Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Viêm phế quản co thắt

Cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm phế quản

Cảm tưởng bệnh hen phế quản

Kể bệnh, tư vấn, lấy thuốc

Tôi rất hoang mang khi biết mình bị viêm phế quản co thắt. Nguyên nhân nào khiến tôi bị viêm phế quản co thắt? Rất mong bác sĩ tư vấn.

Hoàng Văn Thiều(Lạng Sơn)

Phế quản là đường ống dẫn khí đi từ khí quản vào đến tận phổi, lúc đầu là phế quản gốc bên trái và phải, sau đó đến các phế quản nhỏ hơn rồi đến các tiểu phế quản tiếp giáp với các phế nang. Do vậy khi bị viêm phế quản, nghĩa là toàn bộ đường dẫn khí vào phổi bị viêm nhiễm và chít hẹp do phù nề, co thắt. Khi bị viêm phế quản co thắt, người bệnh có dấu hiệu thở khò khè, thở rít, sốt. Bác sĩ sẽ dựa vào căn nguyên của bạn để điều trị bệnh. Hầu hết bệnh do virut thì sẽ tự khỏi, còn nếu do các mầm bệnh gây nên như phế cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn thì phải tới gặp bác sĩ để được khám và điều trị đúng. Trong quá trình điều trị bệnh, nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp như: ăn lỏng, ăn cháo loãng, súp khoai tây, khoai tây nghiền nấu với thịt nạc, trứng. Cần lựa chọn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như thịt, cá, trứng, sữa, hoa quả tươi. Ngoài ra, bệnh nhân phải uống nhiều nước các loại.

(suckhoedoisong)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang