Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

3 loại hoa quả tốt chữa bệnh mụn trứng cá

Nếu muốn tống cổ những nốt mụn trứng cá xấu xí trên mặt tiền và trên các bộ phận khác của cơ thể, bạn hãy măm nhiều những loại quả sau nhé!

Có nhiều loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe và làn da của bạn. Ngược lại có những trái cây có thể làm nặng thêm tình trạng mụn trứng cá thay vì điều trị mụn trứng cá cho bạn đấy! Vì thế bạn hãy lưu ý khi măm măm hoa quả hàng ngày nhé!

Sau đây là những lý do tại sao bạn lại nên ăn những loại trái cây sau vào chế độ ăn uống của mình.

Sung

Ăn những trái sung là một cách tuyệt vời cung cấp dinh dưỡng cho làn da theo nhiều cách. Sung chứa các khoáng chất có tính kiềm nhiều. Ăn những khoáng chất nhiều kiềm này sẽ cho phép bạn tạo ra sự cân bằng pH cho làn da và điều trị tình trạng mụn.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tận hưởng những trái sung hàng ngày để phòng mụn và điều trị mụn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là sung là trái cây làm giảm chỉ số đường huyết của cơ thể.

Nếu lượng đường trong máu của bạn là khá ổn định trong khi tiêu thụ nhiều trái cây và bạn không có bất kỳ vấn đề nào với nấm candida, thì bạn nên măm sung hàng ngày nhé.

Ổi

Ổi là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, chứa nhiều các vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy, cải thiện làn da rõ nhất.

Ổi cũng là trái cây chứa nhiều chất xơ tuyệt vời. Theo các số liệu dinh dưỡng, trong một quả ổi có chứa 3 gam chất xơ và chỉ có 37 calo! Nó cũng chỉ có chứa 5 gam đường.

Những dữ liệu khác về dinh dưỡng cũng cho thấy ổi là một loại quả giúp chống viêm và đó là thực phẩm rất tốt cho những nhân đang cố gắng để loại bỏ mụn trứng một cách tự nhiên.

Quả Goji mọng nước

Goji là một loại quả có chứa nhiều protein và có nhiều các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa thiệt hại cho làn da mụn. Nó cũng là loại quả nằm trong số các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới.

Do đó, nếu bạn có làn da mụn, hãy tích cực đầu tư ăn nhiều goji trong chế độ ăn uống của bạn để ngăn ngừa và tránh nhiễm trùng cho da mụn một cách tự nhiên nhé!

Tổng hợp

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang