Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Bệnh động kinh

Từ khi còn nhỏ, em bị mắc bệnh động kinh. Em xin hỏi bệnh của em có chữa khỏi hẳn được không? Và khi lấy chồng có con, liệu có bịảnh hưởng gì không?

Phan Thị Lan(Phú Xuyên - Hà Nội)

Động kinh là bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau và phổ biến trong nhân dân, chủ yếu thường liên quan đến các bệnh thực thể não. Tuy nhiên có một số trường hợp người ta chưa rõ nguyên nhân, gọi là động kinh vô căn.

 

Việc điều trị động kinh là việc làm liên tục, lâu dài. Không phải bao giờ động kinh cũng có xu hướng tiến triển mạn tính. Nhiều trường hợp được điều trị hợp lý, tích cực bệnh đã tiến triển tốt và khỏi hoàn toàn. Điều đặc biệt lưu ý là khi dùng thuốc trị động kinh không được ngừng thuốc đột ngột vì bất cứ lý do gì vì như thế bệnh sẽ tái phát trở lại và việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Người bị động kinh nên tránh làm việc và ở gần những nơi nguy hiểm như: lửa, điện, nước.. và tránh bị căng thẳng thần kinh quá mức như: lo lắng, trầm cảm…

Thuốc chữa động kinh cũng có ảnh hưởng đến thai nghén nhưng nếu bạn được bác sĩ chuyên khoa theo dõi và điều trị thì có thể tránh được những ảnh hưởng khi mang thai. Vì vậy, trong quá trình điều trị bệnh động kinh, bạn nên tuân thủ mọi nguyên tắc điều trị của bác sĩ đã hướng dẫn; thường xuyên đến kiểm tra sức khỏe định kì, nhất là khi lập gia đình và có thai để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn và tránh mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

(Theo SKĐS)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang