Trang Chủ Menu

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Chế độ ăn uống cho bệnh viêm phế quản

Thuốc đông y gia truyền chữa viêm phế quản

Kể bệnh trực tuyến

Máu nhiễm mỡ, mau nhiem mo, maunhiemmo Đặng Thị Thiêm 1958. Địa chỉ: Liêm Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cô Thiêm bị viêm phổi, tức ngực nhiều, ho nhiều. Lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi. Nằm viện Vĩnh Bảo điều trị nhưng càng tiêm thuốc kháng sinh lại càng thấy mệt. Không ăn, không uống được. Hiện tại vẫn ho nhiều, có nhiều đờm màu xanh, miệng khô đắng chát, ăn ngủ kém, tim đập nhanh, sợt thịt. Có nhân thùy phải tuyến giáp. Huyết áp cao.

Cô Thiêm có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Cô Thiêm uống được 10 thang thuốc thì thấy ăn ngon miệng hơn,  người đỡ mệt hơn, vẫn còn ho nhiều, đờm máu trắng, dính, thỉnh thoảng còn khó thở. Cô tiếp tục lấy thuốc uống. Uống được 30 thang thì bệnh khỏi hoàn toàn. Cô Thiêm cho biết hiện tại sức khỏe của cô tốt, đi làm đồng bình thường, không còn ho, khó thở.

Máu nhiễm mỡ, mau nhiem mo, maunhiemmo  Nguyễn Thị Hồng 1976. Địa chỉ: Hải Dương

Tháng 6/2015 chị Hồng có tới phòng khám bắt mạch, lấy thuốc điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Chị thường xuyên bị ho, dùng nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh không tiến triển nhiều. Hiện tại thỉnh thoảng đầy hơi, tức ngực, có nhiều đờm. Mỗi khi thời tiết thay đổi chị lại bị khó thở nhiều hơn. Miệng khô háo. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 20 thang thuốc + 2 phế âm: Bệnh đỡ nhiều, đờm không còn, thỉnh thoảng còn hơi tức ngực.

Liệu trình 2: 20 thang thuốc + 2 phế âm: Bệnh khỏi hoàn toàn.

Chị Hồng dừng thuốc từ tháng 7/2015 đến nay, bệnh không bị tái lại. Tháng 4/2016 chị Hồng tới phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh đau đầu, chóng mặt có thông báo: “ Năm ngoái sau khi điều trị 2 đợt thuốc của phòng khám, đến tận bây giờ bệnh không bị tái lại”

Máu nhiễm mỡ, mau nhiem mo, maunhiemmoNguyễn Thị Thúy 1932. Địa chỉ: Số 60a – Ngõ 203 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bà Thúy bị viêm họng, viêm phế quản mãn tính, thường xuyên phải nhập viện vì các triệu chứng: khó thở, khò khè. Họng thường xuyên ngứa, khô, rát, rất khó chịu. Người yếu, ăn uống kém. Được người quen giới thiệu, người nhà có đưa  bà Thúy tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Bà Thúy điều trị liên tục 15 liệu trình thuốc tại phòng khám thì bệnh ổn định hẳn. Bà Thúy cho biết: Từ khi bà uống thuốc của phòng khám thì người khỏe hẳn ra, ăn tốt, ngủ tốt, họng dễ chịu, và nhất là bà không còn phải nằm viện liên tục do khò khè, khó thở như khi chưa uống thuốc ở phòng khám nữa.

Máu nhiễm mỡ, mau nhiem mo, maunhiemmo Cảm tưởng chị Võ Thị Kim Liên sinh năm 1950. Địa chỉ: Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị bị viêm phế quản đã 4 năm. Ho nhiều, ho dữ dội, đau rát họng, khó thở, có nhiều đờm, đôi khi trong đờm có dinh máy kèm theo nhầy. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (80 thang), chị đã thông báo bệnh đỡ nhiều, hết ho và hết đờm. Bệnh gần như khỏi hoàn toàn và chị gửi lời cảm ơn tới phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho chị.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Nguyễn Thị Giàu 1951. Địa chỉ: 3/125 Hải Sơn -Phước Hòa- Tân Thành _ Bà Rịa - Vũng Tàu  
Email: spchaison@gmail.com 

Bác Giàu bị viêm phế quản khoảng 2 năm nay, có uống thuốc tây y nhưng cứ khỏi rồi lại bị, tái đi tái lại nhiều lần. Bác Giàu có tiền sử bị lao phổi đã điều trị ổn định. Hiện tại bác thường xuyên ho, có đờm trắng, đờm đặc, không rát họng, không tức ngực, Ra ngoài đường gặp khói bụi thì bị ho nhiều hơn. Mỗi khi thay đổi thời tiết bệnh nặng hơn, giọng không khàn, ăn uống kém. Không có tiền sử bệnh gì. Bác Giàu có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Sau khi điều trị liên tục 2 tháng (60 thang thuốc) bệnh của bác Giàu đã khỏi hoàn toàn. Gần 4 tháng nay bác Giàu không bị lại nữa.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Bệnh nhân Nguyễn Văn Sáng 31 tuổi, số 9 Đường Cao Xuân Huy, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Sơ lược bệnh án: viêm giãn phế quản đã sử dụng kháng sinh mà không đỡ, khó thở nhiều về ban đêm, có hiện tượng ho ra máu, đờm nhầy, thỉnh thoảng tức ngực, khi làm việc nặng khó thở nhiều hơn, tiền sử bị viêm mũi dị ứng, gan nhiễm mỡ, chức năng gan giảm, sỏi thận đã điều trị khỏi, người béo, ăn uống đại tiện bình thường, chân bên trái bị gai khớp gối.

Điều trị: Uống 20 thang đỡ ít, trời hơi lạnh vẫn còn ho nhiều, khó thở giảm. Uống 20 thang tiếp theo vẫn còn ho, làm việc nặng không còn khó thở nữa.  Uống 20 thang tiếp: hết ho, các triệu chứng đã ổn định. Bệnh khỏi hoàn toàn.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Đinh Văn Tuân 1955, Tổ 36, Phường Nguyễn Phúc, Thành phố Yên Bái

Do ảnh hưởng của viêm phế quản nên chú Tuân thường có biểu hiện khó thở, tức ngực, đôi khi dồn lên ngực và cổ, kèm theo ho không có đờm. Chú Tuân có tiền sử viêm dạ dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Chú Tuân có lấy hai đợt thuốc (tổng cộng 40 thang + 4 hộp phế âm) về điều trị. Sau 20 thang thấy bệnh giảm hẳn, khó thở, tức ngực gần như hết hẳn. Uống 40 thang bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại sức khỏe bình thường.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của Trần Thị Diệp 1950 - Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản. Khi trở trời thay đổi thời tiết là phát bệnh. Gân đây tôi hay bị tức ngực, khác đờm lẫn máu. Thỉnh thoảng khó thở, người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, váng đầu. Tôi đã đi khám bác sĩ kết luận giãn tĩnh mạch thanh quản, thỉnh thoảng đau bụng quanh vùng rốn. Tôi được anh Miên đã chữa khỏi tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, tôi đến phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau khi điều trị 20 ngày, hiện tượng ho ra máu hết, không còn mệt mỏi. Bệnh gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn. Và tôi cũng sẽ giới thiệu tới mọi người địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để nhiều người được chữa khỏi bệnh.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của Trần Văn Miên sn 1947 - Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản, ho ra máu, bị từ năm 2006, hiện tại cứ khoảng 3-4 tháng khạc ra đờm lẫn máu, lúc đầu màu đen, sau đó máu đỏ. Khi bị như vậy tôi thấy tức ngực và rất mệt. Những ngày bình thường thi ho, ngủ kém, mệt mỏi. Tôi đã điều trị nhiều mà không khỏi nên cảm thấy rất chán nản. Cũng thật tình cờ, tôi vào mạng và biết được địa chỉ Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến cơ sở của Thầy Toàn trên Hà Nội, được Thầy bắt mạch và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày thuốc, tôi thấy hiện tượng ho đã đỡ nhiều, hiện không còn hiện tượng khạc đờm lẫn máu, giấc ngủ ngon hơn. Tôi đang tiếp tục điều trị bệnh đau tức ngực cũng rất hiệu quả. Tôi chân thành cảm ơn Lương y Hữu Toàn cùng các bác sĩ phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nơi, giúp tôi khỏi bệnh.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của Lê Thị Vân Hồng 1979 - Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản, ngứa cổ, tức ngực, đã bị hơn 1 tháng nay. Người cảm giác nóng, ho khan. Đã điều trị thuốc tây mà không khỏi. Tôi chuyển sang điều trị bằng đông y. Tôi thấy nhiều người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng, tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Cũng thật may mắn tôi hợp thầy hợp thuốc, sau khi điều trị 10 thang mà hiện tượng ho của tôi đã khỏi hẳn, không còn cảm giác ngứa cổ, nóng và ho nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của Trịnh Thanh Dương sn 1934

Đ/c: NGuyễn Du – Quang Trung – Uông Bí - Quảng Ninh

Tôi bị viêm phế quản, khó thở, thường xuyên phải dùng bình sịt, đau ngực phải nhiều. Ngoài ra tôi còn bị rất nhiều bệnh kèm theo: ăn kém, táo bón, u tiền liệt tuyến, đi giải buốt, sót, mót rặn, khó đái, loét hành tá tràng , ngồi lâu tê, chóng mặt, thỉnh thoảng buồn nôn. Tôi được người quen giới thiệu phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, Tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 3 thang đầu, tôi đã thấy đỡ rất nhiều, hết khó thở, Sau khi uống 20 thang, hiện bệnh viêm phế quản của tôi đã khỏi hoàn toàn.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, lương y.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của Nguyễn thị Hải sn 1969

Tôi bị viêm phế quản, tức ngực khó thở, khò khè phải dùng thuốc xịt, bị 8 năm, mùa hè bị nhiều, khi bị toát mồ hôi, ngủ kém. Tôi đi xét nghiệm bác sĩ kết luận bị viêm phế quản và viêm xoang. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang tôi đỡ nhiều, không phải dùng thuốc xịt. Tôi còn chứng bệnh hay đau đầu. Đợt điều trị thứ 2 bác sĩ có kết hợp điều trị các bệnh viêm xoang, đau đầu. Hiện nay, sau khi điều trị 5 tháng, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng. Tôi xin chân thành cảm ơn

 

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của Nguyễn thị mơ sinh năm 1978

 

tôi bị ho dai dẳng lâu ngày, vừa viêm họng vừa viêm phế quản. tôi chữa khắp nơi, mãi không khỏi, Tôi đã đến nhà thuốc đông y nguyễn Hữu toàn bắt mạch. Bác sĩ cắt thuốc cho tôi uống và cho tôi thuốc ngậm. sau một thời gian ngắn tôi cảm thấy trong người khỏe hẳn và hết những cơn ho , đau đầu, tôi xin cảm ơn bác sĩ đã chữa ch o tôi đúng thuốc, đúng bệnh mà lâu nay tôi uống kháng sinh không khỏi.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Bệnh viêm phế quản


  viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của ông Lương Văn Sen


Địa chỉ: Quang hưng An lão Hải phòng- điện thoại ...
Tôi đã bị bệnh viêm phế quản nhiều năm thường xuyên, ho, đờm khó ra, ho dữ dội, bị 4 năm, nhiều khi khó thở, môi đỏ, lưỡi đỏ, rêu trắng khô,mỗi lần ho lại lên cơn khó thở, tôi đã dùng nhiều loại thuốc tây và đông y ở nhiều nơi nhưng không khỏi, sau khi mọi người giới thiệu tôi đến khám và điều trị tại đây chỉ một thời gian ngắn tôi uống có 28 thang thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt đến nay bệnh tôi hòa toàn khỏe mạnh hết ho và khó thở. tôi xin cảm ơn bác sĩ cùng các nhân viên

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Bệnh viêm phế quản


  viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của ông Trần Đức Việt


Đ
ịa chỉ: tại số 17/124 Lạch Tray Ngô quyền Hải phòng
tôi là bố của cháu Trần Minh Thư sinh năm 1998
từ khi cháu sinh ra đến nay là 4 năm cháu đã bị viêm phổi, viêm phế quản, ho tức ngưc khó thở đêm nằm không ngủ được, thường xuyên cháu vào viện sau những cơn ho khó thở, sau đó bệnh lại tái phát và nặng dần lên, tôi đã cho cháu dùng kháng sinh nhưng chỉ đỡ vài hôm lại bị, tình cờ tôi xem báo có thấy nhà thuốc quảng cáo chữa bệnh viêm phế quản mãn tôi đã đưa cháu đến đây và điều trị trong vòng 5 tháng cháu đã hoàn toàn bình thường hết ho và không còn khó thở
cho đến nay qua 2 năm bệnh cháu không tái phát vậy tôi viết thư này cảm ơn nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho con tôi

bố cháu : Trần Văn Việt

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Bệnh viêm phế quản


  viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Cảm tưởng của bà Phạm thị Hồng - mẹ 

 

cháu Nguyễn thế Thắng sinh năm 1998
Địa chỉ: số 47 chợ hàng Lê chân Hải phòng
cháu Thắng bị bệnh viêm phế quản 4 năm cháu thường xuyên ho và khó thở tức ngực, tôi đã đưa cháu đi chữa nhiều nơi, uống nhiều kháng sinh mà không khỏi, tôi xem báo an ninh Hải phòng thấy nhà thuốc mình chữa bệnh viêm phế quản mãn, tôi đưa cháu đến được lương y Nguyễn Hữu Toàn thăm bệnh và kê đơn cho thuốc, sau khi uống 20 thang nay cháu đã hết ho và khó thở, lên cân, sức khỏe hoàn toàn tốt. qua đây xin chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn 116 Đà nẵng Ngô quyền Hải phòng và tập thể nhân viên của nhà thuốc đã đem lại sức khỏe cho con tôi

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Bệnh viêm phế quản


 viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tên tôi là Vũ Thị Phấn 

 

sinh năm 1961 trú tại 17 gác 2 Điện biên phủ Hải phòng. Tôi bị viêm phế quản, thường bị ho dữ và khó thở, đờm nhiều đặc trắng khó ra. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây ở viện Quân y 108 Quân đội trong một thời gian dài. Sau đó tôi đến chữa bệnh ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc Bắc bệnh đã khỏi. Sau khi khỏi bệnh, tin tưởng ở nhà thuốc, tôi chữa thêm các bệnh đau dạ dầy, rám má, tổ đỉa các đều có kết quả rất tốt. Sau đó tôi có giới thiệu nhiều người quen đến chữa bệnh đều khỏi cả.  Đây là một số cảm tưởng của người bệnh, và lời cảm ơn đối với người thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Bệnh viêm phế quản


viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tên tôi là Hoàng thi kim Xuyến 28 tuổi

 

Đ/c:xã tiên thành,tiên lãng Hải phòng

Trước đay tôi đã mắc phải bệnh hen phế quản mãn tính từ bé.tôi đã chữa tri nhiều nơi nhưng không khỏi.Sau dó có người giới thiệu năm 2001 tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn khám và điều trị.Sau một thời gian tôi đã khỏi căn bệnh này.Tôi thực sự phấn khởi và rất vui vì từ đó đến nay tôi không thấy bệnh trở lại nữa.

Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn,

22/5/2007.

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Bệnh viêm phế quản


       viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan Tên tôi là Phạm Thu Hương sinh năm 1979

     Địa chỉ Tổ 9 khu 6 quán toan Hồng bàng Hải phòng

     Sau khi sinh 10 tháng tôi bị viêm phế quản cứ bị ho từng cơn dữ dội, đờm dính chặt vào cổ rất khó ra, gây ho khó thở, ngạt mũi không thở được,  mồm miệng khô háo,  tôi đã điều trị thuốc tây không khỏi. sau khi dùng 20 ngày thuốc tại phòng khám đông y bệnh đã hoàn toàn khỏi. Tôi xin chân thành cám ơn

 

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

Bệnh viêm phế quản


Cảm tưởng của ông Vũ Văn Nhị sn 1965

đ/c Hải An - Hải Phòng

:Tôi bị đau da dày ,viêm phế quản ,đại tràng co thắt thường xuyên táo bón người nóng ,lưỡi nhợt. Tôi đến nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và lấy  thuốc, sau khi điều trị 35 ngày bệnh nay hoàn toàn bình thường. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

 


 Cảm tưởng hen phế quản mãn tính

Tên tôi là Hoàng thi kim Xuyến 28 tuổi

 

Đ/c:xã tiên thành,tiên lãng Hải phòng

Trước đay tôi đã mắc phải bệnh hen phế quản mãn tính từ bé.tôi đã chữa tri nhiều nơi nhưng không khỏi.Sau dó có người giới thiệu năm 2001 tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn khám và điều trị.Sau một thời gian tôi đã khỏi căn bệnh này.Tôi thực sự phấn khởi và rất vui vì từ đó đến nay tôi không thấy bệnh trở lại nữa.

Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn,

22/5/2007.

 

Tên tôi là Phạm Tuấn Anh 1974 Đà nẵng ngô quyền Hải phòng

Tôi bị viêm phế quản mãn tính, thay đổi thời tiết và mua rét hay bị, trước khi khó thở thường hắt hơi sổ mũi, ho khan, tức ngực, hít vào dễ thở ra khó, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mặt kê thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh ổn định.

Tên tôi là Nguyễn Thị Hương sn 1988

Đ/ c: Thái bình

Tôi bị viêm phế quản, ho nhiều. Do  dùng kháng sinh  nên tôi bị dị ứng, nổi đỏ khắp người. Ho nhiều về đêm, có đờm dính khó khạc, đại tiện táo, tiểu tiện, tức ngực khó thở, ngạt mũi, lưỡi nhạt, rêu trắng. Tôi vào trang web thaythuoccuaban được các bác sĩ tư vấn dùng thuốc đông y sắc uống hàng ngày. Sau khi dùng 10 thang bệnh khỏi hẳn. Không còn hiện tượng ho, tức ngực, khó thở. Toi xin chân thành cảm ơn.

Tên tôi là Vi Thị Hương 1984
Email: tranchung.hoabinh@gmail.com

Vi thị Hương
Trường THPT Đoàn Kết-huyện Tân Lạc- Hoà Bình

Xin chào bác sỹ:sau khi tôi bị sốt vi rút thì bị ho,ho có đờm (đờm xanh) và kéo dài hơn một tháng nay,uống thuốc kháng sinh,thuốc long đờm(atussin) chỉ đỡ được vài ngày lại mắc lại.tôi chưa đi khám cơ sở ý tế. Tôi có tiền sử là bệnh viêm họng thường xuyên ho nhưng cứ uống kháng sinh 5 đến 7 ngày là khỏi. Hiện tại tôi còn bị Viêm đại tràng co thắt, đại tiện thường xuyên táo 3-4 ngày đi 1 lần, miệng khô, ngứa cổ hay buồn nôn, đôi khi ợ hơi, đầy bụng khó tiêu, đại tiện có nhầy trắng, ăn kém, người gầy, ngủ kém, hay bị đau đầu.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc uống gần 3 tháng. Đến nay bệnh đã khỏi. Hôm đó con tôi có triệu chứng ho, viêm họng. Tôi cho cháu uống thuốc. Cháu cũng khỏi luôn.

Tôi viết mấy lời xin cảm ơn Các Lương y Bác sĩ đã nhiệt tình khám chữa và hỏi thăm bệnh tình trong suốt quá trình tôi chữa bệnh

Tên tôi là Phạm Ngọc tuyến sn 1962
Email: tuyenvanphong@gmail.com
Đ/C:
Xã Chương Dương – Thương Tín Hà tây


Tôi bị ho, viêm phế quản, thay đổi thời tiết là bị ho, ho khan, ít khi ra đờm. Ho hết ngứa thì ngừng, hầu như không có đờm. Tôi bị đã 2 năm rất khó chịu, Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi được người quen giới thiệu địa chỉ Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Tôi vào website http://www.thaythuoccuaban.com/ kể bênh và được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị, kiêng khem. Tôi lấy thuốc và sau quá trình điều trị 60 thang. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn triệu chứng ho khi thay đổi thời tiết. Tôi chân thành cảm ơn các bác sĩ đã nhiệt tình hướng dẫn, hỏi thăm và quan tâm đến tôi trong quá trình điều trị.

Tôi xin cảm ơn.

 

 

Tên tôi là Vụ Thị Kim Phượng sn 1978

Số 6 /47 Đại Học Dân Lập Dư hang Kênh

Đầu tiên tôi  bị sốt, sau đó ho nhiều. Tôi đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là  bị viêm phế quản,  người rất mệt mỏi, hơi khụt khịt  mũi, ăn ít. Tôi đã điều trị  tây y mà không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc. Trong thời gian uống thuốc tôi thấy bệnh thuyên giảm, sau khi dùng hết 10 ngày, các triệu chứng ho và mệt mỏi hết hoàn toàn. Tôi xin chân

sau khi điều trị 10 ngày bệnh khỏi

Tên tôi Mẹ cháu Trần Khánh Ly sn 2006 - đường Phạm Hùng, Hà Nội

Cháu bị viêm mũi mãn tính, viêm phế quản nhẹ Cháu bị viêm mũi khoảng nửa năm nay, mũi xanh,đặc, không chảy ra ngoài, nhưng xì mũi sẽ ra, mũi thường xuyên sụt xịt, thở phì phò. Nếu điều trị bằng kháng sinh thì sẽ khỏi, nhưng khoảng 1, 2 ngày sau thi lai bi viêm mũi lại. Ít hắt xì, nhưng nếu hắt xì thì tiếng rất to. Cháu vẫn sinh hoạt, ăn uống bthưuhường, nhưng khi ngủ thì hay ho, ho oẹ ra đờm mới thôi, chỉ ho buổi sáng ngủ dậy, đêm một lần, trưa ngủ dậy. Tôi được đưa cháu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và bốc thuốc. Tôi rất lo vì cháu còn nhỏ, không biết có hợp thuốc không. Nhưng bác sau khi nghe bác sĩ tư vấn tôi tin tưởng và yên tâm hơn. sau khi chau uống 30 thang bệnh thuyên giảm rõ rệt, không còn hiện tượng nước mũi đặc, khó thở và ho cháu cũng khỏi. Tôi chân thành cảm ơn. Hiện tại đến nay đã 1 năm bệnh không tái phát.

 

 

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Viêm Phế Quản

Bệnh viêm phế quản


 

 


viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan
Print  viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan    viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan

 

  viêm phế quản, viem phe quan, viemphequan

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com