Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Biện pháp mới trong điều trị vô sinh nam

Có hơn 3 triệu cặp vợ chồng vô sinh ở Mỹ. 40% số trường hợp này là vô sinh nam. Một thủ thuật ít xâm nhập mới dùng cho vô sinh nam sẽ giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên nhân thường gặp nhất gây vô sinh nam vì nó làm giảm lưu lượng máu tới tinh hoàn. Có khoảng 10 - 15% nam giới Mỹ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, hầu hết ở độ tuổi 15 - 25.

Thủ thuật mới có tên thuyên tắc tĩnh mạch, là thủ thuật xâm nhập tối thiểu, trong đó các thầy thuốc sử dụng một catheter nhỏ luồn vào bên trong qua vết rạch nhỏ ở bẹn, mang lại hiệu quả điều trị ở nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh và giúp tăng đáng kể số lượng tinh trùng ở nhiều bệnh nhân trong vòng 6 tháng điều trị.

Theo TS. Sebastian Flacke và cộng sự thuộc Trường đại học Tufts (Mỹ), với bệnh nhân có chất lượng tinh trùng đã được cải thiện, hơn 1/4 số bạn tình khỏe mạnh của họ sẽ có khả năng thụ thai.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang