Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Trị rụng tóc sau sinh

Tôi sinh em bé được 10 tháng, nhưng nay tóc luôn bị rụng và mỏng. Xin hỏi thời gian sau sinh như thế đã đi ép, nhuộm được chưa? Tóc tôi thuộc loại tóc mềm sợ nhỏ. (Đinh Thu Hương)

Rụng tóc sau khi sinh là hiện tượng bình thường và trong vài tháng tóc bạn sẽ mọc trở lại. Nguyên nhân tóc rụng là do trong thời gian mang thai, cơ thể có nhiều thay đổi về nội tiết nên chu kỳ mọc tóc cũng bị ảnh hưởng. Những sợi đáng lẽ bị rụng nhưng không rụng đi mà tiếp tục mọc. Sau khi sinh, chu kỳ của tóc trở lại bình thường, ngừng mọc và bắt đầu rụng.

Để cải thiện tình trạng này, bạn cần bổ sung vitamin và khoáng chất bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực hiện massage da đầu để làm cho chân tóc khỏe hơn. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng những bộ sản phẩm đặc trị, bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa rụng tóc như dòng sản phẩm Goldwell Dualsenses Ultra Volume. Công nghệ “ Instant Microfluid”, hệ thống dưỡng chất đa khoáng chất, bộ sản phẩm Ultra Volume sẽ ngay tức khắc tạo nên một mái tóc dầy dặn hơn một cách tự nhiên.

Thông thường, sau khi sinh khoảng 6 tháng bạn đã có thể nhuộm tóc, nhưng không nên để hóa chất dính vào da đầu. Bạn cũng cần sử dụng những dòng sản phẩm an toàn, không chứa hóa chất. Hiện nay đã có dòng màu nhuộm vật lý Elumen không sử dụng hóa chất (ammoniac, Mea), không phản ứng hóa học đồng thời có tác dụng chữa trị cấu trúc tóc. Đây là dòng sản phẩm màu nhuộm ưu việt, được các bác sĩ tin tưởng giới thiệu cho các bệnh nhân ngay cả với các bệnh nhân nặng (hóa trị liệu).

Về vấn đề ép tóc, với tóc mềm, mỏng, sợi nhỏ bạn không nên ép sẽ làm cho tóc có cảm giác đã mỏng càng mỏng hơn. Thay vào đó bạn nên cắt tỉa hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng để tạo độ phồng cho tóc.

(Theo ngoisao)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang