Trang Chủ Menu

 

MMIỆNG LỞ LOÉT

 Không còn lở miệng nhờ bài thuốc hay

 Tư vấn chữa bệnh lở miệng

 

Bệnh án: Cô Ngọc bị viêm niêm mạc miệng, miệng lở loét nhiều, bị đau nhiều năm nay.Hiện tại miệng đau rát nhiều, không ăn uống được, ngủ kém, đi ngoài hay bị táo bón. Nước tiểu màu vàng. Cô Ngọc đã điều trị nhiều nơi nhưng miệng cứ khỏi ở chỗ này lại mọc lên ở vị trí khác. Bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Cô Ngọc tìm hiểu và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cô Ngọc kiên trì điều trị từ tháng 11/2012 đến tháng 3/2013. Cô điều trị liên tục 100 thang thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn. Từ đó tới giờ bệnh của cô không bị tái lại nữa. Cô Ngọc giới thiệu cho nhiều bệnh nhân khác tới phòng khám lấy thuốc.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Minh sn 1955

Xã An Hưng An dương Hải Phòng

Tôi bị bệnh lở lưỡi, lưỡi đau rát. Tôi đã đi điều trị rất nhiều nơi, ở các bệnh viện, dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi rất khổ sở vì bệnh này, không thể ăn được gì vì khi ăn rất đau rát. Sau khi tìm  rất nhiều nơi chữa trị, tôi được cháu tôi giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, cháu tôi cũng đã điều trị bệnh tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, đã khỏi bệnh. Tôi rất vui và tìm đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ bắt mạch, kê đơn. Sau khi điều tri 1 đợt 10 thang thuốc đông y sắc uống, thật như điều kỳ lạ, tôi cảm giác dịu hẳn, lưõi không còn lở loét, mà liền lại, lành như bình thường. Tôi đã ăn uống bình thường trở lại mà không còn sợ đau. Tôi chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và bác sĩ phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

 

 Cảm tưởng của ông Đào Trọng Triều

 

Tôi tên là Đào Trọng Triều sinh năm 1944

2a u 16 cầu tre Ngô quyền Hải phòng

Tôi thường xuyên bị lở loét miệng, đại tiện thường xuyên táo, gây khó khăn trong việc ăn uống, tôi đã dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi, qua điều trị tại nhà thuốc nguyễn Hữu Toàn gần 2 tháng đến nay bệnh tôi sẽ khỏi hoàn toàn, qua hơn 1 năm tôi không bị tái phát,

Tôi xin chân thành cảm ơn

 

 Cảm tưởng của ông Lã Văn DuânThông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

   

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111