khâu mà chỉ cho thuốc giảm co dặn về nghỉ ngơi, Trong tình hình như thế tôi và gia đình rất hoang mang không biết phải làm gì, Thông qua trang://www.thaythuoccuaban.com, tôi đã gọi điện đến trong tình trạng rất hoang mang và được nhân viên ở đó tư vấn và cho tôi dùng thuốc với 1 liều là 2 thang. Sau khi điều trị 2 ngày tình hình máu hết ra, bụng bớt gồ.Đến nay Tôi đã sinh cháu trai khỏe mạnh.

Qua đây tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn tập thể phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp đỡ tôi, xin chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Ly -Đ.c Trường Thi - Nam Định

Tôi là chông của Nguyễn THị Ly. Vợ tôi có thai 2 tháng dọa sẩy, bệnh viêm kết luận hở eo độ 1, bụng tức và nặng, đau âm ỉ, hay buồn nôn,sau khi nghe mọi người giới thiệu Tôi đã đến trực tiếp phòng khámĐông y Nguyễn Hữu Toàn lấy cho vợ 2 thang thuốc uống 1 thời gian bụng thấy nhẹ, không phải khâu.

Đến nay tôi đã sinh cháu mẹ tròn con vuông được 10 ngày

Tôi rất biết ơn phòng khám đông y Đã cho tôi một lần nữa được làm cha

Xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Nguyễn Thị Mỹ Chi 1977

Đ.c: A2/5Chung cư 26 đường Hai Bà Chưng, phường Vạn Thành, Nha Trang, Khánh Hoà

Tôi bị Hở eo tử cung, hay sẩy thai, bụng thường xuyên nặng. Tôi tìm hiểu thông tin trên mạng và vào trang ww.thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn tận tình và Sau khi uống 2 thang tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu ToànTôi đã không phải khâu eo.

Đến nayqua 7 tháng bệnh hoàn toàn ổ định tôi đã sinh con được 1.5 tháng

Toi xin chân thành cám ơn tập thể phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Lê Thị Yến sn 1982

Đ/clô 14-15 cty TNHH VINAOKAMOTO khu CN Nam sách Hải dương

Cháu bị hở eo tử cung, nay cháu có thai gần 3 tháng rồi, cháu rất lo. Cháu mong thầy thuốc giúp cháu giữ được thai vì cháu đã đẻ non 2 lần vào tháng thứ 7. Xin cảm ơn thẩy thuốc.

Sau khi dùng 2 thang thuốc của phòng khám, hiện tạicháu đã sinh đươc cháu gái gần 1 tháng hiện mẹ tròn con vuông, đã gọi điện cám ơn phòng khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang