Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Hôi miệng do đâu?

Cháu bị hôi miệng nhiều năm nay, đi nội soi dạ dày thì có viêm phù nề vùng hang vị và tiền môn vị dạ dày, đã uống thuốc của bác sĩ để điều trị viêm dạ dày nhưng không thuyên giảm triệu chứng hôi miệng. Xin quý báo cho biết, cháu hôi miệng do đâu?

Trương Thị Phúc(Thái Bình)

Viêm dạ dày khônggây ra triệu chứng hôi miệng hoặc hơi thở hôi. Hôi miệng phần lớn là do các bệnh tại vùng răng miệng và họng gây ra. Trong khoang miệng có tới hàng trăm loại vi khuẩn, chính vi khuẩn lên men protein do thức ăn còn lại trong kẽ răng, miệng hoặc vùng amidan sẽ tạo ra các chất có mùi hôi như sulfur, methylmercaptan... Ngoài ra trong một số bệnh nặng, hơi thở của người bệnh cũng có mùi gây khó chịu cho người xung quanh như suy gan nặng, hơi thở của bệnh nhân có mùi amoniac; hoặc trong suy thận nặng, hơi thở có mùi urê. Bạn đã bị hôi miệng nhiều năm nay mà vẫn khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường, do vậy bạn cần đến bác sĩchuyên khoa răng hàm mặt và tai mũi họng để khám và điều trị.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang