Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Chế độ ăn uống kiêng kị cho bệnh ung thư thận

Giới thiệu một số món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư thận

1. Ti qua ẩm: Lão ti qua (quả mướp già) một đoạn, đường trắng lượng vừa đủ, đem rửa sạch mướp, sau khi luộc, cho thêm chút đường vào, thay nước trà uống trong ngày, không câu nệ về thời gian và số lần uống, là loại nước uống mát, có tác dụng chữa bệnh.

2. Hà diệp ngẫu tiết trấp: tiên hà diệp (lá sen tươi) 1 tàu, ngẫu tiết (mấu ngó sen) 15g, đem rửa sạch lá sen, thái thành những sợi nhỏ nấu lẫn với mấu ngó để lấy nước uống, bỏ bã, không câu nệ về thời gian và số lần uống.

3. Đỗ trọng nấu với cổ hũ lợn: củ hũ lợn250g, đỗ trọng 50g, phương pháp đem rửa sạch cổ hũ lợn thái thành miếng nhỏ, đỗ trọng rửa sạch thái thành lát.Cùng bỏ vào trong nồi nấu với lượng nước vừa đủ, trước tiên cho lửa to, khi sôi chuyển sang đun nhỏ lửa thành món canh, cho thêm gia vị vào ăn, mỗi ngày 1 lần.

4.Xương tủy lợn nấu với ngó sen: xương tủy lợn 500g ngó sen 250g, thái nhỏ thành từng miếng, cả hai thứ đều cho vào nồi nấu nhừ rôi đem ăn cả nước lẫn ngó sen và thịt trong xương.

5. sâm Tam thất phấn 3g, vụn đường phèn 1 thìa canh, trộn đều vào trong cháo gạo nếp vàng, không câu nệ thời gian, ăn như món ăn thường là được.

6. Sao hoàng nọa mễ 30g, nấu lên thành cháo, cho lá rau muống 30g vào, đem nấu chín, cho thêm muối, mỳ chính, dầu vừng lượng vừa đủ vào, mỗi ngày 1 lần hoặc cách ngày lại ăn 1 lần.

7. Xích tiểu đậu 60g, đậu đen 60g, đậu đũa 60g, nấu thành cháo ăn như đường.

8. Thiềm thừ 2 con, bỏ hết ruột, làm sạch gói trong vải xô, nấu lên thành nước vữa thịt. lấy nước thịt đó uống. mỗi ngày 1 thang.

9. Hương tiêu, đại táo lượng vừa đủ, ăn như thường lệ

10. Sinh dĩ mễ 30g, xích tiểu đậu 20g, nấu lên thành cháo để ăn vào sáng sớm, ăn như bữa ăn thường.

11. Ban miêu nướng với trứng gà, ăn như bữa ăn thường

12. Địa du thán100g, thêm ít giấm ăn 50 ml, nấu cho đến khi còn 300ml, mỗi ngày 1 thang, phân chia thành mấy lần uống hết trong ngày, mỗi lần uống không hạn chế số lượng.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Xem tiếp >>

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang