Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Biểu hiện của viêm phế quản mạn tính

Cách đây 3 năm, cứ khoảng 2 - 3 tháng, vào lúc mệt mỏi hay khi trời lạnh là em bị khó thở, ho ra đờm liên tục. Đi khám, bác sĩ nói là do trào dịch vị, uống thuốc nhưng vẫn không giảm. Sau đó lại tự hết. Đến tuần trước em lại bị như vậy, thời gian lâu hơn và nặng hơn. Xin hỏi em bị bệnh gì? Cách chữa như thế nào?

Nguyễn Minh Tuấn(tuantinh007@yahoo.com)

Với những thông tin mà bạn cung cấp thì có thể bạn bị bệnh viêm phế quản mạn tính. Bệnh này hay xảy ra ở người nghiện thuốc lá, thuốc lào, bùng phát những đợt cấp khi thay đổi thời tiết hoặc khi người không được khỏe với những biểu hiện như: khó thở, tức ngực hoặc cảm giác thở như bị đè ép ở ngực; ho khạc nhiều đờm trắng; sốt cao, ho khạc đờm vàng nếu có nhiễm khuẩn phổi. Loại bệnh này tiến triển nặng dần theo thời gian và có thể chuyển thành bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nếu không được theo dõi điều trị tích cực. Theo tôi, bạn nên đến cơ sở y tế có đủ phương tiện để các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám lại và làm thêm các xét nghiệm khác như chụp Xquang phổi, cấy đờm, đo chức năng hô hấp, làm khí máu, chụp CT ngực nếu cần... để chẩn đoán xác định thì việc điều trị mới có kết quả.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang