Lời cảm ơn - Banner
HOME MENU Lời cảm ơn - Tìm kiếm

ĐỘNG KINH

Tư vấn chữa bệnh động kinh bằng thuốc đông y

Đặng Quốc Hùng 2007, Xã Nam Hồng, Huyện Nam Trực, Nam Định

Cháu Hùng đến phòng khám trong tình trạng đầu liên tục giật, lắc, não kém phát triển, mắt chớp liên tục. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận không có khối u trong não, có sóng động kinh. Cháu Hùng điều trị liên tục 6 tháng theo đơn thuốc của bác sĩ nhưng không có hiệu quả, mà hiện tượng đầu giật, lắc gần đây có dấu hiệu nặng lên. Được người quen giới thiệu, mẹ cháu đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch. Sau 10 ngày uống thuốc kết hợp với châm cứu, bệnh tình của cháu Hùng có thuyên giảm rõ rệt, đầu cháu thỉnh thoảng mới lắc, tốc độ lắc nhẹ hơn so với khi chưa điều trị. Hiện tại cháu Hùng vẫn đang tiếp tục tại phòng khám.

Đoàn Văn Hanh 1991. Địa chỉ: Thôn Tế Cầu, Xã Hồng Đức, Huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Bệnh nhân Đoàn Văn Hanh đã mổ u não năm 2011, năm 2013 khối u lại mọc tiếp. Hiện tại mắt mờ, trí nhớ giảm, thỉnh thoảng lên cơn co giật, sùi bọt mép, có sóng động kinh. Ngủ kém, huyết áp thấp.

Người nhà bệnh nhân có đưa bệnh nhân tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 3 liệu trình 60 thang thuốc bệnh nhân ít lên cơn động kinh hơn. Giảm từ 2-3 ngày lên cơn 1 lần xuống còn 1 tuần, 1 lần.

Bệnh nhân tiếp tục điều trị 60 thang thuốc nữa bệnh đỡ nhiều, kiểm tra kích thước khối u đã nhỏ hơn, thỉnh thoảng mới lên cơn động kinh.

Tháng 1/2014 bệnh nhân lấy tiếp một đợt thuốc điều trị và thông báo: đi kiểm tra ở bệnh viện khối u não đã hết hoàn toàn, hiện tượng động kinh cũng gần như hết hẳn, thỉnh thoảng mới bị.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tư vấn sức khỏe trực tuyến: 18006834

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.comchỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

Lời cảm ơn - đầu trang