Trang Chủ Menu

Thích
Bạn thích bài này.Đăng kýđể xem những gì bạn bè của bạn thích.

RA MỒ HÔI

 Chế độ ăn cho bệnh ra mồ hôi, mau, phukhicothai Khỏi hẳn bệnh ra mồ hôi tay

 Chế độ ăn cho bệnh ra mồ hôi, mau, phukhicothai Chế độ ăn cho người bị ra mồ hôi

 Chế độ ăn cho bệnh ra mồ hôi, mau, phukhicothai Đông y chữa khỏi ra mồ hôi

 Chế độ ăn cho bệnh ra mồ hôi, mau, phukhicothai Khỏi hẳn bệnh ra mồ hôi từ lúc mới sinh

.

Ra mồ hôi....Bệnh ra mồ hôi ở đây là chỉ bệnh nhân ra mồ hôi bất thường: không làm gì, trời không nóng lắm cũng ra mồ hôi gọi là tự hãn. Khi ngủ ra mồ hôi gọi là đạo hãn, cũng có người chỉ ra mồ hôi nửa  người phải hoặc trái, có người chỉ ra mồ hôi vùng đầu mặt, có người ra mồ hôi lòng bàn tay và lòng bàn chân, có người ra mồ hôi mầu vàng....

 Chế độ ăn cho bệnh ra mồ hôi, mau, phukhicothai Phan Hà Minh Châu 2008. Địa chỉ: Phòng 102 c4 – Tập thể quân đội -  558 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cháu Minh Châu bị ra mồ hôi chân tay nhiều, khi căng thẳng hay tập trung tư tưởng thì mồ hôi ra nhiều, đại tiện đôi khi hơi táo, chân tay hay bị nóng.

Gia đình cháu Châu có đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về uống. Sau 3 liệu trình điều trị (60 thang) bệnh của cháu Châu đã khỏi hoàn toàn.

 Chế độ ăn cho bệnh ra mồ hôi, mau, phukhicothai Bệnh nhân Nguyễn Thành Vinh 20 tuổi, thành phố Hồ Chí Minh

Cháu bị ra mồ hôi nách, tay, chân, mông khi nóng, căng thẳng, hoặc phòng máy lạnh cũng có thể ra. Muốn trị nhất là vùng nách và mông, nách ra nhiều hơn, gần như lúc nào cũng ẩm ướt, ko có mùi hôi, ra đường một chút có khi ướt cả tay áo; mông thì khi ngồi lâu 1 chỗ là hơi ẩm, nhưng ko đến nỗi ướt quần; tay và chân thì cũng ko nghiêm trọng lắm, chỉ thường hay ẩm và rít tay do mồ hôi, chân thì nhiều lúc lạnh lạnh dù người cảm thấy nóng nực, người gầy, đại tiểu tiện bình thường. Vùng Tay + chân + mông: bị từ nhỏ, Vùng nách: mới bị khoảng 1 năm rưỡi. Các chỗ còn lại trên cơ thể chỉ khi vận động nhiều, rất nóng nực, hoặc ăn cay thì mới ra mồ hôi.

Cháu bị nóng trong người từ nhỏ, ko nhớ là lúc nào chỉ biết rất lâu rồi, tất cả những người xung quanh sờ vào người đều cảm thấy nóng, lúc nào cũng vậy, ko phải bị sốt. Môi cũng khô, nút mẻ từ nhỏ, khi dùng dưỡng môi thì bớt, ngưng dùng thì bị lại.

Ngoài ra cháu cón bị  nhức mỏi khớp, cái này cũng bị lâu rồi, nhưng ko biết do ngồi chơi vi tính nhiều, hay do bệnh trong người, lúc nào cũng bị, như: mỏi 2 bên vai, lúc nào cũng bẻ khớp tay, chân, cổ, hông, bẻ xong chỉ thoải mái đc một chút.

Khoảng vài tháng gần đây cảm thấy phần ngực hơi khó thở, như khi ngũ nếu nằm sấp, nằm nghiêng đè lên phần ngực thì thấy khó thở, có khi khó khăn đến phải giật mình dậy đổi tư thế, thở hơi dài mới thoải mái đc. Ban ngày thì có đôi lúc cảm giác như thở yếu, phải thở hơi dài mới thoải mái lại; Cái này ko bị liên tục.

Do trước đó bị dị ứng trên mặt nên vẫn đang dùng thuốc Tây và đi Thẩm mỹ viện để trị (bị khoảng 8 tháng trước) nên ko biết có dùng thuốc đông y đc ko. Nay cháu bị các triệu chứng trên, mong có thể trị khỏi, nhất là bệnh mồ hôi, làm e mất tự tin. Cháu có tham khảo trên mạng là bên khoa học có nhiều phương pháp như: cắt hạch giao cảm, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng nội soi,..v.v. Nhưng ko chỗ nào chắc chắn trị vĩnh viễn và ko bị mồ hôi bù trừ.

Sau khi được sự tư vấn của các bác sĩ ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, cháu có cắt thuốc về sắc uống. Sau khi điều trị 40 thang thuốc đầu tiên, cháu thấy các triệu chứng vẫn như cũ, mồ hôi không tăng lên, cũng không bớt đi chút nào, cháu vẫn tiếp tục kiên trì uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, hết 2 tháng tức là 60 thang thì có đỡ một chút xíu. Sau đó cháu tiếp tục uống đến thang 120 thì bệnh đã đỡ đến 90 %. Tay và chân gần như đã hết hoàn toàn. Nách đã giảm rõ rệt, tầm 90%, chỉ khi làm việc căng thẳng quá hoặc tập thể dục mới bị ẫm 1 chút, nhưng da hơi khô, bong tróc nhẹ, không biết phải do em ở phòng máy lạnh thường xuyên nên bị vậy ko? Mông: giảm tầm 60 70%, còn vùng này bị mồ hôi nhiều nhất thôi.

Cháu Phạm Trần Nguyệt Minh 2006, An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thường xuyên bị ra mồ hôi tay, bàn tay lạnh và ẩm. Ăn uống kém. Cắt 10 thang thuốc về điều trị, bệnh khỏi, ăn uống tốt.

Ra mồ hôi tay chân

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi CẢM TƯỞNG BỆNH MỒ HÔI TAY CHÂN CỦA EM

 Hoang huyen trang 1993 

Số 9 Hồ đá Sở dầu, Hồng bàng, Hải phòng

Ra mồ hôi tay chân bị 1 năm

Ra mồ hôi chân tay khoảng 2 năm, thời tiết nóng ra nhiều. Ăn ngủ bình thường.Đại tiểu tiện bình thường.Rêu lưỡi vàng mỏng

sau khi điều trị 2 lần 13 thang đã hoàn toàn khỏi đến nay 2 năm không bị lại

 

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi CẢM TƯỞNG BỆNH MỒ HÔI TAY CHÂN


Tên tôi là: Đào Minh Thanh Bố của cháu Đào thị Hồng nhung
Địa chỉ : số 3 A5 khu tập thể cảng Vạn Mỹ Ngô quyền Hải phòng
con tôi cháu Đào Thị Hồng Nhung cách đây vài năm lòng bàn tay thường xuyên bị ngứa đồng thời ra  rất nhiều mồi hôi gây bất tiện nhất là trong việc học hành của cháu, nhiều khi viết bài mồ hôi chảy thành từng giọt làm ướt vở nhòe chữ. Cháu đã điều trị ở bệnh viện da liễu nhưng không khỏi. sau khi điều trị tại nhà thuốc 18 thang thuốc nay cháu đã hoàn toàn khỏi bệnh
tôi rất biết ơn bác sĩ Toàn đã giúp đỡ cho cháu khỏi bệnh

 

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Ra Mồ Hôi

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi Bệnh ra mồ hôi


ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoiCẢM TƯỞNG BỆNH RA MỒ HÔI


Tên tôi là: Trương Thế Sang
Địa chỉ 108 Ngô quyền Hải phòng - Điện Thoại 0313827027
Tôi bị mắc bệnh ra mồ hôi rất nhiều năm nay, người gầy gò, cứ mỗi lần ra mồ hôi tôi cảm thấy rất khó chịu, ướt quần áo, đặc biệt là khi giao tiếp với mọi người tôi cảm thấy bất tiện tay chân ướt át, tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc kể cả đông và tây y nhưng không khỏi, được mọi người giới thiệu tôi đến khám và điều trị tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trong thời gian ngắn đến nay tôi hoàn toàn khỏi bệnh mồ hôi hết ra, người khỏe ăn tốt
Tôi xin chân thành cảm ơn

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Ra Mồ Hôi

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi Bệnh ra mồ hôi

 


 

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoiCẢM TƯỞNG BỆNH RA MỒ HÔI


Tôi là Đặng Hồng Anh sn 1999

Tôi bị ra mồ hôi nhiều, hôi nách rất khó chịu. Tôi đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, khám bệnh và lấy thuốc sắc uống. Sau khi dùng 20 thang bệnh đã đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Ra Mồ Hôi

ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi Bệnh ra mồ hôi

 

 


ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi
Print  ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi    ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi

  ra mồ hôi, ra mo hoi, ramohoi

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com