Trang Chủ Menu

 

ĐAU ĐẦU

Chế độ ăn uống cho người hay bị đau đầu

Thuốc đông y đặc trị đau đầu... ?

Nguy hiểm tiềm ẩn của bệnh đau đầu

 

 

Chữa khỏi bệnh đau đầu... Theo đông y nguyên nhân của bệnh đau đầu cấp thường do yếu tố ngoại cảm (do lục dâm xâm nhập) làm tắc kinh mạch, khí huyết nghịch loạn gây đau đầu. đau đầu mãn tính thường do nội thương suy nhược sinh ra

đau đầu, dau dau, daudau Lê Thị Lan Anh 1987. Địa chỉ: Thôn 5, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Chị Lan Anh bị đau đầu hơn 10 năm nay, đau đầu nhiều, buồn nôn nhiều, nôn cả ngày, thường xuyên hoa mắt chóng mặt, chóng váng. Huyết áp thấp. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận thiếu máu não. Đang cho con bú. Đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả: vẫn đau đầu, buồn nôn, chóng mặt.

Điều trị: 4 liệu trình bệnh khỏi được 80%

20 thang: Bệnh đỡ ít, đau đầu vẫn còn, thỉnh thoảng còn chóng mặt, hết buồn nôn

20 thang: Bệnh đỡ hơn, thay đổi thời tiết vẫn đau đầu. Uống thuốc vào đi tiểu nhiều lần hơn.

20 thang: Bệnh đỡ, thỉnh thoảng còn đau đầu khi thay đổi thời tiết

20 thang: Bệnh khỏi đến 80%. Thay đổi thời tiết thỉnh thoảng còn hơi đau đầu. Hiện tại chị Lan Anh tiếp tục điều trị để khỏi hoàn toàn.

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng của người nhà bệnh nhân Đoàn Thị Thoa sn 1952 - Hải Phòng

Kính chào phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, mẹ cháu là bệnh nhân Đoàn Thị Thoa sinh năm 1952, có bốc thuốc chữa bệnh đau đầu ở phòng khám. Cách đây 2 năm mẹ cháu có bị đau đầu, kéo xuống đau vai gáy, chảy nước mũi, có uống thuốc đã đỡ nhưng gần đây lại bị lại. Sau khi cắt 15 thang thuốc của phòng khám kết hợp với bấm huyệt ở phòng khám, bệnh của mẹ cháu đã khỏi hẳn, mẹ cháu không còn bị đau đầu nữa, người khỏe ra. Cháu thay mặt mẹ gửi lời  cảm ơn tới bác sĩ tại phòng khám.

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng của Nguyễn Xuân Phòng sn 1958 - Tỉnh Thanh Hóa

Tôi thường xuyên bị đau đầu, căng vùng trán, đầu nặng, ngủ không yên giấc, cảm giác quay cuồng. Tôi đi khám tây y có kết luận cao huyết áp, rối loạn tiền đình. Đã điều trị thuốc tây 4 tháng mà không có hiệu quả, huyết áp thường xuyên không ổn định. Tôi vào mạng thấy có bài viết điều trị khỏi các triệu chứng giống như bệnh của tôi. Tôi  gọi điện được bác sĩ tư vấn, sau khi điều trị 40 thang thấy bệnh đỡ nhiều, tôi điều trị tiếp 40 thang, Các triệu chứng của bệnh trước đây 10 phần nay đã đỡ rất nhiều (8-9 phần), huyết áp gần 1 tháng nay khá ổn định ở mức 124/80. Ngày 15/5 vừa qua tôi có đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại bệnh viện tỉnh, các xét nghiệm: sinh hoá máu, huyết học, nước tiểu, siêu âm tổng quát ổ bụng đều cho kết quả bình thường, đặc biệt mỡ máu, urê,  axit uric trước đây hơi cao nay đều giảm xuống và ở mức bình thường, chỉ có tăng nhẹ phì đại tiền liệt tuyến (36 gam). Tôi và người nhà rất phấn khởi và cảm ơn thầy Toàn. Xin chân thành cám ơn!

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng của bệnh nhân Đỗ Phương Anh  1985, Kiến Xương, Thái Bình

Thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn. Đau đầu chóng mặt không ngủ được, không làm gì được. Ngày 26 tháng 2 năm 2008 đến phòng khám cắt thuốc về điều trị. Uống được 3 thang bệnh khỏi hẳn, không còn đau đầu chóng mặt nữa. 5 năm sau tháng 6/2013 có hiện tượng đau đầu, chóng mặt đến phòng khám cắt thuốc về uống

Đau đầu chóng mặt

Bệnh nhân Đỗ Phương Anh1985

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng của Mẹ cháu Lều Huy Hoàng sn 2000 - Lê Lợi - Hải Phòng

Cháu nhà tôi bị đau nhức, đau từ đầu gối kéo xuống bàn chân. Đêm cháu bị đau nhiều. Nhiều đêm cháu bị mất ngủ vì từng cơn đau nhức bàn chân khiến cháu không thể ngủ được. Đi xét nghiệm tây y có kết luận thấp khớp. Tôi rất lo lắng về bệnh vì cháu đã bị 3 năm, điều trị tây y nhiều mà chỉ đỡ và không khỏi. Cũng may cho tôi, có người giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông  y. Ban đầu tôi cũng đắn đo vì cháu còn nhỏ, sợ uống đông y khó uống mà cũng chưa rõ kết quả ra sao. Nhưng vì thấy con chịu đau nhiều lên tôi cũng cho cháu đến bắt mạch và điều trị bằng đông y thử. Sau 10 ngày dùng thuốc, tôi thấy bệnh cháu có tiến triển đỡ đau hơn, tôi thấy rất vui và tiếp tục lấy thuốc về động viên cháu uống. Sau 2 đợt 30 ngày dùng thuốc, hiện tượng đau của cháu đã hết gần như không còn. Đêm cháu ngủ ngon hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám.

đau đầu, dau dau, daudau đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng Nguyễn Văn Tuấn sn 1983 - An Dương - Hải Phòng

Chữa khỏi bệnh đau đầuTôi thường xuyên b đau na đầu bên trái, lan xung c, người mt, ht hơi. Vào bui chiu mt hơn, thnh thong tim đập nhanh. Bnh làm tôi rt mt mi, nh hưởng rt nhiu đến công vic và cuc sng ca tôi. Tôi được người quen gii thiu địa ch phòng khám Nguyn Hu Toàn, tôi đến bt mch trc tiếp và điu tr 10 thang thuc, tôi cm nhn thy sau 10 thang bnh đỡ rt nhiu, tôi cũng không nghĩ thuc đông y li có tác dng nhanh như vy. Tôi tiếp tc điu tr 10 thang thy bnh gn như khi hoàn toàn, tinh thn thoi mái hơn rt nhiu.

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng của Phạm Thị Tiểu Thanh 1976 - Tiên Lãng- Hải Phòng

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi bị đau đầu chừng gần 10 năm nay, đầu tiên đau ít, sau rồi đau nhiều, thường đau nửa đầu và nửa người bên phải nhưng cũng có khi đau nhức cả đầu, da mặt tê bì, khó thở, rất khó tập trung , giảm trí nhớ, kém minh mẫn ...cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi,ngủ không sâu giấc, hay mơ liên miên, hễ có xúc động gì là mất ngủ cả đêm, rất sợ gió, sợ lạnh...tâm trạng rất hay chán ngán...
Tôi đã chữa ở nhiều nơi với những chẩn đoán khác nhau như thiểu năng tuần hoàn não, trầm cảm cơ thể, rối loạn động mạch vành, rối loạn thần kinh chức năng..., nhưng hết thuốc bệnh lại đâu đóng đấy, hai năm gần đây tôi thấy rất đau ở bả vai, đi khám lại thêm bệnh thoái hóa đốt sống cổ và viêm khớp cổ, tôi còn thấy rất đau ở thắt lưng, tê mỏi tay phải, buồn chân buồn tay...
Tôi không biết thực ra tôi bị bệnh gì? và liệu có chữa khỏi được không. Cuộc sống của tôi đã dần ổn định, không còn căng thẳng như trước nữa, nhưng những cơn đau thì vẫn còn.

Tôi đã chữa rất nhiều nơi, bệnh không khỏi, tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn với hi vọng rất mong manh, Tôi đến bắt mạch trực tiếp và dùng thuốc đông y, sau khi điều trị 10 ngày hiện tượng đau đầu của tôi đã đỡ, Tôi điều trị tiếp 20 ngày, các cơn đau đã giảm rất nhiều, gần như khỏi hẳn
Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng của Ly Thị Hải Phượng sn 1962 - Hải Phòng

Tôi hiện tại đau nửa đầu và sau gáy, người nóng bốc hoả từng cơn lên mặt rất khó chịu, đôi khi buồn nôn, thường đau về chiều. Khắp người đau mỏi, khó chịu. Thường đau về chiều, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, Sau khi điều trị 20 thang, bệnh đỡ rất nhiều, không còn đau đầu và hiện tượng bốc hoả cũng giảm hẳn. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám, Tôi xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng Nguyễn Văn Nhớ 1952 - Hải phòng

