Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

DA RẮN - DA CÁ

Da rắn, da cá và những thực phẩm nên ăn...?

Địa chỉ chữa da cá, da rắn hiệu quả

Từ nhỏ da tôi cứ bị khô mốc, xù xì, càng lớn bệnh càng nặng, nhất là những khi trời hanh khô, da nhiều khi bị nứt ra rất đau. Tôi đi khám bác sĩ kết luận là bệnh da rắn, Tôi chữa nhiều loại thuốc mà bệnh không thuyên giảm. Sau khi tôi cắt thuốc ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, mới uống được 1 tháng mà bệnh đã đỡ rất nhiều, da mềm và mịn hơn, không bị nứt nẻ nữa

Lời cảm ơncủa bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Trang 1977

Da tôi lúc nào cũng xù xì, khô, nhất là ở chân và tay. Mỗi khi mùa đông đến thì mốc trắng lên. Tôi có uống nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi có đến pk Nguyễn Hữu Toàn về điều trị, sau một thời gian uống thuốc của nhà thuốc, bệnh của tôi đã thuyên giảm hẳn. Da của tôi trông đỡ khô hơn. Mong nhà thuốc gửi cho tôi một đợt thuốc nữa để tôi uống cho khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn.

Lời cảm ơncủa bệnh nhân Trần Hữu Hùng 1991

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cháu bị bệnh da rắn, đã uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, Sau khi cháu uống thuốc của bác cháu thấy rất dễ chịu, mùa đông không bị mốc da như trước nữa. Cháu cảm ơn bác và phòng khám rất nhiều.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang