Trang Chủ Menu

 

U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN

 

 

Cảm tưởng bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hà sn 1986 - Kim Liên - Hà Nội

Chào bác sĩ, tôi là bệnh nhân Hà, ở Hà Nôi, sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám để điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến của tôi đã khỏi hẳn. Hiện tượng tiểu tiện nhiều lần, đau buốt ở cuối bãi tiểu, tiểu rắt đã hết. Tôi rắt cảm ơn bác sĩ. Hiện tại tôi còn bị bệnh trĩ nữa, khi đại tiện phải rặn, và thường bị chảy máu ở vùng hậu môn, hậu môn ngứa rát. Công việc của tôi phải ngồi nhiều, hiện búi trĩ đã sa xuống nên rất khó chịu. Tôi đã uống được gần chục thang thuốc điều trị bệnh trĩ, bệnh cũng đã có tiến triển. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị.

 

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Chí Khương sn 1953 – Đăclăk

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến có thể tích 4.3 cm­3, đi tiểu rất nhiều, ngày đi tiểu khoảng 7-8 lần, tiểu đêm 2-3 lần khiến giấc ngủ không được ngon. Ngoài ra tôi còn bị tiểu đường 8,2. Một lần tình cờ qua mạng internet tôi được biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn nên đã gọi điện kể bệnh và đặt thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy khả quan nên tiếp tục điều trị trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng tôi có đi kiểm tra thì u xơ đã giảm xuống còn 3.3 cm3 (tức là mức bình thường). Tôi xin cảm ơn tập thể phòng khám.

 

 Cảm tưởng của Nguyễn Quản Minh sn 1956 - Đắc Nông

Tôi bị u tiền liệt tuyến khoảng 30g, lành tính, tôi đi tiểu nhiều lần mà mỗi lần đi đều thấy không thoái mái, bị buốt rắt, đêm đi tiểu từ 3 -5 lần khiến giấc ngủ bị dán đoạn, ngủ không ngon giấc. Được người nhà ở Hải Phòng giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả nên tôi đã gọi điện tới phòng khám kể bệnh và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu tôi thấy bệnh tiến triển rất tốt, không còn đi tiểu nhiều nữa. Uống tiếp 20 thang nữa thì tôi đi siêu âm lại, kết quả là bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn u và mọi triệu chứng đều hết. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều.

 Cảm tưởng của Nguyễn Trọng Thực sn 1958 - Yên Thành - Nghệ An

Tôi đi siêu âm u xơ tiền liệt tuyến 35g, tôi đi tiểu nhiều, buốt và hay nóng rát đường tiểu. Tôi biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh này mà không cần mổ. Tôi gọi điện đến kể bệnh và đặt lấy thuốc. Sau khi điều trị 20 thang, đi siêu âm u đã tiêu hoàn toàn. Hiện tưởng tiểu buốt cũng đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 Cảm tưởng của Trần Bá Vương sn 1938

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, kiểm tra u là 92g, đi tiểu rất khó chịu, tiểu đêm 3 - 4 lần. Tôi tìm hiểu về địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y

u xơ tiền liệt tuyến 92g, tiểu tiện không thỏa mái, đi phải rặn, tiểu tiện trong, đêm đi 3-4 lần, trĩ ngoại đã cắt, mạch huyền 84, lưỡi nhạt, rêu trắng, huyết áp 150/95

sau khi điều trị 3 tháng dừng thuốc 1 thừoi gian đi kiểm tra u  Tiền liệt giảm 55g, tiểu tiện bình thường

 

 Cảm tưởng của ông Đỗ Văn Tuấn

 

Tôi là Đỗ văn Tuấn 78 tuổi , số nhà 100 phố Hai Bà Lê Chân Hải Phòng .

Năm 2005,tôi bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt ,trọng lượng khối u là 35 gam,nhập bệnh viện Việt Tiệp,khoa tiết niệu,các bác sĩ yêu càu mổ,giải phẫu,tôi rất ngại vì đã nhiều tuổi rồi.Rất may mắn là tôi xem báo có giới thiệu nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này bằng phương pháp đông y rất có hiệu quả tôi đã tới khám bệnh cắt thuốc uống.

Trong thời gian ngắn,uống thuốc tôi đi kiểm tra ,siêu âm kết quả tuyến tiền liệt bình thường,tiểu tiện thông dễ chịu .tôi phấn khởi và ghi lại chút cảm tưởng cám ơn nhà thuốc và giới thiệu để các bệnh nhân khác yên tâm khi tới chữa bệnh tại nhà thuốc.

 

 Tôi là Đinh Xuân Trào

 

Địa chỉ: Kim sơn lê thiện An dương Hải phòng

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến 10 năm, tiểu tiện đi nhiều, đi không thoải mái, tiểu tiện buốt giắt, kèm theo đau lưng, đại tiện thường xuyên lỏng nát. Sau khi đến phòng khám uống 60 thang thuốc Tôi đi nội soi lại thì Thận, Bàng quang đều tốt, Đặc biệt là tuyến tiền liệt có kích thước bình thường, tiểu tiện thoải mái, hết đau lưng, đại tiện cũng bình thường, sức khỏe

tăng lên rõ rệt, sắc mặt tươi hẳn ra.

 

 Tôi là Nguyen Ngọc Mai 62 tuổiNguyen duc tho 1951

 

Số 102 dư hàng Lê chân Hải phòng

u xơ tiền liệt tuyến, tiểu tiện đêm 3-4 lần, tiểu tiện trong, lúc nào cũng buồn đi tiểu cực kì bất tiện, mạch huyền, 

Sau khi điều trị 40 ngày thuốc đến nay bệnh hoàn toàn khỏi, tiểu tiện bình thườngm ăn được ngủ được. Xin cám ơn phòng khám.

 

 

 Tên tôi là: Bùi văn Triết

 

 

 

 


Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

   

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111