Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng

Theo như lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa răng miệng thuộc Trường đại học Mahidol - Thái Lan mới đây, thì những bệnh nhân bị mắc các bệnh về lợi, chẳng hạn như viêm lợi, nhiệt miệng... nên thường xuyên súc miệng bằng nước trà.

Lý do là trong nước trà có chứa nhiều thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mảng bám trong miệng. Chính các vi khuẩn gây mảng bám này là nguyên nhân dẫn tới nguy cơ bị viêm lợi, lợi bị đỏ, bị viêm nhiễm, thậm chí sưng tấy lên dẫn tới hiện tượng chảy máu chân răng và mùi hôi khó chịu trong miệng.

Sau khi tiến hành một cuộc thử nghiệm kéo dài 28 ngày đối với nhiều bệnh nhân bị mắc chứng hôi miệng bằng cách để họ sử dụng nước trà súc miệng ít nhất 2 lần sau khi đánh răng, các bác sĩ phát hiện ra rằng: nồng độ khí sulphur (khí có mùi hôi) từ miệng các bệnh nhân đã giảm hẳn so với trước khi sử dụng nước trà súc miệng. Ngoài ra, các viêm nhiễm và hiện tượng sưng, chảy máu lợi ở người bệnh cũng đã giảm đi đáng kể, thậm chí hoàn toàn biến mất.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang