Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM ĐẠI TRÀNG

Dứt khỏi viêm đại tràng sau 20 năm

Chế độ ăn bệnh viêm đại tràng

Bài thuốc 15 đời chữa viêm đại tràng

Nói chuyện trực tiếp với thầy thuốc

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Cường Thịnh, Tòa nhà The Manor, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Nguyễn Cường Thịnh, là bệnh nhân đã uống thuốc điều trị bệnh đau dạ dày ở phòng khám. Trước đây lúc đói tôi cũng bị đau, lúc no cũng bị đau, thường đau ở vùng thượng vị. Đau râm ran vùng bụng trái. Tôi không thấy có hiện tượng ợ chua hay ợ hơi, sôi bụng, sức khỏe bình thường. Tôi có đến phòng khám cắt thuốc về uống. Sau khi uống hết 10 thang đầu tôi thấy ban ngày đỡ đau tức hơn nhưng đêm khó chịu bụng. Sau đó tôi uống tiếp 10 thang nữa với 2 lọ hầu thủ của phòng khám thấy dạ dày hết đau, bệnh đã khỏi tuy nhiên nếu thức khuya hoặc làm việc căng thẳng thì tiết dịch vị nhiều kèm theo đi ngoài phân nát ngày đi ngoài 1 lần. Sau đó tôi có đến bắt mạch lại và cắt thêm 1 đợt 20 thang nữa về uống để điều trị bệnh đại tràng. Đợt thuốc đại tràng đầu tiên tối thấy thuốc không có tác dụng nhiều, ban đêm hay sôi bụng, sáng ngủ dậy phải đi ngoài ngay mới cảm thấy dễ chịu. Phân đi lỏng nát, có mùi chua, và người cảm thấy lạnh. Đến đợt thuốc thứ hai tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với đợt thuốc trước, phân thành khuôn, bụng bớt sôi được 40%. Khoảng đầu tháng 1 tôi bị ngộ độc thức ăn, nên bị rối loạn tiêu hóa, nhưng nhờ uống thuốc của phòng khám nên triệu chứng đau khó chịu cũng giảm được nhiều phần. Tin tưởng vào thuốc của phòng khám nên tôi cắt thêm 2 đợt thuốc nữa để điều trị. Hiện tại bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn bác sĩ Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Đình Quyết, Thanh Hà, Hải Dương

Kính chào bác Toàn

Cháu là Phạm Đình Quyết, cháu có uống thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng của bác. Lúc chưa uống thuốc, ngày nào cháu cũng đi ngoài khoảng 2,3 lần. Phân lúc lỏng, nát, lúc lại táo, và mót rặn, thỉnh thoảng lại có những cơn đau quặn bụng. Ăn thức ăn vào hay bị đầy chướng khó tiêu. Ngoài ra cháu còn bị viêm hang vị dạ dày, nóng rát vùng thượng vị. Sau khi uống 20 thang thuốc của bcs, bệnh của cháu đã đỡ hơn nhiều, phải thuyên giảm được 70%, tuy nhiên vùng thượng vị còn nóng rát. Cháu có cắt thêm 1 đợt thuốc thứ 2 về điều trị. Sau đợt thuốc thứ 2 bệnh của cháu đã khỏi hẳn. Cháu ăn uống, đi ngoài bình thường. Cháu chân thành cảm ơn bác. Chúc bác và gia đình mạnh khỏe, chữa khỏi bệnh cho nhiều người.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Nghĩa Cường 1969

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến.

Tôi là Cường, 48 tuổi. Tôi có tiền sử bị viêm đại tràng từ năm 2005 đến nay. Đã nhiều lần chữa bằng Tây y nhưng bệnh khỏi được 1 thời gian ngắn lại tái phát. Trước đây tôi cũng có uống rượu, có 1 thời gian uống thuốc tây nhiều. Hoàn cành gia đình và môi trường làm việc cũng khá căng thẳng phải lo nghĩ nhiều. Trước đây thường đi phân sống, nhiều khi táo bón, khi lại đi lỏng. Nhưng 1 năm lại đây không thấy táo bón nữa, chỉ có hiện tượng đi lỏng, ăn xong hay bị sôi bụng, trong người lúc nào cũng bứt rứt, khó chịu, ăn uống phải kiêng khem nhiều thứ.
Từ tuổi thiếu niên thể chất tôi cũng yếu, thường nằm mơ thấy ác mộng. Mấy năm rồi tôi nằm mơ thấy ác mộng liên tục. Có hiện tượng bất thường: trí nhớ giảm rất nhiều, nhiều khi hay nói 1 mình, dễ nổi nóng, cáu giận. Tôi đi khám bệnh viện bác sĩ bảo suy nhược thần kinh lấy thuốc đông y (loại thuốc viên bào chế) uống khoảng 1 năm thì đỡ nhưng không khỏi hẳn. Tôi thường ngủ nhanh, ngủ lịm đi nhưng lại hay thức dậy vào lúc nửa đêm.
Tôi thấy trong người luôn mệt mỏi, ủ rũ, thường có hiện tượng sốt nhẹ, môi thâm, da mặt xanh xao, hay hồi hộp, sợ độ cao, tim đập mạnh, dễ bị xúc động, xây xẩm mặt mày.
Tôi có đọc trên mạng và biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa bệnh này nên đã gửi mail tới phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc. Sau thời gian điều trị 5 tháng liên tục thuốc đông y của phòng khám, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi gửi lời cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám.

Dứt khỏi bệnh viêm đại tràng sau 20 năm chung sống

Đó là trường hợp của bác Lê Cường, sinh năm 1942, ở Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Khi gần bước vào cái tuổi 70, cái tuổi mà các cụ vẫn nói là tuổi gần đất xa trời, tôi đã không nghĩ mình có thể dứt bỏ bệnh viêm đại tràng - căn bệnh đã theo tôi không dưới 20 năm dài đằng đẵng một cách dễ dàng như thế.

Tôi bị bệnh viêm đại tràng, đường ruột kém đã lâu, có lẽ không dưới 20 năm. 20 năm căn bệnh đại tràng đeo đẳng tôi, cũng là 20 năm tôi thử nghiệm qua các loại thuốc đông, tây y cũng có cả. Thế nhưng, mọi loại thuốc với tôi gần như không có tác dụng, chỉ đỡ được thời gian đầu, sau đó lại bị lại. Thời gian đầu mỗi khi ăn uống những đồ ăn lạ, không hợp là bị đi ngoài phân lỏng. Cứ mỗi khi như thế tôi lại uống thuốc berberin, nhưng chỉ được thời gian đầu, sau đó uống thì không có tác dụng như trước nữa. Các loại thuốc tây y với tôi đã không có tác dụng gì nữa. Buổi sáng mỗi khi ngủ dậy là phải đi đại tiện ngay, phân nát, lỏng. Một ngày có khi đi từ 2 đến 3 lần. Đi xong rồi mà vẫn cứ có cảm giác muốn đi nữa. Nghe mọi người mách thuốc gì tôi cũng mua về uống thử xem sao, thế nhưng chỉ được một hoặc hai tuần đầu thôi, sau đó lại vẫn đau bụng và đi ngoài phân lỏng như trước. Uống đủ các loại thuốc mà không khỏi nên tôi đã xác định sẽ chung sống cùng với nó cho tới khi nhắm mắt xuôi tay thôi.

Một lần tình cờ vào mạng internet, tôi tình cờ đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa khỏi bệnh này. Nhiều bệnh nhân bị mãn tính nhiều năm sau khi uống thuốc của phòng khám bệnh đã khỏi hẳn. Tôi rất mừng, và có gửi thư tới phòng khám để được tư vấn chữa bệnh. Được sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ, tôi đã cắt thuốc về uống. Sau 4 ngày uống thuốc, tôi rất phấn khởi vì phân đi đã thành khuôn, hiện tượng đau bụng, sôi bụng không còn nữa. Thế nhưng đến ngày thứ 5 thì lại xuất hiện đầy bụng, sôi bụng, đi ngoài phân lỏng nát. Tôi chuyển sang ăn cháo thịt nạc cho dễ tiêu, nhưng cũng không đỡ hơn là mấy. Tôi gửi thư lại phòng khám để hỏi tình trạng bệnh của mình. Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục uống thuốc, đây là phản ứng bình thường sau khi uống thuốc thôi. Hiện tượng này sẽ thuyên giảm dần sau đó hết hẳn.

Tiếp tục kiên trì uống thuốc thì tôi thấy đúng như bác sĩ nói, các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, đi ngoài phân lỏng nát, đi ngoài nhiều lần đều giảm dần và sau đó hết hẳn. Sau 60 thang thì các triệu chứng bệnh đã đỡ rất nhiều. Sau 80 thang thì bệnh của tôi gần như khỏi hẳn và tôi bắt đầu ăn thử các đồ ăn mà trước đây không dám ăn, tôi rất vui vì không bị đau bụng và đi ngoài phân lỏng như trước nữa. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ là nên uống thêm một đợt thuốc nhắc lại nữa để bệnh khỏi hoàn toàn.

Vậy là sau đúng 100 thang thuốc cùng với 12 hộp Viêm đại tràng hoàn do phòng khám điều chế tôi đã chính thức nói lời vĩnh biệt với căn bệnh Viêm đại tràng mãn tính, căn bệnh đã đeo đuổi tôi suốt 20 năm trời.

Niềm vui lớn nhất của tôi sau khi khỏi bệnh chính là có thể thoải mái ăn những gì mình thích mà không phải kiêng khem gì cả. Cũng không phải lo lắng về vấn đề đi ngoài như trước kia nữa.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám. Xin chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe, công tác tốt để ngày ngày có càng nhiều người được chữa khỏi bệnh như tôi.

Cảm tưởng của bệnh nhân Lưu Quang Duy sn 1970 - Bắc Ninh

Tôi là Lưu Quang Duy sinh năm 1970, ở Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh, tôi có cắt thuốc ở phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn để điều trị bệnh viêm đại tràng co thắt. Tôi bị bệnh này cũng được hơn 2 năm rồi, cứ ăn xong là tôi lại thấy đau bụng âm ỉ, ngày đi ngoài nhiều lần, có ngày đi tới 4, 5 lần, đi xong rùi lại muốn đi tiếp. Phân đi thì lúc lỏng lúc táo, lúc lại phân sống, thỉnh thoảng có nhầy bọt. Mỗi khi ăn những đồ ăn lạ hoặc đồ ăn tanh vào là y như rằng biết ngay, nên tôi phải kiêng khem rất nhiều thứ. Sau 2 tháng uống thuốc của phòng khám, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Văn An 1975 - Hải Dương

Tôi bị viêm đại tràng co thắt 2 năm, ăn xong thường xuyên đau bụng âm ỉ, ngày đi ngoài nhiều lần. Tôi đã điều trị thuốc đông tây rất nhiều nhưng không có kết quả. bệnh này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều, ăn uống phải kiêng khem, ăn gì cũng thấy không thoải mái. Tôi vào mạng tìm thông tin, thấy có địa chỉ https://www.thaythuoccuaban.com chữa bệnh bằng đông y. Đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Tôi cũng gọi điện để được bác sĩ tư vấn và điều trị. Tôi cũng chỉ mong sao bệnh của mình có tiến triển được phần nào tốt phần đó. Sau khi điều trị 20 thang. Tôi thấy tình hình bệnh đỡ, đau bụng giảm nhiều, không còn đi ngoài nhiều. Tôi tiếp tục điều trị 20 thang, tình hình tiến triển rất tốt. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi viết vài dòng gửi tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám thay cho lời cảm ơn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Lê Văn Ngân 1967

Tôi bị viêm đại tràng đã được vài tháng nay, đại tiện lúc táo, lúc khô, ăn đồ lạnh khó chịu, mót rặn, nhầy cuốibãi, lại kèm theo viêm niêm mạc hang vị dạ dầy, ăn kém. Sau khi uống 15 thang thuốc bắc của lương y Toàn bệnh của tôi đã ổn định, ăn ngủ tốt hơn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Cảm tưởng củaĐinh Xuân Hoàng 1961 - Bảo Lộc - Lâm Đồng

Tôi bị viêm đại tràng hơn 1 tháng nay, cứ uống bia rượu đi ngoài phân lỏng nát, ngày đi ngoài 2-3 lần mùi thối, chủ yếu là nước nhiều, bụng đầy chướng khó chịu, trung tiện thấy dễ chịu, bụng luôn sôi và thi thoảng đau nhẹ tại vùng dưới rốn, phía bên trái, ăn uống bình thường, người gầy, mệt mỏi. Sau khi uống 2 tháng thuốc điều trị bệnh của lương y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám.

Cảm tưởng của Khúc Thị Khuyên sn 1979 - Quán Toan - Hải Phòng

Tôi là Khúc Thị Khuyên ở Quán Toan, Hải Phòng. Tôi bị viêm đại tràng đã lâu, đi ngoài phân lỏng, đôi khi có chút nhầy. Mỗi khi thấy quặn bụng là đi ngoài ngay, bụng chướng, người mệt mỏi, đại tiện ngày, dùng peceton thì đỡ, nhưng không dùng lại đau. Tôi có mắc cả bệnh tiểu đường nữa. Tôi uống thuốc tràng vị khang được chục năm, vì thế mà lượng đường tăng lên. Nghe mọi người giới thiệu phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh viêm đại tràng rất tốt nên tôi đã đến cắt thuốc về uống. Sau khi uống 10 thang đầu thấy bệnh có dấu hiệu đỡ, tôi lại uống tiếp 10 thang nước thấy bụng dễ chịu hơn. Hiện tại tôi đã dùng thuốc được 2 tháng, thấy bệnh có tiến triển rõ rệt, đỡ rất nhiều, tôi muốn cắt thêm thuốc để điều trị khỏi hẳn. Tôi gửi thư thông báo và cảm ơn bác sĩ Toàn và mong bác sĩ cho tôi thuốc tốt để bệnh của tôi khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Cảm tưởng của bệnh nhân Hà Mỹ Duyên sinh năm 1978 - địa chỉ Phường 6 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Kính chào thầy Nguyễn Hữu Toàn và quý bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Thưa thầy thời gian qua cháu đã uống gần 70 thang thuốc của phòng khám để điều trị bệnh: hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng thấy bệnh đã đỡ rất nhiều, gần như khỏi hẳn. Cách đây một năm cháu ăn uống thường thấy hiện tượng đau bụng, thường đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, đi khám bác sĩ kết luận bệnh hội chứng kích thích ruột, cháu có uống qua nhiều loại thuốc nhưng khi uống thuốc thì thấy đỡ, nhưng không uống thuốc thì lại đau, bệnh cứ tái đi, tái lại nhiều lần. Cháu còn bị viêm mũi dị ứng, khi nào thời tiết thay đổi là mũi lại khó chịu ngay. Uống hết gần 70 thang thuốc của phòng khám, hiện nay cháu thấy trong ruột cũng bình thường, không còn cảm giác bị nóng rát như trước kia nữa, đi ngoài cũng bình thường. Cháu ăn nhiều đồ ăn mà không bị đau bụng như trước kia nữa, không cần phải uống thuốc nữa. Cháu xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám rất nhiều ạ.

Cảm tưởng của Lê Viết Linh - Hải Phòng

Tôi thường xuyên bị trướng bụng, sôi bụng, có cảm giác bị nóng rát ở bụng. Ngoài ra thường có cảm giác mồm, miệng khô háo, người mệt mỏi, ít ngủ, giấc ngủ không sâu. Khi ăn uống những đồ ăn lạ vào thì bụng thường bị trướng lên, và bị đau bụng nhiều hơn. Ngoài ra sinh lý của tôi cũng kém. Nghe mọi người mách phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi nhiều người có biểu hiện giống như tôi. Sau khi lấy 10 thang thuốc của phòng khám về uống tôi thấy bệnh của mình đã đỡ nhiều, sinh lý vẫn kém. Sau khi uống tiếp 10 thang thuốc nữa thì các triệu chứng của tôi gần như đã hết hẳn, và sinh lý cũng được cải thiện ngay. Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc để bệnh khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ ở phòng khám.

Cảm tưởng của Tạ Thị Huyền sn 1983- Phú Xuyên - Hà Nội

Trước đây tôi nghĩ bệnh viêm đại tràng của mình sẽ khó mà có thể chữa khỏi được, bởi tôi đã dùng nhiều thuốc rồi mà kết quả chẳng giảm là bao nhiêu. Tôi thường xuyên bị đau bụng quanh rốn thúc xuống hố chậu 2 bên. Mỗi ngày tôi đi đại tiện 1 lần, phân nát có màu xanh. Tôi phải thường xuyên dùng men tiêu hóa, nhưng kết quả không cải thiện là mấy. Ngoài ra tôi còn hay bị ợ hơi, sôi bụng, đi nội soi về bác sĩ kết luận xung huyết trực tràng, hang vị dạ dày. Vì bị bệnh đại tràng nên tôi phải kiêng khem nhiều thứ, kèm theo chứng chán ăn, ăn ngủ kém, người lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn làm việc gì cả. Lúc nào cũng ngáp vặt, sợ lạnh, thỉnh thoảng nổi ban đỏ khắp người. Tôi còn bị viêm xoang mãn nữa. Nghe bạn bè giới thiệu phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc gia truyền điều trị khỏi bệnh viêm đại tràng này. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở số 4, ngõ 172 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội để khám và cắt thuốc. Lần đầu tôi có lấy 20 thang thuốc về uống, thấy bệnh không đỡ mà có phần nặng lên, tôi có gọi điện tới phòng khám thì được các bác sĩ tư vấn nói đó là triệu chứng bình thường của thuốc thôi. Tôi cứ kiên trì uống, đợt thuốc thứ 2, thứ 3 triệu chứng ngày càng giảm và đến hết đợt thuốc thứ 5, khoảng hơn 3 tháng thì bệnh đại tràng và dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Hiện nay tôi ăn uống bình thường, không còn thấy đau bụng nữa. Hiện tại tôi đang tiếp tục uống thuốc điều trị viêm xoang của phòng khám. Uống được 1 đợt thuốc tôi thấy các triệu chứng đã giảm đáng kể. Hy vọng bệnh viêm xoang mãn tính của tôi sẽ khỏi như bệnh viêm đại tràng.

Cảm tưởng của Đỗ Thúy Hằng sn 1972 - Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Tôi bị viêm đại tràng đã được một thời gian. Thường xuyên có hiện tượng sôi bụng, đi ngoài phân lỏng. Phải kiêng nhiều thứ, cứ ăn vào là bị chướng bụng, hay ợ hơi, rất khó chịu. Tôi được biết phòng khám Đông y của Lương y Toàn có bài thuốc gia truyền trị bệnh này nên đến cắt thuốc về uống thử xem sao. Sau khi uống 20 thang thuốc kèm theo viên viêm đại tràng của phòng khám bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, các triệu chứng sôi bụng, đi ngoài đều đã hết. Ăn uống cũng thoải mái hơn. Nhà tôi có ai bị bệnh, tôi đều giới thiệu đến phòng khám, điều trị bằng đông y cho an toàn mà hiệu quả.

Cảm tưởng của Lê Thị Chính sn 1961

Tôi bị viêm đại tràng co thắt đã lâu, thường xuyên bị đau bụng dưới, khi ấn vào thì cảm giác tức rất khó chịu. Đại tràng hơi bị xoắn lại. Ngoài ra tôi còn bị trị nội độ 3, thường xuyên bị táo bón, ăn những thứ mềm thì còn đỡ đau, nhưng nếu ăn những thứ nóng vào thì khi đi ngoài thì rất rát, có lúc còn bị chảy máu. Tôi đã đi chữa ở nhiều chỗ, bằng cả thuốc tây và thuốc đông y nhưng bệnh không đỡ mấy. Qua tìm hiểu trên trang thaythuoccuaban.com tôi tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi lấy thuốc về uống, sau khi dùng 20 thang tôi thấy bệnh đã đỡ, tôi lại cắt tiếp 20 thang nữa thì thấy những triệu chứng khó chịu trước kia gần như đã đỡ hẳn. Bác sĩ khuyên tôi nên uống tiếp tục thuốc để cho bệnh khỏi hẳn. Và sau khi uống hết đợt thuốc thứ 3 thì bệnh khỏi hẳn. Hiện nay tôi không phải uống thuốc nữa nhưng bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Cảm tưởng của Vũ Thị Duyên 1983 -Bình Dương

Cháu bị viêm đại tràng đã nhiều năm. Thường xuyên bị đau bụng, hay chướng bụng, khó chịu. Cháu gọi điện được các Bác sĩ Tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn. Cháu đặt thuốc theo đường bưu điện, mặc dù mới uống 20 thang nhưng cháu thấy thuốc có tác dụng rõ rệt, cháu đi đại tiện dễ dàng hơn, cảm thấy thoải mái và dễ chịu mà không phải vất vả như trước nữa.
Nay cháu gửi lời cảm ơn lời chúc sức khỏe tới Thầy Toànvà phòng khám.

Cảm tưởng của Phạm Văn Nhân sn 1971

Tôi bị viêm đại tràng, đại tiện lỏng có nhầy, đã bị vài năm. Khi uống rượu nhiều là bị. Tôi đã điều trị nhiều mà không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 20 thang bệnh đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Lộc sn 1984 - đ/c Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cháu bị viêm đại tràng, hay bị sôi bụng, đầy hơi, không ngủ được, trước khi đi ngoài bị đau bụng, đi không thoải mái hay bị mót rặn. Đại tiện ngày 2 lần. Bệnh này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi, Tôi đã điều trị bằng tây y mà không khỏi. Tôi vào mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi nhiều bệnh, Tôi gọi điện đến được các bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 40 thang tôi thấy bệnh đỡ nhiều, Và đợt điều tri tổng cộng 120 thang thì bệnh đã khỏi hẳn, hiện nay tôi không còn bị sôi bụng, ợ hơi, và đi ngoài bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Cảm tưởng của Vũ Đăng Trình sn 1983 - đ/c: Rạch Dừa - Vũng Tàu
Tôi đã bị bệnh Viêm đại tràng mãn tính và loét dạ dày cách đây khoảng gần 10 năm. Qua điều trị tây y thì bệnh dạ dày đã khỏi, nhưng bệnh đại tràng tôi đã uống nhiều loại thuốc đông và tây y nhưng vẫn không khỏi.Tôi hay bị đau bụng, đại tiện không thành khuôn, cơ thể mệt mỏi suy nhược, gầy yếu, xanh xao, khó ngủ. Hay căng thẳng,mỗi lần căng thẳng mệt mỏi lại đau bụng dưới, vùng đau không cố định. Tôi đi xét nghiệm có kết luận bị viêm đại tràng, tôi tìm hiểu về bệnh và cách điều trị, và tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Các bác sĩ đã gửi thuốc đến tận nơi theo địa chỉ của tôi. Sau khi điều trị 12 thang, bệnh thuyên giảm nhiều, tôi ăn ngon miệng hơn.Tôi tiếp tục điều trị, sau 40 thang, bệnh đã đỡ rất nhiều, hiện tôi vẫn đang điều trịtại phòng khám.

Xin cảm ơn Lương y và phòng khám rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhânNguyễn Trọng Thanh sn 1945 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đoàn Văn Mộc sn 1957 - Lê Chân - Hải Phòng

Tôi bị viêm đại tràng co thắt, đã điều trị bằng thuốc tây mà không khỏi, hiện tại bụng chướng đau, ợ hơi. Tôi tìm hiểu và được biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị rất hiệu quả bệnh này, tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, sau khi dùng 20 thang thuốcthấy bệnh đỡ nhiều, không còn đau bụng và ợ hơi. Sau khi điều trị 50 thang. Tôi thấy bệnh đã như khỏi hoàn toàn, mọi triệu chứng khó chịu đều hết, tôi vấn đang điều trị để bệnh khỏi dứt điểm. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã giúp tôi thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh này.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Phi Đa sn 1977 - Nhơn Trạch - Đồng Nai

Tôi có triệu chứng đau bụng và tiêu chảy, điều trị bằng thuốc tây có khỏi nhưng từ đó tôi thường bị đau âm ỉ phần dưới rốn, thỉnh thoảng bị tức phần trên rốn. Đại tiện lúc táo lúc lỏng ăn đồ lạ thì đau bụng nhiều hơn. Tôi rất khó chịu, đã tìm nhiều cách điều trị mà không khỏi. Thật may mắn tôi vào web và biết đến địa chỉ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng. Phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nơi mà tôi không cần phải đi đâu. Sau đợt 1 là 20 thang, tôi thấy bệnh đỡ nhiều.Hiện nay tôi đã điều trị là 60 thang thuốc và đã ngừng uống 2 tuần. Đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Trước đây, tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng bệnh vẫn không khỏi. Rất may là tôi tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và nay thì bệnh đã khỏi. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các lương y đã kê đơn, gửi thuốc và điều trị khỏi bệnh cho tôi. Chúc phòng khám luôn phát triển và mở rộng khắp cả nước để tất cả mọi bệnh nhân có nhu cầu đều được phục vụ tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn! - Nguyễn Phi Đa

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lương Thanh Huyền sn 1981 - đ/c Hà Nam

Tôi bị viêm trực tràng hơn 1 năm. bụng đầy chướng khó chịu, đại tiên xong không thoải mái, muốn đi tiếp. Thường xuyên bị đau vùng trên rốn, đói đau nhiều, ợ hơi và rất khó chịu, Bệnh làm ảnh hưởng cả đến giấc ngủ của tôi. Người tôi mệt mỏi, gầy yếu và rất khó chịu. Tôi cũng đã điều trị nhiều bằng tây y mà không khỏi. Tôi vào mạng và tìm hiểu về bệnh của mình, thấy có rất nhiều người có bệnh giống của tôi đã chữa khỏi bằng thuốc đông y tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Tôi cũng rất hi vọng mình sẽ chữa khỏi. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y, tôi đặt thuốc và thuốc được chuyển đến tận nơi, Sau khi uống 20 thang tôi thấy có tiển triển, uống tiếp 20 thang nữa thấy các triệu chứng đỡ khoảng 50%. Đến nay, sau khi điều trị 90 thang, các triệu chứng trước đó đã khỏi, tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ. Và cũng rất mong có nhiều người biết đến phòng khám để có thể chữa khỏi bệnh giống như tôi.

Cảm tưởng của bác Vũ Văn Kích sn 1961

Đc: khu hành chính thọ sơn, thị trấn đoan hùng, huyện đoan hùng, tỉnh phú thọ.

Tôi là Vũ Văn kích sn 1961. Tôi bị viêm đại tràng mãn 10 năm. Hay bị đingoài, cứ ăn đồ không được tươi sống, đồ lạnh, rau sống làbị đi ngoài, đi ngoài phân sống, có nhầy. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi vào mạng và biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng chữa bệnh đại tràng rất hiệu quả. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn, điều trị bằng thuốc đông y. Tôi không có điều kiện ra tận nơi khám bệnh, Phòng khám đã chuyển thuốc về tận nơi theo địa chỉ của tôi. Sau khi điều trị 40 thang, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi rất vui mừng vì đã tìm đúng địa chỉ chữa khỏi bệnh, tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân anh Nguyễn Thanh Hải sinh năm 1981

Lời cảm ơn của bệnh nhân anh Bùi Thanh

số 12/2B phạm phú thứ hạ lý Hồng bàng Hải phòng

Tôi đã bị mắc bệnh viêm địa tràng 1 năm, đại tiện phân táo khó đi 5 ngày đi 1 lần, người gầy, nóng trong, thường ợ hơi, bụng đầy chướng khó tiêu, nhiều lúc nôn, sau khi nghe mọi người giới thiệu tôi đã đến, phóng khám Nguyễn Hữu Toàn 116 dà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Sau khi được khám và điều trị tại đấy uống 10 thang thuốc bệnh tôi đã hoàn tỏi khỏi, không còn triệu chứng nào, đến nay đã quan 11 tháng mà bệnh không tái phát hiện tại ăn đồ sống lạnh không việc gì

Tôi chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Vũ Văn Hạnh sinh năm 1940

Số 196 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

hiện tại Viêm đại tràng đại tiện phân lổn nhổn, phân nhỏ, bụng đầy chướng đau âm ỉ, tức lên mỏ ác, ăn kém khó tiêu, lưỡi nhạt, miệng Đắng, Sau khi uông thuốc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn1 tháng Bệnh khỏi dứt điểm, Tôi xin cám ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Anh Trần Văn Quân

Địa chỉ: Hà nội

Gần 1 thàng nay Tôi bị đau bụng lâm râm, tiền sử đại tiện hay đi tại hiện tại phần đi bình thường, bụng nhiều lúc đau cài xuống hạ vị. Đi viện Việt Đứckhám siêu âm không ra bệnh gì. Bệnh viện nghi bệnh phụ nữ cho chuyển sang bệnh viện phụ sản siêu âm, khám cũng không ra bệnh. Tôi xem trên mạng thấy phòng khám điêu trị nhiều bệnh khỏi, tôi đã gọi điện đến được tư vấn, và nhờ người bạn dưới Hải phòng cùng cơ quan đến lấy giúp 10 ngày,sau 10 ngày uống tối thấy đỡ rất nhiều, tiếp tục điều trị 20 ngày bệnh hoàn toàn khỏi. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Văn Minh đt:

Tôi là Nguyễn Văn Minh sinh năm 1969, tại Vũng Tàu. Trước đây tôi bị viêm đại tràng man tính, khi ăn vào bị đau bụng đi ngoài rất khó chịu.Công việc của tôi rất bị ảnh hưởng. Tình cờ tôi vào mạng và biết đến trang web thaythuoccuaban.com. Tôi được tư vấn lấy thuốc, sau khi uống 2 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi. rất thoải mái sau khi ăn uống. Tôi xin cảm ơn Thầy Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Mạnh Hà sn 1976

đ/c: Huyện Bình Chánh - Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm đại tràng, hiện tại đau gần vùng thắt lưng , đại tiên, lúc táo, lỏng, thỉnh thoảng có nhầy, đau bụng là đi ngay, ngày đi 3-4 lần, ăn đồ lạ vào đi nhiều, bụng đầy chướng, hay bị đau bung vào buổi sáng, sợ lạnh. sau khi điều trị 20 ngày đỡ rất nhiều gần như khỏi hẳn Tôi xin cảm ơn thầy thuốc và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Mạnh Linh sn 1986

Đ/c: Lạng Giang - Bắc Linh - Bắc Giang

Tôi bị viêm đại tràng, bị 1 năm, hiện đại tiện phân nát, nhỏ, không thành khuôn, đôi khi có nhầy, chướng bụng nổi cục, đại tiện ngày 1 lần, Tôi điều trị lầy thuốc uống 10 thang bệnh đã đỡ rất nhiều. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Mạnh Tấn sn 1977

Đ/c: Đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng , Long Biên, Hà Nội

Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, đại tiện thường xuyên lỏng bọt, đại tiện không thoả mái, rát, Một ngày đi đại tiện khỏang 4 lần, phân lỏng, Rát bụng từ rốn xuống, Ăn đồ lạ, đồ tanh vào là đi ngoài.Toi đã bị như thế khoảng 7 năm, đã uống rất nhiều loại thuốc. Tôi được biết đến địạ chỉ phòng khám qua mạng, được sự tư vấn của bác sĩ, tôi lấy thuốc uống. Saukhi điều trị 3 tháng liên tục, nay bệnh đã ổn định, không còn bị đau bụng. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Vòng Sau Bình chia sẻ niềm vui sau khi chữa khỏi được bệnh viêm đại tràng mãn tính tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tháng 3 năm 2016 Phòng khám Đông  y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được email của bệnh nhân:

Email: Vsbinh@gmail.com: “Tôi bị sỏi ở thận trái 3mm, phát hiện cách đây hơn 1 năm, sau đó tôi có những triệu chứng mỏi lưng khi nằm ngủ, nhiều khi phải kê gối dưới lưng để ngủ. Dạo gần đây, tôi có bị đau duới mu bàn chân gần gót chân vào buổi sáng đồng thời có ra một chút mồ hôi duới lòng bàn chân phải. (Chân trái bình thuờng). Tôi có đi khám y học cổ truyền và được bác sỹ chẩn đoán thận trái yếu. Tôi cũng bị viêm đại tràng kích thích, cách đây 1 năm tôi bị đau khá nhiều nên có điều trị khoảng 8 tháng bằng thuốc sắc, bệnh đỡ nhiều, tăng đuợc 3kg. Nhưng sau đó một thời gian thì lâu tôi vẫn bị đau hông trái, lúc đau hông phải, lúc lại đau bụng dưới và đi tiêu lại. Tôi chuyển sang dùng thuốc khác của 1 bác sỹ đông y khác, kết hợp châm cứu, bệnh cũng đỡ nhiều nhưng đôi lúc ăn đồ khó tiêu tôi lại bị đầy bụng, căng tức bụng nguyên đêm, dạo gần đây tôi bị đau lại như lúc đầu, có ngày đi đại tiện 3 lần mà vẫn muốn đi nữa, mỗi sáng thức dậy, cảm giác hông bên phải nóng rát, ngồi chồm hỗm càng nóng và cảm giác muốn nổ tung. Khi tập thể dục uốn cong người thì phần hông phải đau. Mỗi ngày tôi đều ăn sữa chua theo lời bác sỹ dặn và uống nhiều nước ép nhưng bệnh chỉ giảm chứ không khỏi hẳn. Nay tôi muốn trị dứt các triệu chứng thận yếu và đại tràng kích thích để có thể ổn đinh cuộc sống”

Sau khi được tư vấn về phương pháp điều trị, bệnh nhân đã đặt thuốc điều trị theo chỉ định của Phòng khám. Bệnh nhân dùng thuốc được 2 liệu trình thì dừng thuốc.

Tháng 10 năm 2017 bệnh nhân gửi thư tới phòng khám với nội dung như sau:

Xin chào phòng khám.

Tôi tên Vòng Sau Bình. 

Năm ngoái tôi có điều trị tại phòng khám về bệnh đại tràng và giờ đã khỏi hẳn (dù chưa uống hết theo lịch điều trị). Tôi chân thành cảm ơn phòng khám ạ. 
Tôi muốn bốc thuốc cho chồng tôi, mong phòng khám tư vấn giúp a. Chồng tôi sinh năm 1975, hiện 2vk ck đang sống và làm việc tại Hàn Quốc. Ck tôi bị quáng gà từ nhỏ nhưng trở nặng cách đây gần 10 năm và đục thủy tinh thể (đã phẫu thuật). Tầm nhìn của mắt đang hẹp dần.
Đồng thời ck tôi cũng có chút vấn đề về đường ruột, thình thoảng hay bị đau bụng, ngày đi ngoài 2~3 lần khi lỏng khi đặc (phân có màu hơi cam cam). Ăn uống bình thường và ngon miệng. Kèm theo phần thính giác thường có tiếng ồ ồ ở tai phải. 

Tôi muốn bốc thuốc sắt sẵn để gửi trưc tiếp sang Hàn (tôi sẽ gửi xách tay nên phòng khám chuyển thuốc vào Sài Gòn giúp tôi ạ) Phòng khám có thể giúp tôi tư vấn về giá cả cũng như thời gian điều trị được ko ạ? Xin cảm ơn rất nhiều ạ.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Dứt khỏi viêm đại tràng sau 20 năm

Chế độ ăn bệnh viêm đại tràng

Nói chuyện trực tiếp với thầy thuốc

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang