Lời cảm ơn - Banner
HOME MENU Lời cảm ơn - Tìm kiếm

TIẾT NIỆU

Chế độ ăn uống, kiêng kị cho bệnh viêm đường tiết niệu

Bài thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Chữa khỏi bệnh tiết niệu cho bệnh nhân Nguyễn Văn Viết sn 1973- Lại Xuân - Thủy Nguyên - Hải phòng

Tôi bị bệnh Tiểu tiện buốt giắt, đôi khi ra máu, tức hậu môn hay cài xuống khó chịu. Tôi bị bệnh này đã nhiều năm, thường hay bị đau lưng, đại tiện không thoải mái, nhiều khi muốn đi ngoài không đi đựoc. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang thuốc, bệnh đỡ rất nhiều. Tôi xin cảm ơn các lương y, bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh tiết niệu cho bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Thuỷ sn 1969-  Hai bà trưng - Hà Nội

Tôi bị viêm đường tiết niệu, tiểu tiện buốt, sau khi quan hệ khó chịu, lòng bàn tay nóng, đau tức bụng dưới, thường xuyên hay bị nấm, lưỡi nhạt, sa tử cung, kinh nguyệt máu đen, hòn cục, đau bụng, người mệt mỏi, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, cổ mỏi, chân tay tê....Tôi đến cơ sở 2 phòng kham Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội, được Lương Y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và sau khi điều trị 2 tháng thuốc, bệnh đã khỏi, hiện tượng tiểu buốt không còn và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến: 18006834

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.comchỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

Lời cảm ơn - đầu trang