Trang Chủ Menu

 

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

 

Chế độ ăn cho bệnh rối loạn tiền đình

Đông y chữa rối loạn tiền đình

Khỏi hẳn bệnh rối loạn tiền đình

 

rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh Cảm tưởng chị Hoàng Thanh Hồng 1967 - Huyện Tuyên Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

Chị bị  rối loạn tiền đình đã  3 năm. Thường xuyên  Đau đầu hoa mắt chóng mặt buồn nôn, choáng váng. Thị lực giảm.Trí nhớ giảm. NGười nóng, thường hay bốc hỏa. Chị đã gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Chị đồng ý lấy thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc (55 thang) chị có thông báo các triệu chứng của chị đỡ nhiều, không còn hoa mắt, chóng mặt và choáng váng. Hiện chị vẫn đang tiếp tục điều trị để khỏi hoàn toàn các triệu chứng khó chịu của bệnh tiền đình đã theo chị  nhiều năm.

Rối loạn tiền đìnhrối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh i tên là Đỗ Đức Tuyến

 

Địa chỉ: Số 9 Hồ đá sở dầu Hải phòng

Tôi bị bệnh rối loạn tiền đình đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, huyết áp thấp. Năm 2004 tôi đã đến chữa bênh tại Nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn tại 116 B Đà Nẵng Hải Phòng để khám và điều trị tại nhà thuốc 24 thang thuốc. Bệnh 10 phần khỏi 9, đến nay đã 3 năm bệnh không bị tái phát, chỉ khi uống rượu quá nhiều thì hơi bị nhức đầu. Nay nhân tiện đến nhà thuốc chữa bệnh khác tôi xin viết vài dòng gửi lòng thành kính và biết ơn đến Lương y và các nhân viên của nhà thuốc.

20-3-2007

Rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh Bệnh tiền đình

 


 

rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh Tôi tên là Đỗ Hữu Hùng

 

sinh năm 1967 ở tại Lạch tray Hải phòng

Tôi bị rối loạn tiền đình đã nhiều năm, Bác sĩ khám bảo là rối loạn tuần hoàn não, thiếu máu não, dùng thuốc tây thì đỡ khoảng 1-2 tháng sau đó lại bị đi bị lại. Khi bị thì chóng mặt quay cuồng, nôn mửa, chữa mãi không khỏi. Sau đó tôi đã dùng cả thuốc đông y, uống thuốc ở 3 nơi khác nhau, mỗi nơi 40-50 thang thuốc bệnh vẫn không khỏi được. Sau có ông bạn đã chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình ở phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, năm 2005 tôi đến phòng khám của bác Toàn để chữa bệnh. Ấn tượng đầu tiên tôi thấy phòng khám rất có nề nếp, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Lần đầu tôi cắt 10 thang thuốc, uống đến thang thứ 4 thì đã có nhân viên nhà thuốc gọi điện đến hỏi thăm xem tình hình uống thuốc có chuyển biến thế nào, có vướng mắc vấn đề gì không, tôi rất cảm động vì sự quan tâm của thầy thuốc, mong nhà thuốc phát huy vấn đề này. sau khi uống 10 thang thuốc thì tôi đã không còn các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình nữa. Theo lời khuyên của thầy thuốc tôi tiếp tục uống cho đủ 30 thang. Từ đó đến nay đã gần 3 năm tôi không thấy bệnh rối loạn tiền đình của tôi tái phát nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc ngày càng phát triển. 

21.4.2007

rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh Tôi Nguyễn Hoài Giang sn 1963 đ/c phường Phú Thọ Hòa,Q.Tân Phú ,TP.Hồ Chí Minh

 Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn,cách đây gần một năm tôi là bệnh nhân của nhà thuốc qua mạng chữa về bệnh Rối loạn tiền đình. Trước đây tôi vẫn dùng thuốc tây khi bị chóng mặt mất thăng bằng nhưng mỗi lần uống bệnh chỉ khỏi được vài tháng là bị lại. Tôi thấy trên mạng địa chỉ trang thaythuoccuabạn, được bác sĩ tư vấnToi lấy 20 thang thuốc qua đường bưu điện. từ đó đến nay bệnh tôi đã khỏi và không bị tái phát. Tôi xin gửi lời cám ơn đến Nhà thuốc vì đã rất tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi, tôi tin y đức của nhà thuốc và những thang thuốc gia truyền tốt đã giúp tôi khỏi bệnh. Toi xin chúc thầy Nguyễn Hữu Toàn và các nhân viên phòng khám luôn mạnh khỏe để đem lại nhiều niềm vui cho các bệnh nhân khác.

rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh Tôi Nguyễn Phan Tường Trinh sn 1979 đ/c  Quận 4  Đường Tôn Đản Tp HCM

Tôi bị rối loạn tiền đình bị 2-3 năm nguời mệt mỏi hoa mắt chóng mặt thỉnh thoảng bị ngất xỉu, cơ thể hay nóng ăn ngủ đại tiểu tiện bình thuờng. Tôi rất mệt mỏi vì đã chữa trị nhiều thuốc mà không khỏi. Tôi vào mạng tìm trang sức khoẻ tư vấn chữa tiền đình, và được biết đến trang thaythuoccuaban.com, địa chỉ uy tín chữa khỏi nhiều bệnh. Tôi điều trị đợt đầu 15 thang, thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt, không còn cảm giác chóng mặt, mệt mỏi. Tôi được nhà thuốc tận tình hỏi thăm và điều trị tiếp 10 thang thì bệnh đã hoàn toàn khỏi. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc và các bác sĩ đã nhiệt tình hỏi thăm  và tư vấn.

đau thần kinh, dau than kinh, dauthankinh Tôi là Nguyễn Thị Kim Dung sn 1973

Email: dungldct@yahoo.com.vn
Phòng Lao động TB&XH Châu Thành - Đồng Tháp

 Tôi Bị bệnh rối loạn tiền đình đã hơn hai năm nay sau một cơn đụng đầu mạnh (đã chụp cắt lớp não không bị tổn thương). Mỗi lần bị chóng mặt đầu căng cứng , quay cuồng như lốc xoáy, chân tay bủn rủn, toát mồ hôi, té xỉu,muốn ói, (nếu di chuyển sẽ bị ói nhiều). Triệu chứng xuất hiện rất bất ngờ chỉ trong vòng vài giây là đã bị ngã có khi không ngồi xuống kịp, nằm nghỉ vài giờ sẽ khoẻ lại bình thường. Lúc đầu khoảng vài tháng bị một lần, sau ngắn dần và sau đó thì  ngày nào cũng bị hoặc chỉ 2,3 ngày bị một lần, ngủ không sâu giấc, đại tiện 2 ngày đi 1 lần. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình. Theo thông tin trên mạng tôi vào trang thaythuoccuaban.com kể bệnh và được các lương y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn nhiệt tình. Tôi đồng ý điều trị theo phương pháp đông y. Tôi rất là bất ngờ, sau khi điều trị 3 tháng, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Không còn hiện tượng đau đầu, chóng mặt.  Đến nay đã 6 tháng mà không bị tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

đau đầu, dau dau, daudauHọ tên: Nguyễn Tiến Phước sn 1959

Số 62/31 trại chuối Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị rối loạn tiền đình, hiện tại cứ tầm đi ngủ người chao đảo nằm nghiêng chóng mặt, ngủ kém, người mệt mỏi. Tôi đến bắt mạch tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, sau khi dùng 1 tháng khỏi hoàn toàn qua 1 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 

 

Rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh Bệnh tiền đình


rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh
Print  rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, roiloan tiendinh    rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, roiloan tiendinh

 

  rối loạn tiền đình, roi loan tien dinh, tiendinh

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com