Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Từ điển giải phẫu học và Atlas giải phẫu người dành cho PocketPC

 

Cuốn Atlas Giải phẫu học của tác giả Frank Netter đã trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng dân Y thế  giới cũng như dân Y Việt Nam. Từ xuất bản dưới dạng sách, rồi được chụp lại, scan lại dưới dạng PDF. CHM và bây giời là dưới dạng phần mềm dành cho PPC và điện thoại có hệ điều hành Windows Mobile. Đây là một phần mềm hay và rất tiện ích. Ngôn ngữ tiếng anh dễ hiểu và dễ học.

Đi đôi với việc giới thiệu phần mềm này đến các bạn, thaythuoccuaban.com còn trân trọng gửi đến một công cụ rất hữu ích khác đó chính là từ điển giải phẫu với  ngôn ngữ Việt – Anh – Pháp – La tinh của tác giả Nguyễn Quang Quyền

Tổng số từ và cụm từ gồm khoảng gần 6000. Các từ chủ yếu dựa theo bản danh từ quốc tế la tinh PNA(1995) có bổ sung thêm ở các Hội nghị quốc tế sau đó. tuy nhiên, để cho đầy đủ, chúng tôi có đưa thêm cả một số danh từ của BNA ( 1895) và đôi khi cả danh từ JNA ( 1935).
Hầu hết các từ được dịch sang tiếng Việt đều dựa theo các danh từ sử dụng trong sách giáo khoa của Giáo sư Đỗ Xuân Hợp nghĩa là các từ quen dùng ở các tỉnh phía Bắc trước 1975 và ngày nay cũng đang sử dụng rộng rãi trong cả nước. Đối với các danh từ quen dùng ở miền Nam trước ngày giải phóng ( tháng 5/1975), bạn đọc có thể tham khảo trong các cuốn từ điển danh tuwfcos thể học của các tác giả Nguyễn Hữu, Trần Anh và cộng tác.

Cách sử dụng phần mềm Atlas giải phẫu, ban tải file cab , chép nó vào thẻ nhớ trên PocketPC và cài đặt, không cần đăng ký.
Phần mềm này đã được đóng gói dưới dạng file CAB và đã được bẻ khóa .
Chứa khoảng 350 hình ảnh giải phẫu người dạng 3D , có minh họa và bài học .

CHÚ Ý : CHỈ HỖ TRỢ ĐIỆN THOẠI DÙNG HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS MOBILE.
HỖ TRỢ WM2002 ĐẾN WM6.5

Đăng kí bởi Lê Đình Sáng

Download : Từ điển giải phẫu học và Atlas giải phẫu người dành cho PocketPC

Tư vấn sức khỏe miễn phí: 18006834

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.comchỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH