Trang Chủ Menu

 

 

VIÊM TỤY

Bài thuốc đông y điển hình chữa viêm tụy

Nhận được tư vấn trực tiếp của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

 

 

Viêm tụyViêm tụy, viem tuy, viemtuy Nguyễn Thành Chương 1982 dt 0983772533

 

Email: thanhchuong.nguyen82@gmail.com
K82/11, Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Bệnh án:

Em tôi là Lê Công Tứ, 21 tuổi, bị bệnh, chuẩn đoán là Viêm Tuỵ Mạn. Dưới đây là lịch sử bệnh:
hiện tại người gầy, miệng đắng, ăn kém, dau tức vùng thượng vị, đau vùng eo sau lưng,
- Đau âm ỉ vùng thượng vị từ tháng 11 năm 2007, đi khám các bác sỹ Tây Y chuẩn đoán dạ dày nhưng uống thuốc hoài không hết.
- Đầu tháng 3/2008 lên cơn đau dữ dội(sau cơn đau có nôn mửa, đau từng cơn, nóng rát ngực, đau vòng ra sau lưng), nhập viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng,chuẩn đoán Viêm Tuỵ Cấp, nằm viện 1 tuần về, một tuần sau đau lại tương tự, nhập viện lại 10 ngày bác sỹ cho về với kết luận: Viêm Tuỵ Cấp/nang giả tuỵ nhỏ(20mm)- Sáu tháng sau quay lại chụp cắt lớp CT.
- Hai tuần sau, cơn đau lại tương tự, nhập viện Đa Khoa Đà Nẵng, chuẩn đoán: đợt cấp của Viêm Tuỵ Mạn/Nang giả tuỵ nhỏ. Em tôi nằm viện ở đó 1 tháng thì có 2 cơn đau tái diễn, Amylase luôn ở mức cao không thể trở về bình thường được (thấp nhất là 380 với chuẩn là 100(Hoàn Mỹ), là 800 với chuẩn 220(Đa Khoa Đà Nẵng)).
- Mười ngày sau, Cơn đau lại liên tiếp trong 4 ngày, nhập vào bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương Sài Gòn(gia đình quyết định chuyển em vô Sài Gòn để chữa trị). Chuẩn đoán: Đợt tái diễn của Viêm Tuỵ Mạn, điều trị 4 ngày hết đau cho về, Amylase là 600 với chuẩn 100, vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân vì sao Amylase luôn cao mà không về mức bình thường.
- Hai ngày sau, gia đình đưa em vào khám tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, do Giáo Sư Phạm Hoàng Phiệt khám, Amylase lúc này là 960 với chuẩn là 220(nhưng không đau), Chụp cắt lớp CT chuẩn đoán viêm tuỵ/ nang giả tuỵ nhỏ nhưng chưa tìm ra nguyên nhân viêm cho về nhà uống thuốc 3 tháng sau tái khám.
- 18 ngày sau khi về nhà từ Sài Gòn, em đau lại. Nhập vào Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng lại. Amylase lên 3000 với chuẩn là 220. Điều trị 1 tuần Amylase xuống 561 chuẩn 100, vẫn không thể làm cho men tuỵ trở về bình thường. Bác sĩ cho xuất viện vào ngày 29/08/08.
Hiện tại em rất ốm yếu, người cứ gập lại. Em không thể đến trường để tiếp tục học được nên phải xin nghỉ. Hiện tại, gia đình tôi rất hoang mang, buồn rầu. Cầu mong Lương Y cứu giúp để em tôi có cơ hội chữa khỏi bệnh, có cơ hội đến trường lại với bạn bè.

Kết quả :

Sau khi điều trị một đợt thuốc sắc uống 10 ngày đỡ nhiều hết đau, ăn uống được hết nôn

, tôi rất cám ơn nhà thuốc

 

Viêm tụy, viem tuy, viemtuy Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Tụy

Viêm tụy, viem tuy, viemtuy Bệnh Viêm tụy


 

Cảm tưởng của anh Huynh Trọng Bảo sn 1968

đ/c:  Huyện Hóc Môn - Thành Phố Hồ Chí Minh

Tôi bị  tiền sử viêm tuỵ cấp, đã tái phát vài lần, hiện tại ăn kém, đại tiện lúc lỏng lúc táo, mạch tế sác, tay trái mạch ko rõ, ngồi lâu đứng dậy đau lưng, Tôi được biết website thaythuoccuaban.com trên mạng. Tôi được tư vấn bệnh và lấy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh tình đã khỏi. ăn ngủ tốt, hết  đau lưng. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn, hi vọng tất cả bệnh nhân chữa bệnh có kết quả tốt đẹp như tôi. Xin cảm on phòng khám và lương y Nguyễn Hữu Toàn, người Lương y tốt của tất cả các bệnh nhân trên mọi miền đất nước.

 


Viêm tụy, viem tuy, viemtuy
Print  Viêm tụy, viem tuy, viemtuy    Viêm tụy, viem tuy, viemtuy

 

Viêm tụy, viem tuy, viemtuy Viêm tụy, viem tuy, viemtuy

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com