Trang Chủ Menu

 

TÁO BÓN

 Ăn gì khi thường xuyên bị táo bón...???

 Bài thuốc đặc trị táo bón...???

 Tham khảo ý kiến thầy thuốc

 

 Vũ Công Tú 2002. Địa chỉ: 139 đường Nguyễn Du phường Đông Kinh TP Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn.

Cháu Công Tú bị táo bón lâu năm, đại tiện lúc nào cũng táo bón. Đi khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm đại tràng co thắt. Ngày cháu đi ngoài 2-3 lần, đi một ít, rất khó đi, ngồi môt lúc mới đi được. Phân nhỏ như phân dê. Người gầy. Ăn uống kém.

Anh Tạo bố cháu Tú có gọi điện về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn (0317300111) để được tư vấn và lấy thuốc cho cháu điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc cháu Tú đã đỡ bị táo bón hơn. Ăn uống tốt hơn. Người khỏe ra. Cháu tiếp tục uống thêm liệu trình thứ 2 thì bệnh khỏi hoàn toàn.

 Cháu Ngô Trường Giang 2007  Tổ 20B khu 17 phường Gia Cẩm Tp Việt Trì Phú Thọ

Cháu Giang bị táo bón từ lâu, thỉnh thoảng cháu bị đầy bụng, người gầy, ăn uống bình thường, 1 tuần mới đi ngoài 1 lần. Bố mẹ cháu có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho cháu uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên bệnh táo bón của cháu có đỡ hơn nhưng phân vẫn còn chưa đều, thỉnh thoảng đi đại tiện còn khó. Cháu uống tiếp đợt thuốc thứ hai: ăn uống tốt hơn, đại tiện phân mềm hơn. Đến đợt thuốc thứ 3 mọi triệu chứng của cháu đã ổn định: ngày đi ngoài 1 lần, dễ đi, phân mềm, ăn uống tốt, đã tăng cân. Bố cháu và gia đình có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

 Cảm tưởng của Chu thị Thu Ngân sn 2001- Hải Phòng

Tôi là mẹ cháu Ngân, cháu nhà tôi bị táo bón, tuần mới đi 1 lần, mặt nổi nhiều mụn trứng cá. Tôi đã cho cháu đi điều trị rất nhiều loại thuốc tây y ở khắp các bệnh viện mà không khỏi. Tôi nghe nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Tôi cho cháu đến bác sĩ bắt mạch và kê đơn bằng thuốc đông y, Tôi cũng thấy rất bất ngờ vì chỉ sau khi điều trị 20 ngày thuốc bệnh cháu đỡ rất nhiều, mặt đỡ mụn và ngày đã đi đại tiện một lần, phân bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho cháu.

 Cảm tưởng của ông Vũ Châu sinh năm 1958

5147 Willowbrook Dr New Orleans, La 70129 USA


 Cảm tưởng của ông Phạm Văn Đang sn 1965

Số 16 ngõ 182 hạ lý Hồng bàng Hải phòng

Đại tiện táo hay ra máu, bị vài tháng nay, mũi đôi khi chảy máu, tiền sử xơ gan ( dùng bia rượu nhiều)

Sau khi dùng 20 ngày thuốc bệnh hoàn toàn khỏi

 

 Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

 

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111