Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Chế độ ăn uống cho bệnh ung thư buồng trứng

Giới thiệu một số món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng

I. Các loại trà thuốc

1. Trà khương ninh: Thảo quyết minh 1000g, Liệu khương thạch 3000g. Trước hết bỏ Liệu khương thạch vào trong nước ngâm trong 24 giờ, sau hãy nấu lên trong 20 phút, bỏ liệu khương thạch đi, dung nước liệu khương thạch, đem sao với thảo quyết minh đến khi nó giống như màu cà phê, để nguội, đem giã giập vụn, mỗi ngày dùng 15-30g, pha ra uống như trà bình thường. Hoặc bỏ vào trong ấm pha trà cà phê, đun sôi, pha thêm đường trắng vào uống.

2. Trà khương thị: Liệu khương thạch 3000g, tiên thị diệp 2000g. Trước hết bỏ liệu khương thạch vào trong nước ngâm 25 giờ, nấu lên trong 20 phút, bỏ liệu khương thạch đi, chờ cho nước nấu đó còn nóng khoảng 850C, bỏ thị diệp vào trong nồi nước sôi đang nóng đó ngâm trong 15 ohuts. Rồi tiếp đến là đổ vòa trong cái cong nước lạnh ngâm lạnh xong lây ra, để chỗ thông gió cho khô, đem giã thành dạng lá chè, bỏ vào trong lọ hoặc cái gì đó nút kín, mỗi lần 15-20g, pha với nước sôi uống như nước trà vậy

II. Rau quả cốc vật

Hoa đậu phấn: Hoa sinh bính 2000g, Đại mạch 1000g, hoàng đậu 1000g, Tiểu mạch phu bì 1000g

Cách chế tạo: Lấy 4 vị trên đem rang chín, trộn với nhau nghiền thành bột mịn. Căn cứ vào lượng ăn của mỗi người nhiều ít thế nào mà dùng nước sôi pha vào, người ăn được của ngọt tốt thì có thể pha thêm đường trắng vào,cũng có thể cho thêm chút muối ăn cùng đều có hiệu quả tốt.

III. Cá thịt, cầm thu, trứng:

1. Bại tương trứng gà: Bại tương lỗ 300ml, Trứng gà tươi 2 quả

Cách chế tạo: dùng nước bại tương nấu với trứng gà chín thì ăn cả nước lân trứng. Mỗi ngày ăn 1 lần

Công hiệu: Thanh nhiệt giải độc, dưỡng âm nhuận táo, dùng cho những người bệnh ung thư buồng trứng toàn thân phát sốt không lui, miệng khô, phiền táo.

2. Hạch đao chi nấu với trứng gà: Mỗi ngày lấy thanh hạch đào chi dài 5 thốn, 5 thanh, trứng gà 3 quả, cho thêm 600ml, nấu trong 1 giờ, ăn trứng và uống nước, ngày 1 lần, liên tục uống trong 1-2 thang.

3. Ban miêu nấu với trứng gà: Mỗi ngày dùng một con ban miêu, bỏ đầu và chân, nghiền thành bột, nấu với canh trứng để ăn, mỗi ngày 1 con, liên tục uống trong 1 tháng. Nếu có những triệu chứng như đi tiểu nhiều lần, đi tiểu cấp, đi tiểu thấy đau, đi tiểu ra máu, thì ngừng uống ngay, và có thể ăn canh đậu xanh hoặc nước trà xanh để giải độc

Xem tiếp >>

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang