Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Da tay khô bong

Bật mí bài thuốc chữa da tay khô bong hiệu quả

Da tay khô bong cần kiêng những gì...???

Trần Thị Thùy Dương 1981. Địa chỉ: Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Tháng 7/2012 chị Dương có tới phòng khám bắt mạch điều trị bệnh da tay khô bong, nứt nẻ. Chị Dương cho biết chị bị bệnh này lâu rồi, mùa đông bệnh thường nặng hơn. Da tay khô bong, nứt nẻ nhất là ở đầu ngón tay, có khi còn bật cả máu ra, vùng da bị bong còn ngứa râm ran. Trước đây còn nổi những mụn li ti nhỏ trên cánh tay, lòng bàn tay. Đêm ngủ hay đi tiểu, ăn đồ tanh vào thì bị đi ngoài phân lỏng.

Sau khi điều trị hết 20 thang thuốc chị thông báo: da tay đã mềm hơn, không còn ngứa như trước. Chị tiếp tục uống thuốc. Uống liên tục 130 thang thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn.

Tháng 4/2016 e gái chị Dương có tới phòng khám cắt thuốc và thông báo: Chị Dương từ ngày uống thuốc của phòng khám bệnh da tay khô bong đã khỏi hoàn toàn.

Cảm tưởng Lê Thị Mai Trâm sn 1984- Đ/c Mong Thọ B, Châu Thành, Kiên Giang

Tôi thưòng xuyên bị bong da chân, thành từng mảng, bệnh thưòng nặng hơn vào mùa lạnh. Đã đi khám ở Bệnh viện da liễu TP. HCM, kết quả là bệnh chàm, tuy nhiên khi xem một số hình ảnh liên quan đến bệnh chàm thì thấy không giống với các biểu hiện của mình. Da chân thưòng xuyên khô, phải thưòng xuyên dùng mỹ phẩm chống khô da thì đỡ hơn. Mùa lạnh bệnh có thể nặng là nứt nẻ, rứơm máu ở gót chân. Tôi có người giới thiệu đến đ.c nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi được tư vấn và lấy 20 thang uống. Tôi thấy bệnh có chuyển biến rất tốt. Tôi cắt thêm 20 thang nữa thì đến nay bệnh đã gần khỏi. Tôi bị bệnh này đã 5 năm, đến nay mới tìm đúng đ,c chữa bệnh. Tôi chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng Đồng Thị Hiền sn 1983 - Đ/c Quận Dương Kinh- Hải Phòng

Tôi bị bệnh da tay khô bong rất khó chịu. tôi kiêng tiếp xúc với các loại hoá chất mà da tay vẫn bong ra, nứt và đau. Tôi đã chữa bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi tìm hiểu và được biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã nhiều người chữa và khỏi bệnh. Tôi cắt 10 thang, thấy bệnh đỡ nhiều. Tôi diều trị thêm 10 ngày nữa thì da tay đã không còn bị bong, nứt. Tôi thật sự vui mừng và chân thành cảm ơn các bác sĩ, lương y tại phòng khám đã tận tình điều trị và quan tâm đến tôi. Để tôi được khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Thương 1988 - Đ/c: Trưng Vương, Uông Bí, Quảng ninh

Tôi bị da tay khô bong,. Đôi khi có chảy máu, chân nứt gót, đôi khi táo bón. Khiđến mùa khô hanh bệnh càng nặng, nứt nẻ, chảy máu. Tôi đã tìm hiểu nhiều biện pháp điều trị mà không khỏi. Tôi tìm trên mạng biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y, chữa khỏi nhiều bệnh. Được các Bác sĩ tư vấn, tôi điều trị 10 thang, kết quả tôi thấy tay tôi liền dần, các vết nứt không còn, da tay mịn, không còn hiện tượng khô, nứt nẻ. Đến 1 năm nay tôi không tái phát lại. Tôi vô cùng cảm ơn các lương y Bác sĩ tại Phòng khám.

Theothaythuoccuaban.com tổng hợp

Bật mí bài thuốc chữa da tay khô bong hiệu quả

Da tay khô bong cần kiêng những gì...???

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang