Trang Chủ Menu

 

UNG THƯ

  Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Kim Thanh

Tôi là người nhà của Bệnh nhân Kim Thanh. Mẹ tôi bị ung thư phổi đã di căn vào não, gan

 Tên tôi là: Đao văn ngọc 1936

Số 13/321 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

 

  Tôi là con gái của Cụ Pham thi hao 1926 


Địa chỉ : 15 cát bi Ngô quyền Hải phòng
Cách đây 5 tháng tôi bị ho từng cơn dữ dội, đờm dính không khạc ra được kèm theo tức ngực khó thở, tôi đã đi khám và chụp chiếu kết luận đã phát hiện có ung thư phổi giai đoạn II, bệnh tình ngày càng nặng, tôi cảm thấy rất bi quan tuyệt vọng, sau nghe có người mách đến điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn 116B Đà nẵng Ngô quyền Hải phòng với hi vọng còn nước còn tát. sau khi uống 6 thang đầu tiên tôi cảm thấy đờm có vẻ dễ khạc, ho giảm nên tôi kiên trì điều trị .Qua 5 tháng điều trị nay chụp lại phổi tôi thấy có kết quả rõ rệt, là u teo nhỏ lại, hết ho, hết cả tức ngực khó thở sức khỏe tốt, ăn ngủ tốt béo lên, tôi điều trị thêm 1 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi đến nay đã qua 2 năm bệnh vẫn không tái phát Vậy tôi viết thư này gửi tới nhà thuốc những lời cảm ơn chân thành nhất, tôi hy vọng rằng nhà thuốc sẽ chữa khỏi nhiều bệnh hơn nữa  

 Cảm tưởng của Đào Thị Huệ sn 1932

78 /10 / 2 Phường 4  Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Mẹ tôi là Đào Thị Huệ, bị ung thư cổ tử cung, đã truyền hóa chất, đã ổn định sau đó di căn, mệt mỏi, hiện tại chân trái sưng, của mẹ và 2 tay đều bị sưng húp hết vì nổi hạch nách,  thâm đen, tiểu tiện nhiều. Tôi có tìm hiểu rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh và thấy phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ uy tín chữa bệnh trong cả nước. Tôi gọi điện đến phòng khám và được các bác sĩ tư vấn, tôi lấy 20 thang thuốc cho mẹ. Sau khi điều trị 20 thang chúng tôi đưa mẹ đi khám tại bệnh viện trong thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ cho biết các mục di căn của mẹ đã được chặn đứng lại. Em xin tiếp tục đặt thuốc cho mẹ và xin gửi hồ sơ để bác sĩ chuẩn đoán.

Gia đình em chân thành cảm ơn Lương y, chúc lương y y đức được dồi dào, mạnh khỏe để giúp đỡ cộng đồng.

 Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

   

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111