thực phẩm chức năng - Banner
HOME MENU Thực phẩm chức năng - Tìm kiếm

TAHITIAN Noni JUICE

Giúp phòng và điều trị bệnh ung thư

 noni tang suc de khang, noni phong va dieu tri ung thu, noni chua benh Kể bệnh, tư vấn, lấy thuốc

noni tang suc de khang, noni phong va dieu tri ung thu, noni chua benh Kết quả chữa ung thư

Tag: Thực phẩm chức năng, Noni, Tảo Xoắn, Lô hội, Linh Chi, Nhân Sâm, Agel,

Mỗi kiểu bệnh có những sắc thái khác nhau. Đặc biệt, bệnh ung thư không phải là kẻ thù rõ ràng và ồn ào, nó rất giống với huyết áp - bệnh được gọi là kẻ giết người lặng lẽ, hay còn có tên là kẻ hủy diệt thầm lặng. Các tế bào ung thư hung ác cứ thầm lặng lây lan, xâm chiếm và cuối cùng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể. Qúa trình này diễn ra mà không được phát hiện cho đến khi sự lây lan bùng phát.

Dù ngày nay bệnh ung thư đã phổ biến trên thế giới nhưng việc chuẩn đoán nó thì vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết của tôi ở đây chỉ là một phần tóm tắt dịch từ cuốn: " Cancer - How & Why TAHITIAN Noni JUICE helps in treatment and prevention - Neil Solomon" hướng dẫn bạn cách dùng các chất dinh dưỡng bổ sung tự nhiên vùng nhiệt đới có tên là nước ép Noni, giúp bạn tăng cường sức khỏe để chống lại  "Kẻ giết người thầm lặng" này.

Ung thư là gì?

 Ung thư là một bệnh trong đó các tế bào dị thường phát triển không kiểm soát được sẽ thâm nhập và phá hủy các mô. Ung thư có mặt trong hầu hết các cơ quan và mô trong cơ thể. Nó chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ ung thư  tử vong ở Canada và ở Mỹ, chỉ sau bệnh tim mạch.

Ung thư có tác hại như thế nào? 

Ung thư có 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu gồm sự phá hủy ADN do rất nhiều yếu tố gây ra, gồm cả chất gây ung thư. Các chất gây ung thư được biết rộng rãi nhất là hóa chất. Trong khi có rất nhiều hóa chất gây ung thư tình cờ xuất hiện trong cơ thể, một số như thuốc lá thì có tính tự cảm. Số khác  là bức xạ. Và tất nhiên, di truyền chính là yếu tố quyết định rất lớn đến bệnh ung thư. Một số virus cũng có liên quan đến một số bệnh ung thư nào đó.

Giai đoạn 2 của bệnh ung thư chính là sự phát triển không thể kiểm soát được. Khi một tế bào trở thành một tế bào ung thư, nó sẽ bỏ qua ADN tổn thương. Chu kỳ cứ tiếp tục cho đến khi khối u phát triển. Cuối cùng, khối U có thể lan rộng trong qúa  trình biến đổi. Quá trình biến đổi diễn ra khi các tế bào ung thư di chuyển từ phần này cho đến phần khác trong cơ thể.

Điều trị ung thư bằng cách nào? 

Trong khi cả thế giới không có thuốc đặc trị cho bệnh ung thư thì có bốn cách điều trị được khá thành công: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu và sinh trị liệu.

Phẫu thuật đòi hỏi phải xác định rồi loại bỏ toàn bộ mầm mống gây ung thư. Kỹ thuật phẫu thuật khác cũng nằm cắt bỏ tuyến có ung thư.

Phương pháp xạ trị có tác dụng diệt tế bào ung thư do dùng tia X và tia gamma. Phương pháp này ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Sau đó, nếu có thể khối U sẽ cắt bỏ bằng phẫu thuật.

Hóa trị liệu là phương pháp điều trị được áp dụng nhiều nhất. Đưa thuốc có tác dụng mạnh vào cơ thể có thể diệt được tế bào ung thư. 

Sinh trị liệu được áp dụng nhằm tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên. Các tế bào có cơ chế bảo vệ tự nhiên khỏi bệnh ung thư, và hệ miễn dịch cũng sẽ đẩy lùi sự phát triển tế bào ung thư. Đưa một số hóa chất hoặc chất chiết xuất từ thực vật vào cơ thể sẽ đẩy mạnh những cơ chế bảo vệ này, vè như vậy một số bệnh ung thư có thể điều trị được thành công.

Phương pháp điều trị thay thế

 Khi tiếp tục công trình nghiên cứu, người ta phát hiện ra nhiều chất mới chữa  được bệnh ung thư. Các chiết  xuất từ thực vật ngày càng trở nên phổ biến. Morinda citrifolia (Noni) là một ví dụ về sinh trị liệu dùng thực vật hiện nay. Năm 2001, trong Hội nghị thường niên lần thứ 92 của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, Noni được xếp vào danh sách 10 phương pháp chữa trị ung thư hiệu quả nhất được biết đến.

Tiến sĩ Ralph W. Moss nên lên năm phương pháp điều trị chính mà bệnh nhân ung thư áp dụng, đó là:

a. Phòng ngừa: Người ta áp dụng chế độ ăn uống và các cách bổ sung dinh dưỡng tự nhiên để tránh mắc bệnh. Bản thân nước ép Noni chứa trên 150 dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Trong đó, có một số chất chứa thành phần kháng bệnh ung thư.

b. Phòng ngừa thứ cấp: bệnh nhân ung thư sống sót thường ăn kiêng và bổ sung các chất dinh dưỡng để ngăn bệnh tái phát.

c. Giảm tác dụng phụ: trong suốt quá trình điều trị thông thường, nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ. Có một số sản phẩm thiên nhiên, trong đó có Noni, có thể giảm tác dụng phụ.

d. Hệ miễn dịch biến đổi: nhiều loại bệnh ung thư phá hủy hệ miễn dịch. Một số người áp dụng các phương pháp thông thường là tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể để phòng tránh bệnh tật và ngăn ngừa ung thư. Nhà nghiên cứu - bác sĩ Anne Hirazumi nghiên cứu tập trung và tác dụng trên của nước ép Noni.

e. Điều trị trọng bệnh: rất nhiều bệnh nhân chuyển sang áp dụng phương pháp điều trị khác thường khi mà các phương pháp thông thường không mang hiệu quả.

Bác sĩ Neil Solomon tin chắc chắn rằng thời gian quan trọng nhất để bổ sung chất dinh dưỡng tự nhiên chống lại bệnh ung thư là thời kỳ phòng bệnh. Đồng thời, hãy đi khám bác sĩ sớm khi chưa có triệu chứng gì.  

Last Updated ( Monday, 02 July 2007 )

Neil Solomon M.D.Ph.D. (Giáo sư bác sĩ-Tiến sĩ Neil Solomon)

      

 

 

Tư vấn sức khỏe miễn phí: 18006834

Thực phẩm chức năng – Ngày 02/11/2008

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

thực phẩm chức năng