Trang Chủ Menu

 

THOÁI HÓA CỘT SỐNG

 

 Khám phá bài thuốc chữa thoái hóa cột sống

 Chế độ ăn uống tốt cho bệnh thoái hóa cột sống

 Kể bệnh trực tiếp với bác sĩ...

 

Kính chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Bùi Xuân Lộc tôi bị viêm loét đường cong, có đầy hơi trướng bụng, ít ợ hơi, không bị sôi bụng, ăn không tiêu, thỉnh thoảng bị đau tức vùng thượng vị, đại tiện phân nát không nhầy, đi thoả mái, lưỡi nhạt, rêu vàng, miệng háo, mạch họat 82, thoái hoá khớp lưng, thay đổi thời tiết đau nhiều, gối đi nhiều là bị xưng đau, bụng thường bị trướng khó tiêu. Ngoài ra tôi có tiền sử viêm khớp, tiêm đỡ 6 năm, nhưng sau đó lại bị tái phát liên tục. Tôi bị đau khớp gối cả hai bên, có sưng nóng đỏ, sưng có dịch, không đi lại được, đã tiêm vài ngày nay đỡ, hiện tại hết đau và sưng. Tôi có gọi điện đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị bệnh dạ dày. Đợt đầu tiên tôi đặt 20 thang thuốc và 1 hộp dạ dày viên về uống, sau  khi uống hết đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ hơn hẳn. Sau một đợt thuốc nữa dạ dày của tôi đã ổn định hoàn toàn.

Hiện tại cổ đau tê, bốc lên khiến đau nửa đầu, chân bên phải và lưng còn đau do thoái hóa cột sống, thoát vị đa tầng đĩa đệm ở cột sống, đi chụp cộng hưởng từ, thoái hóa cột sống cổ, gần đây nhất bị bệnh được 1 tháng, đi lại đau nhiều hơn, còng lưng, mới nâng 1 xe hàng hộ hàng nặng đau nhiều gần 1 tháng nay, đau dọc ngang thắt lưng, tư thế đi lại khó hơn nhiều. Mong nhà thuốc kê đơn thuốc chữa thoát vị cột sống, thoái hóa xương khớp cho tôi.

Sau 3 liệu trình (60 thang) bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống của anh Lộc đã ổn định hẳn, đi lại dễ dàng, không còn đau. Anh Lộc gửi lời cảm ơn phòng khám.

 Cảm tưởng chú Ngô Đình Tuyên sinh năm 1968. Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình.

Chú bị rối loạn tiền đình, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đau vai gáy. Thay đổi thời tiết bị nặng hơn.  Chú đã gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 30 thang, các triệu chứng đỡ nhiều. Sau đó chú điều trị tiếp 40 thang, bệnh rối loạn tiền đình đã khỏi hoàn toàn. Sau 2 năm không tái phát. Chú gọi điện thông báo trước đây chú đã điều trị bệnh tại phòng khám, bệnh đã khỏi hoàn toàn, không bị tái phát và lấy hiện tại chú muốn lấy thuốc điều trị tê nhức chân tay.

 Cảm tưởng của chị Vũ Thu Hà

 Cảm tưởng của Bùi Thị Huệ sn 1968
 Lê Lai - Hải Phòng

Tôi bị thoái hoá đốt sống lưng  đau lan xuông cánh tay vùng bả vai trái, ăn ngủ kém đi ngoài phân lúc lỏng lúc sệt không thành khuôn, huyết áp 100/70, người béo, lưỡi đỏ nhạt rêu trắng mỏng. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y kết hợp châm cứu, sau 10 ngày bệnh khỏi không còn hiện tượng đau sống lưng, Tôi chân thành cảm ơn.


 

 Đau Lưng

 Mụn thịt quanh mắtPrint    

 

Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

 

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111