Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Vaccin điều trị Alzheimer

Một loại vaccin mới chống Alzheimer được phát triển bởi hãng công nghệ sinh học Affiris của Áo, sẽ sớm được tiến hành thử nghiệm lâm sàng đối với 420 bệnh nhân tại 6 quốc gia châu Âu là Áo, Croatia, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức và Slovakia.

Vaccin ADO2 được cho là có khả năng ngăn chặn việc hình thành các mảng bám beta-amyloid trong não, gây suy thoái các tế bào thần kinh, một trong những nhân tố quan trọng gây ra bệnh Alzheimer. Vaccin ADO2 giúp cơ thể sản sinh ra nhiều kháng thể hơn để tấn công lại những mảng bám này.

Loại vaccin hiện tại được dùng để điều trị, điều này có nghĩa là nó được chỉ định điều trị đối với những bệnh nhân đã mắc bệnh. Tuy nhiên nếu kết quả là khả quan, công nghệ này cũng có thể sẽ được sử dụng để sản xuất một loại vaccin phòng bệnh.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang