Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Dính buồng tử cung không cần phẫu thuật

Dính 1 phần buồng tử cung, không cần nong, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui - Chúc mừng chị Hoàng Thị Thu Hiền 1980. Địa chỉ: Nhà số 8 / 56/ 79Cầu Giấy, Hà Nội

Chị Hiền đã có 1 cháu 13 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có. Chị đi khám tây y kết quả bị dính 1 phần thân tử cung. Tiền sử đã lưu thai 1 lần. Chu kỳ kinh 28-32 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Viêm âm đạo nhẹ.

Vợ chồng chị Hiền lấy thuốc của phòng khám về điều trị. Sau 1 liệu trình thuốc chị Hiền thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị mang bầu được 6 tuần, thai đã vào buồng tử cung. Sức khỏe của chị tốt, thai nhi phát triển bình thường. Hiện tại chị đang uống thuốc bổ an thai của phòng khám.

 

Dính buồng tử cung, hai vòi trứng thông hạn chế - Chia sẻ niềm vui Chị Nguyễn Thị Giang 1991. Địa chỉ: Thôn Tả Hà 3, Xã Sơn Hà, Huyện Bảo Thắng, Lào Cai

Bệnh án: Kết hôn 3 năm, đã nạo hút một lần khi thai được 7 tuần, sau đó chị kế hoạch 2 năm, thả được 1 năm mà chưa có thai. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị dính buồng tử cung, 2 vòi trứng thông hạn chế, vòng kinh đều 29 - 31 ngày, lượng kinh thì ít dần, sắc kinh không được đỏ, ít hòn vón cục, ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Chị tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi nhiều trường hợp như của chị mà không cần phải đi mổ hay nong, nên có gọi điện để đặt thuốc điều trị.

Chị bắt đầu điều trị tại phòng khám từ ngày 17/6/2015, chị uống tổng cộng 60 thang thuốc + 6 hộp thông ứ hoàn. Ngày 25/9/2015 chị gọi điện đến phòng khám thông báo: Chị đã có thai được 4 tuần, 4 ngày đi siêu âm đã có tim thai, thai đã vào buồng tử cung và gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Thay mặt phòng khám: Chúc mừng chị và gia đình.

Dính buồng tử cung đã nong nhưng vẫn bị dính lại, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 1 tháng đã có tin vui - Chúc mừng chị Đỗ Thị Hiên 1976. Địa chỉ: số 36 D9 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bệnh án: Chị Hiên lấy chồng 3 năm, chưa có cháu nào. Đã từng có thai 2 lần nhưng bị sảy. Sau khi sảy thai lần thứ 2, mãi chị vẫn chưa có em bé. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị dính buồng tử cung, và yêu cầu chị nong dính. Chị đã làm thủ thuật 1 lần nhưng không được hơn nữa sau khi nong chị bị rong kinh, máu đen, hòn cục. Chị lại bị dính lại. Do sức khỏe chị yếu nên chị rất sợ làm thủ thuật lần nữa. Chị có đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch lấy thuốc về điều trị.

Điều trị: Điều trị tổng cộng 30 thang chị thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch.

Khi có thai chị thấy người khỏe hơn hẳn, không còn ốm yếu như trước nữa. Ngày 26/9/2015 chị có đến phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh dạ dày và xương khớp và thông báo con trai chị đã được 30 tháng tuổi. Chị cảm ơn phòng khám.

Chị Mai Thu Phương 1981, Đồng Nai - Bị dính buồng tử cung do 2 lần hút thai.

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Mai Thu Phương, ở Đồng Nai, sau 4 tháng uống thuốc của bác, hiện tại cháu đã có bầu được 6 tuần, cháu xin gửi lời cảm ơn bác và các bác sĩ tư vấn ở phòng khám. Chúc bác và các bác sĩ luôn mạnh khỏe.

Tóm tắt bệnh án: Mai Thu Phương 1981

Lấy chồng 4 năm chưa có con. Chồng bình thường. Tiền sử nạo hút thai 2 lần, dẫn tới dính lòng tử cung. Đã điều trị bằng phương pháp tây y nhưng không có hiệu quả. Kinh nguyệt thất thường, 2, 3 tháng có kinh một lần, sắc kinh đỏ thẫm, thỉnh thoảng có hòn cục. Ăn uống bình thường, tiểu tiện nước tiểu hơi vàng, thỉnh thoảng có táo bón. Cắt thuốc điều trị dính buồng tử cung, mau có thai.

Điều trị: Thuốc thang sắc uống hàng ngày + thông ứ hoàn. Điều trị liên tục 4 tháng. Bệnh nhân gửi thư thông báo thử que lên hai vạch. Hiện tại được 6 tuần, thai nhi phát triển bình thường.

Điều trị khỏi dính buồng tử cung cho bệnh nhân Đoàn Thị Yến 1984, Kiên Giang

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có em bé, từ đó đến nay cháu có thai duy nhất 1 lần, nhưng thai được 5 tuần đã bị xảy do tử cung không nuôi dưỡng được thai. Bác sĩ bảo cháu bị dính lòng tử cung nên thai không vào được trong tử cung. Bác sĩ nói cháu vẫn có thai tự nhiên được nhưng dễ bị xảy thai do lòng tử cung bị dính thai nhi không vào được. Cháu cũng đã đi nong buồng tử cung mà không được. Kinh nguyệt của cháu không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần. Cháu được người quen chỉ cho biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh rất hiệu quả. Cháu có gọi điện ra phòng khám kể bệnh và được bác sĩ tư vấn làm bệnh án để lấy thuốc. Cháu uống thuốc của bác thì thấy đỡ đau bụng hơn khi đến ngày kinh, kinh ra khoảng 4 ngày thì sạch. Cháu uống thuốc liên tục gần 5 tháng tổng tộng 135 thang thì thấy trong người khó chịu, có biểu hiện lạ, cháu mua que về thử đã lên hai vạch. Cháu và gia đình rất vui nhưng cũng lo vì cháu có tiền sử xảy thai lần 1 nên chưa dám thông báo cho phòng khám. Hiện tại em bé đã được 12 tuần, cháu xin thông báo để phòng khám được biết. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Dính buồng tử cung dẫn tới vô sinh thứ phát, điều trị 4 liệu trình có bầu - Nguyễn Thị Thìn sn 1979 – Long Xuyên- An Giang

Tôi đã có 1 cháu được 7 tuổi, muốn có cháu thứ hai, nhưng hai năm nay vợ chồng tôi thả mà không được, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận bịdính buồng tử cung, tắc 1 bên vòi trứng, trong thời gian có kinh nguyệt đau bụng nhiều, cơ thể nóng, đầy hơi, chướng bụng, ăn nhiều thường khó chịu dẫn đến nôn , đại tiểu tiện bình thường, chân tay không ra mồ hôi, tiền sử trĩ trong, đã từng mổ. Tôi cũng đã lấy thuốc điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Một người ở cùng cơ quan với chồng tôi đã điều trị hiếm muộn ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và đã có em bé, nên có giới thiệu tôi lấy thuốc ở phòng khám. Tôi có gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc. Các bác sĩ ở phòng khám tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Sau 4 đợt điều trị là 80 thang thì tôi thấy người cũng khỏe mạnh hơn, ăn uống tốt hơn. Tôi có gọi điện đặt thêm một liệu trình nữa để uống, tôi uống được 3 thang thì thấy có biểu hiện lạ, mua que về thử thì lên 2 vạch. Đi siêu âm, thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung. Tôi rất vui và cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi dính buồng tử cung cho chị Nguyễn Thị Thu Huyền sn 1983 – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hai vợ chồng chị lấy nhau mấy năm chưa có con, đã bơm IUI 3 lần mà không thành công. Chúng tôi rất buồn. Vợ tôi bị dính buồng tử cung, niêm mạc tử cung hơi mỏng, còn tôi tinh trùng dị dạng nhiều. Bệnh viện phụ sản yêu cầu uống thuốc nội tiết để điều trị và mổ chữa dính buồng tử cung, nhưng do chúng tôi sợ bị ảnh hưởng nên không dám uống. Sau khi có kết luận đó, tôi rất lo lắng khi tìm hiểu về cách điều trị bệnh bằng hướng đông y, tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch, kê đơn, điều trị kết hợp cả thông vòi trứng và đau đầu, chóng mặt. Sau 20 thang tôi thấy hiện tượng đau đầu, hụt hơi hết, người khỏe ra nhiều. Tôi tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sau 3 tháng dùng thuốc tôi đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận tử cung và buồng trứng của tôi đều bình thường. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Dính buồng tử cung vẫn có bầu và sinh bé khỏe mạnh. Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Vân 1989. Địa chỉ: Hà Nội

Trích bệnh án: Viêm phần phụ, dính đáy buồng tử cung, lượng kinh ít kéo dài 2-3 ngày thì hết, có đau bụng kinh.

Qua tìm hiểu chị Vân biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều gia đình hiếm muộn, chị Vân có đặt thuốc điều trị, và niềm vui đã đến với chị và gia đình. Nhờ uống thuốc của phòng khám kết hợp với chế độ ăn uống, kiêng kị hợp lý, chị đã có bầu. Hiện tại chị Vân đã sinh bé được 6 tháng.

Dính niêm mạc tử cung uống thuốc đã có tin vui. Trần Thị Phượng 1989. Địa chỉ: Thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng

Chị Phượng lấy chồng hơn 4 năm mà chưa có con, kiểm tra tây y dính niêm mạc tử cung, niêm mạc tử cung mỏng, buồng trứng đa nang, đã điều trị tây y mà chưa có kết quả. Chị Phượng được người quen giới thiệu đến điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau thời gian kiên trì điều trị, chị Phượng đã có tin vui.

Dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui - Lê Thị Nhị 1982. Địa chỉ: Công ty nhiệt điện Sơn Động- TKV Thôn Đồng Rì, Xã Thanh Sơn, Sơn Động, Bắc Giang

Chị Nhị đã có 1 bé, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng niềm vui vẫn chưa đến với vợ chồng chị. Cách đây vài năm chị có mang bầu 2 lần nhưng đều bị lưu. Hiện tại đi kiểm tra phát hiện dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang hai bên. Chỉ số AMH =6.35. Chu kỳ kinh nguyệt ko đều, có khi hơn 2 tháng mới có kinh 1 lần, kinh ít, sắc kinh thâm đen, vón cục, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh.

Chị Nhị biết được thông tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị Nhị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 6 liệu trình điều trị liên tục (120 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn) Chị Nhị thấy trong người có biểu hiện khác lạ, hay buồn ngủ, chị thử que đã lên 2 vạch.

Dương Thị Thúy Hồng 1988. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh môi Trường Đông Khê

Thôn Tràng Bạch Xã Hoàng Quế Thị Xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh
Chị Hồng lấy chồng được 1 năm nhưng chưa có bé nào vì cả 2 lần mang thai đều bị thai lưu. Chị đi kiểm tra phát hiện dính một phần niêm mạc tử cung, vòi trứng thông. Kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, sắc kinh đỏ tươi. Chị Hồng tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa vô sinh, hiếm muộn rất nổi tiếng nên chị gọi điện về Phòng khám (18006834) để đặt thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị tại Phòng khám (40 thang thuốc ) chị Hồng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cập nhật hàng tuần

Thaythuoccuaban.com

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Chế độ ăn uống khi bị dính buồng tử cung

Bài thuốc gia truyền gỡ dính buồng tử cung...

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang