Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Bài thuốc Đương Qui Bổ Huyết Thang ( Lan Thất Bí Tàng )

Nguyên bản bài thuốc:

Đương qui bổ huyết thang Qui đầu 20-40 Hoàng kỳ 12-16    

Cách dùng :sắc nước uống

Tác dụng :bổ khí sinh huyết

Giải thích bài thuốc : Bài này chủ yếu trị chứng huyết hư do lao lực nội thương vinh huyết bị hư tổn ,nguyên khí kém suy ,trong bài trọng dụng vị Hoàng kỳ ,đại bổ tỳ phế nguyên khí để sinh huyết là chủ dược.Đương qui bổ huyết hòa vinh 2 vị thuốc phối hợp là bổ khí sinh huyết,khí tráng cường thì huyết đầy đủ.

Úng dụng lâm sàng: Trên lâm sàng thường dùng Bài thuốc Đương Qui Bổ Huyết Thang ( Lan Thất Bí Tàng ) chữa chứng khí hư sinh ra huyết hư,thường hợp xuất huyết nhiều gia long cốt,sơn thù agiao để tăng cườngcố sáp chỉ huyết. Trên lâm sàng thường được dùng chữa các chứng khí huyết hư nhược do rong kinh băng lậu mất máu nhiều hoặc xuất huyếtnổi ban dị ứng.

Lưu ý khi dùng thuốc:

  • Khi dùng cần phải chọn lựa loại thuốc tốt bài thuốc mới có hiệu quả
  • Đang tiếp tục cập nhật

Tham khảo mua bán bài thuốc:

(Chương trình dành riêng cho đồng nghiệp giúp mua được bài thuốc đủ vị và chất lượng tốt)

Bài thuốc Đương Qui Bổ Huyết Thang ( Lan Thất Bí Tàng ) gồm các vị thuốc là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT, và được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo chuẩn Dược điển Việt Nam.

Giá bán Bài thuốc Đương Qui Bổ Huyết Thang ( Lan Thất Bí Tàng ) (Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:gọi 18006834 để báo giá

Giá bán Bài thuốc Đương Qui Bổ Huyết Thang ( Lan Thất Bí Tàng ) (Tiêu chuẩn GACP-WHO) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: sẽ có giá cao hơn giá trên (liên hệ để biết thêm chi tiết)

Cập nhật ngày 16/1/2017

Tùy theo thời điểm, giá bán có thể thay đổi.

Cách thức mua:

+Trước khi mua khách hàng nhất thiết phải có sự tư vấn của của các lương y, hoặc gọi 18006834 để được chúng tôi khám bệnh trước khi dùng thuốc

+Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám

+Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện, khi nhận được thuốc khách hàng mới phải thanh toán ( gọi 18006834 - Hỗ trợ phí vận chuyển khi mua từ 1,5 triệu vnđ trở lên).

+Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi có thể bào chế bài thuốc này thành thuốc sắc sẵn vô trùng, thuốc hoàn tán, thuốc cô đặc...

 

  Thaythuoccuaban.com tổng hợp

****************************

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyếnTư vấn sức khỏe trực tuyếnChia sẻ facebookTư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Chế độ ăn