Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Các loại an cung ngưu hoàng hoàn có trên thị trường

 An cung ngưu hoàng hoàn phòng được đột quỵ đúng hay sai?

 Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn?

 Nguồn gốc ra đời của an cung ngưu hoàng hoàn?

An cung ngưu hoàng hoàn từ lâu đã nổi tiếng với tác dụng chữa đột quỵ. Vì thế rất nhiều người tìm mua và sử dụng loại thuốc này. Do trên thị trường có nhiều loại an cung khác nhau nên gây khó khăn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt và phân loại các loại an cung khác nhau.

Xuất phát từ nguyên bản bài thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Ngô Cúc Thông (Ngô Đường - Thời nhà Thanh Trung Quốc), bài thuốc đã được nhiều đơn vị bào chế dưới dạng thuốc hoàn viên để tiện cho người dân sử dụng. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều loại An cung khác nhau. Trong đó có 3 loại phổ biến:

Loại 1: Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn (có nguồn gốc từ Đồng Nhân Đường, Trung Quốc). Đây được cho là loại an cung có chất lượng tốt và được nhiều người tin tưởng. Và loại này thường cũng có giá thành cao hơn so với các loại an cung khác.

Hiện tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bán an cung ngưu hoàng hoàn của Đồng nhân Đường (nhập khẩu vào Hồng Kong) -Giá bán 3.000.000đ/1 viên. An cung ngưu hoàng hoàn loại hộp thiếc,(Do loại hộp gỗ trước đây bị làm giả nhiều nên hiện nay đã ngừng sản xuất và chuyển sang loại hộp thiếc, đây là mẫu của năm 2017) Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thông qua mã vạch trên sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn - Đồng Nhân Đường

An cung - Đồng Nhân Đường

Loại 2: Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn (có nguồn gốc từ Hồng Kong. Loại này 1 hộp thường có 6 viên. (Giá bán khoảng 4.000.000 -4.200.000đ/1 viên).

Loại 3: Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hay còn gọi là Thanh tâm ngưu hoàng hoàn (có nguồn gốc từ Hàn Quốc). Loại này 1 hộp thường có 10 viên. (Giá bán khoảng 1.200.000đ -1.500.000đ/ 1 hộp 10 viên). Loại này thành phần, liều lượng không giống với bài an cung ngưu hoàng hoàn nguyên gốc, do đó tác dụng và cách dùng cũng khác.

Theo đánh giá chung thì cả 3 loại an cung đều có tác dụng tốt (nếu là các vị thuốc trong bài có chất lượng tốt, đạt chất lượng , tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế) và phải được dùng theo đúng chỉ định của lương y, của những người có chuyên môn.

An Cung Ngưu cũng được bán tại nhiều hiệu thuốc, trên mạng,với đủ hình thức hộp giấy - hộp gỗ; đựng một, hai, ba, thậm chí là sáu viên, với đủ loại giá, từ vài trăm tới vài triệu đồng. Tuy nhiên người mua nên lựa chọn mua tại những địa chỉ uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mua được sản phẩm đạt chất lượng, có hiệu quả điều trị bệnh. Hơn nữa nếu mua phải loại an cung ngưu hoàng hoàn giả (bào chế không đúng chuẩn, liều lượng không chuẩn) thì không những không có hiệu quả điều trị bệnh mà thậm chí còn có thể gây tác dụng ngược. (Một lần nữa xin Lưu ý chỉ dùng khi có chỉ định của lương y, bác sĩ đông y có kinh nghiệm).

Tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chúng tôi hiện có bán loại an cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thuốc đã được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kiểm nghiệm và sử dụng có hiệu quả trên nhiều bệnh nhân.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt mua nguyên bản bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn về tự bào chế. Ngoài ra phòng khám có nhận bào chế bài thuốc này thành dạng viên hoàn cho khách hàng. Chi tiết liên hệ 18006834 để được tư vấn cụ thể.

Bệnh nhân được dùng an cung ngưu hoàng hoàn khi có chỉ định của lương y có kinh nghiệm, của những người có chuyên môn. Không tự ý mua và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn khi không có chỉ định của thầy thuốc.

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có một số vị có độc như: xạ hương, chu sa, hùng hoàng nên không thể dùng lâu dài. Phụ nữ có thai cầm dùng.

Lưu ý: Trong bài thuốc có vị sừng tê giác (đây là loài động vật quý hiếm cần được bảo vệ) nên vị thuốc sừng tê giác được thay thế bằng vị thủy tê giác liều lượng gấp 3 lần (sừng trâu nước Việt Nam) có cùng công dụng và hiệu quả của bài thuốc không bị suy giảm. Bên cạnh đó một số vị thuốc như: xạ hương, ngọc trai đều là những vị thuốc quý giá thành cao.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyếnTư vấn sức khỏe trực tuyếnChia sẻ facebookTư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Chế độ ăn