Trang Chủ Menu

 

TÁO BÓN

Ăn gì khi thường xuyên bị táo bón...???

Bài thuốc đặc trị táo bón...???

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

 

Đông y chữa táo bón....Táo bón là bệnh rất hay gặp ở tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già. và trẻ nhỏ. Tuy bệnh đơn giản, nhưng nguyên nhân gặp bệnh cũng phức tạp và nếu để lâu không chữa trị có thể làm suy giảm sức khoẻ, Nhiễm độc cơ thể ảnh hưởng đến chất lượng sống và hiệu quả công tác....

táo bón, tao bon, taobon Vũ Công Tú 2002. Địa chỉ: 139 đường Nguyễn Du phường Đông Kinh TP Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn.

Cháu Công Tú bị táo bón lâu năm, đại tiện lúc nào cũng táo bón. Đi khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm đại tràng co thắt. Ngày cháu đi ngoài 2-3 lần, đi một ít, rất khó đi, ngồi môt lúc mới đi được. Phân nhỏ như phân dê. Người gầy. Ăn uống kém.

Anh Tạo bố cháu Tú có gọi điện về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn (0317300111) để được tư vấn và lấy thuốc cho cháu điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc cháu Tú đã đỡ bị táo bón hơn. Ăn uống tốt hơn. Người khỏe ra. Cháu tiếp tục uống thêm liệu trình thứ 2 thì bệnh khỏi hoàn toàn.

táo bón, tao bon, taobon Cháu Ngô Trường Giang 2007  Tổ 20B khu 17 phường Gia Cẩm Tp Việt Trì Phú Thọ

Cháu Giang bị táo bón từ lâu, thỉnh thoảng cháu bị đầy bụng, người gầy, ăn uống bình thường, 1 tuần mới đi ngoài 1 lần. Bố mẹ cháu có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho cháu uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên bệnh táo bón của cháu có đỡ hơn nhưng phân vẫn còn chưa đều, thỉnh thoảng đi đại tiện còn khó. Cháu uống tiếp đợt thuốc thứ hai: ăn uống tốt hơn, đại tiện phân mềm hơn. Đến đợt thuốc thứ 3 mọi triệu chứng của cháu đã ổn định: ngày đi ngoài 1 lần, dễ đi, phân mềm, ăn uống tốt, đã tăng cân. Bố cháu và gia đình có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

táo bón, tao bon, taobon Cảm tưởng của Chu thị Thu Ngân sn 2001- Hải Phòng

Tôi là mẹ cháu Ngân, cháu nhà tôi bị táo bón, tuần mới đi 1 lần, mặt nổi nhiều mụn trứng cá. Tôi đã cho cháu đi điều trị rất nhiều loại thuốc tây y ở khắp các bệnh viện mà không khỏi. Tôi nghe nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Tôi cho cháu đến bác sĩ bắt mạch và kê đơn bằng thuốc đông y, Tôi cũng thấy rất bất ngờ vì chỉ sau khi điều trị 20 ngày thuốc bệnh cháu đỡ rất nhiều, mặt đỡ mụn và ngày đã đi đại tiện một lần, phân bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho cháu.

táo bón, tao bon, taobon Cảm tưởng của ông Vũ Châu sinh năm 1958

5147 Willowbrook Dr New Orleans, La 70129 USA

Tôi tên là Vũ Châu. Tôi bị trĩ đã lâu. đại tiện rất khó khăn, phân bị vón cục.Phải uống nước trà cho phân lỏng mới đi đại tiện được.đồng thời bị bệnh trĩ hậu môn teo nhỏ lại, qua tìm hiểu bệnh tình của mình trên trang wep; http://thaythuoccuaban.com  tôi quyết định lấy 1 đợt thuốc vào ngày 21 tháng 4 năm 2008. Sau khi điều trị 50 ngày thuốc tình hình bệnh chuyển biến rõ rệt, hiện tại đại tiện hết bón đi ngoài thoả mái. tôi xin trân trọng cảm ơn Nhà thuốc, cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

táo bón, tao bon, taobon Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Táo Bón

táo bón, tao bon, taobon Bệnh Táo bón

 


 

 táo bón, tao bon, taobon Cảm tưởng của ông Vương Minh Tuấn   sinh năm 1963

Tôi tên là: Vương Minh Tuấn 1963   Email: vmtew@yahoo.com
15/168 Đường Giáp Bát Hoàng Mai Hà Nội

Tôi cảm thấy nóng ở hậu môn, đi ngoài táo bón nhiều, sau đó đi ngoài bị chảy máu tươi thành giọt sau đó có dấu hiệu biểu hiện triệu chứng trĩ nội, hiện nay hậu môn có nổi lên 2 cục nhỏ như hai hạt đổ xanh ở hậu môn, sau khi dùng được 10 thang kết quả như sau: bệnh đỡ, đại tiện hết ra máu, và không táo bón. Tôi cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi căn bệnh này.

táo bón, tao bon, taobon Cảm tưởng của ông Phạm Văn Đang sn 1965

Số 16 ngõ 182 hạ lý Hồng bàng Hải phòng

Đại tiện táo hay ra máu, bị vài tháng nay, mũi đôi khi chảy máu, tiền sử xơ gan ( dùng bia rượu nhiều)

Sau khi dùng 20 ngày thuốc bệnh hoàn toàn khỏi

 

 


 


táo bón, tao bon, taobon
Print  táo bón, tao bon, taobon    táo bón, tao bon, taobon

 

táo bón, tao bon, taobon táo bón, tao bon, taobon

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com