Tôi bị rối loạn tuần hoàn não, hiện đau đầu, đau vùng gáy lan đỉnh đầu, đôi khi đau nửa đầu trái. Thường đau buổi tối nhiều hơn. Những cơn đau rất khó chịu làm tôi mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của tôi. Tôi nghe nhiều người giới thiệu phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi nhiều bệnh. Tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, Tôi cũng thấy bất ngờ vì kết quả điều trị, sau khi uống 10 thang, các triệu chứng đều đỡ. Tôi điều trị tiếp 10 thang, bệnh đã khỏi hẳn, hết đau đầu và ngủ tốt hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị giúp tôi căn bệnh khó chịu này. Hiện tôi biết những ai bị bệnh đều giới thiệu đến khám tại phòng khám. Tôi nghĩ điều trị bằng thuốc đông y an toàn và cũng rất hiệu quả.

đau đầu, dau dau, daudau Cảm tưởng ô Lê Thanh Tùng

 

Tôi là Lê Thành Tùng hiện ở số nhà 77 Bến bính - Minh khai  - Hồng bàng, tôi bị bệnh đau đầu mãn tính từ năm 2005, tôi đã uống các loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. Qua một người bạn giới thiệu, Tôi biết tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn nằm trên đường Đà nẵng. Tôi có vào khám bệnh và đã được thầy thuốc và các nhân viên làm việc tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn chăm sóc và châm cứu, bấm huyệt kèm thêm mấy thang thuốc. tôi uống 3 thang thuốc đó và châm cứu bấm huyệt chỉ có 1 lần là đã khỏi hẳn, không phải đến nhà thuốc lần thứ 2 nữa.

Với tư cách là một người bẹnh, tôi rất khâm phục tài năng của thầy thuốc và các nhân viên làm việc tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Tôi khong biết nói gì hơn nữa, Chỉ xin chân thành cám ơn nhà thuốc

 

đau đầu, dau dau, daudau Kể bệnh tư vấn chữa bệnh đau đầu

đau đầu, dau dau, daudau Bệnh đau đầu

Cảm tưởng Ông Phan Xuân Minh sn 1965

Đ/c: Thành phố Plây Cu - Gia Lai

Tôi bị nặng đầu cảm giác mất thăng bằng như say tàu xe, người béo, huyết áp 14/90, nằm dễ chịu, Khi  vận động mạnh rất mệt mỏi, hay ngáp buồn ngủ. Tôi tìm trên mạng vào trang thaythuocuaban.com. Tôi được tư vấn, lấy thuốc. Sau khi điều trị 20 ngày bệnh đã khỏi. Tôi chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

 


 

đau đầu, dau dau, daudauHọ tên: Phạm Huy Bình

 

Năm sinh 1980

Địa chỉ 16u17 ngõ 246 Đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị mắc bệnh đau đầu, đau nửa đầu trái, tôi đã chữa nhiều nơi không khỏi, sau đó tôi đến nhà thuốc đông y 116 Đà nẵng Ngô quyền Hải phòng để khám và điều trị. Sau một thời gian điều trị tôi đã khỏi bệnh. Sau 1 năm bệnh không thấy tái phát

 

đau đầu, dau dau, daudauHọ tên: Nguyễn Tiến Phước sn 1959

Số 62/31 trại chuối Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị rối loạn tiền đình, hiện tại cứ tầm đi ngủ người chao đảo nằm nghiêng chóng mặt, ngủ kém, người mệt mỏi. Tôi đến bắt mạch tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, sau khi dùng 1 tháng khỏi hoàn toàn qua 1 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

đau đầu, dau dau, daudauHọ tên: Đào Văn Nghĩa sn 1966

Số 38 phương lưu Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị  đau bả vai  kéo xuống nách, đầu đau nhẹ sau đau tăng lên, ngủ dậy đau nhiều. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trj bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang kết hợp châm cứu bấm huyệt. Bệnh tôi đã khỏi, người nhẹ nhàng và không còn đau đầu.

Tôi xin cảm ơn phòng khám.

đau đầu, dau dau, daudau Kể bệnh tư vấn chữa bệnh đau đầu

đau đầu, dau dau, daudau Bệnh đau đầu

 

 đau đầu, dau dau, daudau
Print  đau đầu, dau dau, daudau    đau đầu, dau dau, daudau

 

  đau đầu, dau dau, daudau

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com