Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Bài thuốc Việt Tỳ Thang

Nguyên bản bài thuốc:

(Kim quỹ yếu lược)

Thành phần:

Sinh khương ........12g

Thạch cao .......24g

Đại táo ...........4q

Ma hoàng .......12g

Chích thảo .......6g

Cách dùng:

Sắc nước uống chia làm 3 lần trong ngày.

Tác dụng: Sơ tán thủy thấp, tuyên phế, thanh nhiệt, dùng cho người bệnh có triệu chứng phù từ thắt lưng trơr lên, mặt và mắt sưng phù nặng kèm theo ra mồ hôi, sợ gió, hơi sốt, mồm khát gặp trong bệnh viêm cầu thận cấp, phù.

Lưu ý khi dùng thuốc:

  • Khi dùng cần phải chọn lựa loại thuốc tốt bài thuốc mới có hiệu quả
  • Đang tiếp tục cập nhật

Tham khảo mua bán bài thuốc:

(Chương trình dành riêng cho đồng nghiệp giúp mua được bài thuốc đủ vị và chất lượng tốt)

Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Kim quỹ yếu lược) Thành phần: Sinh khương ........12g Thạch cao .......24g Đại táo ...........4q Ma hoàng .......12g Chích thảo .......6g Cách dùng: Sắc nước uống chia làm 3 lần trong ngày. Tác dụng: Sơ tán thủy thấp, tuyên phế, thanh nhiệt, dùng cho người bệnh có triệu chứng phù từ thắt lưng trơr lên, mặt và mắt sưng phù nặng kèm theo ra mồ hôi, sợ gió, hơi sốt, mồm khát gặp trong bệnh viêm cầu thận cấp, phù. Tham khảo mua bán bài thuốc: Bài thuốc Việt Tỳ Thang gồm các vị thuốc là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT, và được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo chuẩn Dược điển Việt Nam. Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:gọi 18006834 để báo giá Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Tiêu chuẩn GACP-WHO) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: sẽ có giá cao hơn giá trên (liên hệ để biết thêm chi tiết) Cập nhật ngày 16/1/2017 Tùy theo thời điểm, giá bán có thể thay đổi. Cách thức mua: +Trước khi mua khách hàng nhất thiết phải có sự tư vấn của của các lương y, hoặc gọi 18006834 để được chúng tôi khám bệnh trước khi dùng thuốc +Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám +Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện, khi nhận được thuốc khách hàng mới phải thanh toán ( gọi 18006834 - Hỗ trợ phí vận chuyển khi mua từ 1,5 triệu vnđ trở lên). Thaythuoccuaban.com tổng hợp **************************** gồm các vị thuốc là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT, và được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo chuẩn Dược điển Việt Nam.

Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Kim quỹ yếu lược) Thành phần: Sinh khương ........12g Thạch cao .......24g Đại táo ...........4q Ma hoàng .......12g Chích thảo .......6g Cách dùng: Sắc nước uống chia làm 3 lần trong ngày. Tác dụng: Sơ tán thủy thấp, tuyên phế, thanh nhiệt, dùng cho người bệnh có triệu chứng phù từ thắt lưng trơr lên, mặt và mắt sưng phù nặng kèm theo ra mồ hôi, sợ gió, hơi sốt, mồm khát gặp trong bệnh viêm cầu thận cấp, phù. Tham khảo mua bán bài thuốc: Bài thuốc Việt Tỳ Thang gồm các vị thuốc là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT, và được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo chuẩn Dược điển Việt Nam. Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:gọi 18006834 để báo giá Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Tiêu chuẩn GACP-WHO) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: sẽ có giá cao hơn giá trên (liên hệ để biết thêm chi tiết) Cập nhật ngày 16/1/2017 Tùy theo thời điểm, giá bán có thể thay đổi. Cách thức mua: +Trước khi mua khách hàng nhất thiết phải có sự tư vấn của của các lương y, hoặc gọi 18006834 để được chúng tôi khám bệnh trước khi dùng thuốc +Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám +Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện, khi nhận được thuốc khách hàng mới phải thanh toán ( gọi 18006834 - Hỗ trợ phí vận chuyển khi mua từ 1,5 triệu vnđ trở lên). Thaythuoccuaban.com tổng hợp **************************** (Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:gọi 18006834 để báo giá

Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Kim quỹ yếu lược) Thành phần: Sinh khương ........12g Thạch cao .......24g Đại táo ...........4q Ma hoàng .......12g Chích thảo .......6g Cách dùng: Sắc nước uống chia làm 3 lần trong ngày. Tác dụng: Sơ tán thủy thấp, tuyên phế, thanh nhiệt, dùng cho người bệnh có triệu chứng phù từ thắt lưng trơr lên, mặt và mắt sưng phù nặng kèm theo ra mồ hôi, sợ gió, hơi sốt, mồm khát gặp trong bệnh viêm cầu thận cấp, phù. Tham khảo mua bán bài thuốc: Bài thuốc Việt Tỳ Thang gồm các vị thuốc là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT, và được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo chuẩn Dược điển Việt Nam. Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:gọi 18006834 để báo giá Giá bán Bài thuốc Việt Tỳ Thang (Tiêu chuẩn GACP-WHO) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: sẽ có giá cao hơn giá trên (liên hệ để biết thêm chi tiết) Cập nhật ngày 16/1/2017 Tùy theo thời điểm, giá bán có thể thay đổi. Cách thức mua: +Trước khi mua khách hàng nhất thiết phải có sự tư vấn của của các lương y, hoặc gọi 18006834 để được chúng tôi khám bệnh trước khi dùng thuốc +Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám +Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện, khi nhận được thuốc khách hàng mới phải thanh toán ( gọi 18006834 - Hỗ trợ phí vận chuyển khi mua từ 1,5 triệu vnđ trở lên). Thaythuoccuaban.com tổng hợp **************************** (Tiêu chuẩn GACP-WHO) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: sẽ có giá cao hơn giá trên (liên hệ để biết thêm chi tiết)

Cập nhật ngày 16/1/2017

Tùy theo thời điểm, giá bán có thể thay đổi.

Cách thức mua:

+Trước khi mua khách hàng nhất thiết phải có sự tư vấn của của các lương y, hoặc gọi 18006834 để được chúng tôi khám bệnh trước khi dùng thuốc

+Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám

+Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện, khi nhận được thuốc khách hàng mới phải thanh toán ( gọi 18006834 - Hỗ trợ phí vận chuyển khi mua từ 1,5 triệu vnđ trở lên).

+Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi có thể bào chế bài thuốc này thành thuốc sắc sẵn vô trùng, thuốc hoàn tán, thuốc cô đặc...

 

  Thaythuoccuaban.com tổng hợp

****************************

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyếnTư vấn sức khỏe trực tuyếnChia sẻ facebookTư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Chế độ ăn