Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Sóng điện thoại có thể đẩy lùi bệnh Alzheimer

Một nghiên cứu mới đây cho thấy sóng điện từ của điện thoại có thể giúp phòng và đẩy lui căn bệnh đãng trí phổ biến Alzheimer.

Các nhà nghiên cứu làm việc tại ĐH Nam Florida (Mỹ) tiến hành thí nghiệm trên 96 chú chuột, cho chúng tiếp xúc với sóng điện từ trong tần số 919MHz hai lần một ngày, mỗi lần một tiếng đồng hồ, suốt trong thời gian 7 - 9 tháng, tương đương với 70 năm đời người.

Kết quả cho thấy, não chú chuột già hơn hình thành một dạng tấm chắn protein, có tác dụng chống lại các căn bệnh về già. Phát hiện mới thực sự gây sốc với những người dùng điện thoại di động và cả những người nghiên cứu, bởi từ lâu sóng điện thoại di động luôn bị soi mói nguy cơ gây hại..

"Khi mới bắt tay nghiên cứu, tôi giả thiết sóng điện từ của điện thoại di động sẽ gây hại cho lũ chuột, nhưng kết quả thật bất ngờ", giáo sư Gary Arendash, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu này cho hay.

Các nhà nghiên cứu cũng hy vọng rằng với phát hiện của mình, sóng điện từ có thể được áp dụng để chữa căn bệnh Alzheimer.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang