Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Vitamin D giúp điều trị ung thư phổi

Theo các nhà khoa học, hàm lượng vitamin D cao sẽ giúp cơ thể chống lại các khối u, bằng cách sản xuất các protein có khả năng dung hòa một loại enzym có tên CYP24.

Tiến sĩ Pamela Hershberger thuộc Viện nghiên cứu Ung thư Pittsburgh nói: "Chúng tôi đã phát hiện ra rằng các tế bào ungthư phổi có khả năng sản sinh ra nhiều lượng enzym CYP24,đây là một loại enzym chuyên kìm hãm đặc tính chống ung thư của vitamin D. Để chứng minh và góp phần nghiên cứu sâu hơn phát hiện này, chúng tôi đã dựa trên nguyên tắc lực phóng xạ tự do để xác định sự có mặt và hàm lượng của vitamin D trong các mô và máu của cơ thể". Từ đó sẽ duy trì được hàm lượng vitamin D ở mức cần thiết để có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất ra nhiều lượng protein chống lại ung thư.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang