Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Chế độ ăn uống chữa bệnh ung thư bàng quang

Ung thư bàng quang nói riêng hay bệnh ung thư nói chung thì bên cạnh việc điều trị bằng thuốc thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là 1 số lưu ý về chế độ ăn uống khi bị ung thư bàng quang:

Ăn uống đủ chất dinh dưỡng

Sử dụng các sản phẩm dễ tiêu, sản phẩm sạch

Không sử dụng bia rượu, thuốc lá, các chất kích thích.

Giới thiệu 1 số món ăn bài thuốc tốt cho bệnh ung thư bàng quang.

1. Gừng, hành, tỏi: Tỏi, chao đậu nhạt, mấy thứ lượng vừa phải, bánh nhị dược chưng bính đem nghiền thành viên hoàn, uống với nước sôi để ấm, mỗi lần 30-40 viên, ngày 3 lần uống.

2. Món ban mâu thiêu kê đản: Trứng gà 1 quả, con xén tóc bỏ đầu, chân, cánh 1-3 con, cho vào trong quả trứng, sau khi rán chín bỏ xén tóc đi, ăn trứng không.

3. Món nhựa thanh trưng đào giao: đào thụ giao 10g. Cho lượng phèn vừa đủ, cho thêm chút nước, nấu cách thủy với nước sạch trong 20 phút, không câu nệ thời gian và số lần uống.

4. Món biển súc sinh khương kê đản: Tiêu biển súc 60g, Sinh khương 10g, trứng gà 7 quả, đem ba vị trên cho vào nấu cho đến khi chín trứng gà, mỗi ngày 1 thang chia 2 lần ăn.

5. Món xích tiểu đậu nội kim cầu: Xích tiểu đậu 50g, Kê nội kim nghiền thành bột 15g. Xích tiểu đậu nấu cháo chín như bình thường để khi cháo đãchín, cho trứng vào khuấy đều, đem ăn.

6. Cháo biển súc: Biển súc 30g, gạo tẻ 60g, biển súc đem nấu chín lấy nước, bỏ bã, sau đó cho gạo tẻ vào nấu chín, cho trứng vào khuấy đều, đem ăn.

7. Món canh hoàng kỳ tây qua bì thang: Sinh Hoàng kỳ 50g, bạch Mao căn 30g, Nhục thung dung 20g, tây qua bì (vỏ dưa hấu) 60g. Cùng nấu lấy nước uống nhiều lần hết trong ngày.

8. Sinh khương 9g, hắc sửu, bạch sửu mỗi thứ 6g, sắc lấy nước uống ngày 1 thang.

9. Cháo đại mạch mễ chúc: Đại mạch mễ 75-100g, đường trắng hoặc đường đỏ một chút đủ ăn. Trước hết đem đại mạch mễ cho nước vào nấu thành cháo, khi chín cho đường trắng hoặc đường đỏ vào trộn đều, làm thành món ăn sáng sớm hoặc món ăn điểm tâm.

10. Sinh ý nhân, xích tiểu đậu, mỗi thứ 30g, nấu thành cháo để ăn.

11. Ngân nhĩ 20g, nấu lấy nước, mỗi ngày ăn uống 1 lần

Theo thaythuocuaban.com tổng hợp

Xem tiếp >>

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang