Trang Chủ Menu

 

HEN PHẾ QUẢN

Lời khuyên của bác sĩ

Chế độ ăn cho bệnh hen phế quản

Bài thuốc gia truyền 15 đời chấm dứt bệnh han phế quản mãn tính

 

Hen phế quản.....Hen phế quản có các triệu chứng chủ yếu là khó thở, thở khò khè, dẫn đến sự thiếu hụt oxi cho các cơ quan trong cơ thể, khi lên cơn cấp tính không được cứu chữa kịp thời có thể dẫn tử vong

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Hoàng Thanh Hương 1987 Địa chỉ số 5 đường trần lưu, phố 5 phường An Phú, quận 2, hồ chí minh

Chị Hương bị hen phế quản mãn tính. Thường xuyên có hiện tượng tức ngực, khó thở, hụt hơi. Nửa đêm hay bị tỉnh giấc do ngứa cổ và ho, thường ho khan, cảm giác có đờm ứ nghẹn ở cổ nhưng không khạc ra được.Mồn miệng khô háo. Chị Hương có tiền sử trĩ ngoại, đau dạ dày. Giữa năm 2012 Chị tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện kể bệnh và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống hết đợt đầu tiên 20 thang thuốc cùng 1 hộp phế âm hoàn chị thấy các triệu chứng không thuyên giảm vẫn còn tức ngực khó thở, hụt hơi. Sau đó chị đặt tiếp một đợt 20 thang thuốc nữa điều trị, đợt này thấy có chuyển biến rõ hơn, người không còn mệt mỏi như trước nữa, tức ngực khó thở đã giảm nhiều, nên chị dừng thuốc. Đến giữa năm 2013 chị Hương đặt tiếp 3 đợt thuốc để điều trị. Ssau khi uống hết 3 đợt thuốc (tổng 60 thang và phế âm) đến ngày 04/12/2013 chị Hương gọi điện thông báo bệnh đã khỏi hoàn toàn và gửi lời cảm ơn phòng khám.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Đinh Văn Tuân 1955, Tổ 36, Phường Nguyễn Phúc, Thành phố Yên Bái

Do ảnh hưởng của viêm phế quản nên chú Tuân thường có biểu hiện khó thở, tức ngực, đôi khi dồn lên ngực và cổ, kèm theo ho không có đờm. Chú Tuân có tiền sử viêm dạ dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Chú Tuân có lấy hai đợt thuốc (tổng cộng 40 thang + 4 hộp phế âm) về điều trị. Sau 20 thang thấy bệnh giảm hẳn, khó thở, tức ngực gần như hết hẳn. Uống 40 thang bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại sức khỏe bình thường.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan  Cảm tưởng của cháu Phùng Trần Huy

Tôi là Phùng Văn Quang là bố của cháu Phùng Trần Huy sinh năm 2000. Con tôi bị hen phế quản cách đây 7 năm, mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc hanh nhiều thì cháu thường rất khó chịu, hay bị ho về đêm, nhiều lúc cháu ho một tràng dài không dứt. Vợ chồng chúng tôi đã cho cháu đi chữa trị ở nhiều nơi. Cháu dùng thuốc tây y nhiều làn nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian, sau đó lại tái lại. Chúng tôi cũng chuyển sang điều trị bằng thuốc  Đông y ở một số nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi hẳn. Tôi có lên mạng tìm hiểu về bệnh này và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có truyền thống lâu đời chữa bệnh hen phế quản. Vì ở xa không có điều kiện đưa con trực tiếp đến khám bệnh nên tôi chỉ gọi điện tới số điện thoại 19006834 để kể bệnh với các bác sĩ tư vấn. Tôi bắt đầu lấy thuốc cho con trai uống từ tháng 11 năm 2009, ban đầu tôi lấy cho con 10 thang thuốc về uống thử, thấy một số triệu chứng đã có dấu hiệu giảm, vợ chồng tôi rất vui mừng. Sau đó tôi tiếp tục lấy thêm các đợt thuốc tiếp theo, nhưng đến đợt thứ hai tôi thấy các triệu chứng của con tôi lại có phần nặng lên. Tôi và vợ rất lo lắng, có gọi điện tới phòng khám để hỏi thì được các bác sĩ tư vấn giải thích rằng đó là cơ chế của thuốc, anh chị cứ yên tâm và tiếp tục cho con uống thuốc. Sự kiên trì của vợ chồng tôi đã thu được kết quả. Đến tháng 5 năm 2012 con trai tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Chúng tôi rất vui mừng và rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho con trai tôi.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan  Cảm tưởng của Trần Văn Sang sn 1984 - Thành phố Huế

Trước tôi mắc bệnh hen phế quản, đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi, sau khi tôi nghe tin Nhà thuốc guyễn Hữu Toàn tôi đến điều trị. Sau khi điều trị 30 ngày thuốc, bệnh hen phế quản đã khỏi, từ năm 2009 đến nay không bị tái lại. Nhưng gần đây tôi bị viêm mũi dị ứng, hay hắt hơi lúc ngủ dậy. Mong nhà thuốc chuyển thuốc điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và rất hi vọng bệnh tôi cũng khỏi như bệnh hen phế quản trước đây. Tôi xin cảm ơn.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan  Cảm tưởng của Lê Thị Miên sn 1984 - Huyện Phú Ninh - Quảng Nam

Tôi bị hen phế quản, hiện ho khó thở tức ngực về đêm, đờm dính khó khạc, ăn ngủ kém và tôi còn bị tiền sử bệnh viêm xoang. Tôi có điều trị tây y mà không khỏi, Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa rất hiệu quả nhiều bệnh, tôi cũng rất hi vọng  mình được chữa khỏi. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh tình và hướng điều trị, Tôi đặt 20 thang thuốc thấy tình hình bệnh đỡ rất nhiều. Tôi điều trị tiếp 20 thang thì hiện tượng bệnh khỏi hoàn toàn, ho và khó thở đều không còn. Đến nay đã 1 năm mà bệnh không bị tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan  Cảm tưởng của Phạm Hùng Trường sn 1979

Tôi bị hen phế quản, bị lâu năm, hiện tại ngạt mũi, ho, tức ngực, mùa đông bị nhiều. Tôi đã rất khổ sở vì bệnh ngày, rất khó chịu và khó thở về đêm. Tôi đến phòng khám NGuyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y, Quả là rất hiệu nghiệm, sau khi dùng 10 thang bệnh đỡ rất nhiều, hết khó thở, tức ngực. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của mẹ cháu NGuyễn Nhật Hàn 2004

Chào Thầy Toàn và toàn thể các bác sĩ nhà thuốc!

Tôi tên là Nông Thị Thu Thuỷ. Tôi đã lấy thuốc tại phòng khám cho cháu nhà tôi, cháu bị bệnh hen phế quản, hay bị khò khè, khó thở, thường hay bị ho, sổ mũi, kém ăn. Sau khi uống thuốc phòng khám tôi thấy bệnh cháu đỡ rất nhiều. Hiện nay không thấy hiện tượng khò khè, khó thở. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể các bác sĩ phòng khám.

 

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của anh Phạm Văn Mạnh 1959 -  Lê chân Hải phòng

     Tôi bị viêm phế quản thể hen, bệnh đã bị nhiều năm, dùng nhiêu loại thuốc chỉ cắt cơn rồi thay đổi thời tiết là lại bị ngay, lại kèm theo là bệnh tiểu tiện đi đêm nhiêu lần, sau khi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. 7 năm nay không hề bị ho hen lần nào. xin cám ơn Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn
 

  

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của anh Nguyễn Long Hải - Lê Hồng phong Hải phòng

 

Tôi tên là Nguyễn Long Hải sinh năm 1985 ở tại Lê Hồng phong Hải phòng

Tôi bị bệnh hen phế quản, chữa ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi, gần đây tôi bị bệnh thường xuyên mất ngủ tôi lại đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn để điều trị và cũng đạt kết quả tốt. hiện tại tôi đã ngủ được, xin chân thành cám ơn phòng khám

 


 

 

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của chị  Nguyễn Thị Huyền mẹ cháu Phạm Huyền Trang - Lê chân Hải phòng.

 

 Cháu bị mắc bệnh hen phế quản, đờm dính dính khó ra, khó thở về đêm, tiểu tiện vàng đậm, mặt nổi nhiều trứng cá,  rát họng, miệng khô khát đã dùng nhiều thuốc không khỏi. Sau đo Tôi uống thuốc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, thuốc rất tuyệt vời, sau khi uống thuốc con tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. các bác sĩ của phòng khám rất nhiệt tình chu đáo, thường xuyên hỏi han theo dõi nhiệt tình. Tội xin chan thành cám ơn.

 


 

 

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của chị Phạm Thị Hồng  - Lê chân - Hải phòng

 

Tên tôi là Phạm Thị Hồng, tôi có con là Nguyễn Thế Thăng Long sinh năm 1998. Cháu bị viêm phế quản thể hen từ khi cháu 2 tuổi. Tôi đã đưa cháu đi chữa bệnh ở khắp nơi, đã dùng kháng sinh.... cháu chỉ khỏi 1 tuần, 1 tháng cháu phải dùng 2 đợt kháng sinh mà bệnh vẫn không khỏi. Tôi xem báo an ninh Hải phòng thấy nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi được bệnh này, tôi đưa cháu đến khám, được Lương y Nguyễn Hữu Toàn thăm bệnh, kê đơn, bốc thuốc. Uống được 20 thang từ 2.6.2003  cháu đã khỏi ho, hết thở khò khè, lên cân, sức khỏe tốt, đến nay qua 7 tháng mà cháu không hề bị lại. Qua đây tôi xin chân thành cám ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn ở 116 Đà nẵng và tập thể các y, Bác sĩ ở phòng khám đã đem lại sức khỏe cho con tôi

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Hen Phế Quản

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Bệnh hen phế quản


 

 

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của chị Phạm thị thúy 1989 - Lê chân Hải phòng

 

     Tôi bị khó thở từng cơn, chói giữa ngực, cảm thấy có cơn chạy từ dưới ngược lên lên ngực lên đầu rồi bị ngất đi không biết gì nữa. sau khi uống 7 thang thuốc tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn tôi thấy khỏe hẳn không bị bệnh nữa, tôi tưởng khỏi rồi nên ngại, không uống tiếp thuốc nữa, nhưng đúng như thầy nói sau 7 tháng khỏe mạnh nay tôi lại  bị tái phát, lại phải đến nhờ thầy, tôi hứa lần này sẽ uống thuốc đầy đủ, đúng như chỉ dẫn của thầy thuốc.

 


hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của ông Trần Đức Việt - Lạch tray Hải phòng

 

Tên tôi là Trần Đức Việt ở Lạch tray Hải phòng. Tôi có con là Trần Minh Thư sinh năm 1998. từ khi mới sinh ra cháu đã có hiện tượng khò khè khó thở. Sau đó mấy năm nặng dần lên, tôi đã cho cháu uống nhiều thuốc tây, nhưng chỉ đỡ mà không khỏi. Biểu hiện rõ nhất là từ tháng 10.2002 tôi đã cho cháu đi khám bác sĩ và điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm, mà thấy cháu ngày càng nặng hơn, không thở được, đêm nằm ngủ hay khò khè. Tôi quyết định cho cháu nhập viện Nhi Đức, qua chiếu chụp và được các bác sĩ khám kết luận là bị Hen phế quản, cháu đã được điều trị ở bệnh viện một tuần nhưng không khỏi. Sau đó tình cờ tôi được biết Nhà thuốc Nguyên Hữu Toàn chữa bệnh hen rất tốt. Thế là tôi cho cháu đến chữa bệnh, lúc đó là vào ngày 11.3.2002 và từ đó đến nay cháu đã khỏi hẳn, chỉ còn uống thêm thuốc bổ phổi. Qua đây tôi xin cám ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã chữa cho con tôi khỏi bệnh.

Bố của cháu ; Trần Đức Việt

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Hen Phế Quản

hen phế quản, hen phe quan, henphequan Bệnh hen phế quản

 


hen phế quản, hen phe quan, henphequan Cảm tưởng của ông Lê Hữu Nghị sn 1958 - Huyện Thanh Son - Phú Thọ

Tuần trước tôi có đến PK Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị hen phế quản tái phát

( Thuốc sắc 20 ngày và 1 hộp Bổ phế âm).

Sau khi uống được 3 gói thuốc sắc bệnh đỡ hẳn. Tôi tiếp tục uống đến bêy giờ không thấy khó thở nữa, thỉnh thoảng vẩn còn ngứa cổ.
Tôi muốn tiếp tục điều trị thêm một đợt nữa cho khỏi hẳn.

Trân trọng cảm ơn!

Vào ngày 16.3.2010. Bác Lê Hữu Nghị  có qua Phòng Khám Nguyễn Hữu Toàn và thông báo tình hình sức khoẻ. Sau khi điều trị 40 ngày thuốc, đến nay 2 năm bệnh đã khỏi hoàn toàn không bị tái lại.


 

 Cảm tưởng của ông Nguyễn Văn Nhật sn 1960

Đ.c Hà đông-  Hà nội

Tôi bị hen phế quản,ho ít khó thở, khi làm nặng hoặc lên cầu thang khó thở,ho có đờm,.Tôi vào mạng và biết đến đ,c phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và được bác sĩ tư vấn chữa bệnh. Tôi đăng ký chữa bệnh lấy thuốc, sau khi uống 20 ngày bệnh đã đỡ rất nhiều, Tôi xin tiếp tục điều trị và chân thành cảm ơn nhà thuốc.

 

Cảm tưởng của chị Đinh Thị Huyền 1988 đ/c An dương - Hải phòng

Tôi bị Hen phế quản, ho dai dăng, tức ngực, khó thở, hít vào khó khăn, mệt mỏi. Tôi được người quen giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Được các bác sĩ tư vấn và sau khi điều trị trong một tháng.Bệnh đến nay đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn

 


Xem thêm về bệnh Hen phế quản

 


hen phế quản, hen phe quan, henphequan
Print  hen phế quản, hen phe quan, henphequan    hen phế quản, hen phe quan, henphequan

 

hen phế quản, hen phe quan, henphequan hen phế quản, hen phe quan, henphequan

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com