Trang Chủ Menu

 

ĐAU DẠ DÀY

Tư vấn chữa bệnh dạ dày

Sự sống hồi sinh sau khi chữa khỏi viêm hang vị dạ dày

Đau vùng thượng vị, bụng sôi chữa sao đây?

Đông y chữa bệnh dạ dày

Viêm xung huyết hang vị dạ dày điều trị không khó

Nguyên nhân bệnh dạ dày

Triệu chứng bệnh dạ dày

Chế độ ăn chữa bệnh dạ dày

Đông y chữa bệnh dạ dày

Viêm dạ dày

 

 

....Đau dạ dày là triệu chứng của khá nhiều bệnh chứng ở dạ dày - dạ dày tá tràng viêm loét, dạ dày sa, ung thư dạ dày, rối loạn thần kinh chi phối dạ dày... Thường người bệnh sẽ có triệu chứng đau bụng vùng thượng vị - cơn đau không dữ dội, có cảm giác đau nóng rát; có cảm giác nặng bụng, trướng bụng sau bữa ăn; ợ hơi hay ợ chua; khi khám ấn ở vùng thượng vị thấy tức, gõ vùng thượng vị thấy đau...
Theo y học cổ truyền, đau dạ dày thuộc phạm vi "Vị quản thống". Nguyên nhân cơ chế bệnh sinh là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều thức ăn sống, lạnh, cay, béo (những thức ăn này làm nê trệ, sinh thấp nhiệt, tổn thương tỳ vị, làm cơ chế thăng giáng của tỳ vị mất điều hòa, khí huyết vận hành không thông dẫn tới khí trệ huyết ứ); dùng nhiều rượu, hút nhiều thuốc lá. Ngoài ra, những người có tình chí không thoải mái, hay cáu giận cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sơ tiết can, can khí uất kết, xâm phạm vị, dẫn tới can vị bất hòa, hoặc vị khí nghịch lên; người lao động mệt mỏi quá độ ảnh hưởng đến công năng vận hóa của tỳ vị, công năng thăng giáng mất điều hòa mà sinh bệnh.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ  EO TỬ CUNG Nguyễn Văn Cầu 1954. Địa chỉ: Đội 2, Xóm Chàng Trũng, Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội.

Trích bệnh án: Tiền sử đau dạ dày hơn 1 năm, đi nội soi kết luận viêm trợtt hang vị dạ dày. Đã điều trị ở bệnh viện nhưng không thấy đỡ. Hiện tại có biểu hiện ợ nóng, ợ hơi nhiều, có lần ợ ra nước vàng đắng, kèm theo nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, thỉnh thoảng có hiện tượng chướng bụng, cồn cào trong bụng. Ăn đồ tanh, đồ lạ vào thấy đau bụng, đại tiện phân có nhầy. Tiền sử mắc bệnh vẩy nến.

Bác Cầu có đến khám trực tiếp tại cơ sở 2 của phòng khám: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên bác Cầu thấy bệnh đỡ được 50%, thỉnh thoảng còn ợ nóng.

Bác tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, uống thêm 20 thang nữa bệnh khỏi hoàn toàn.

Bác Cầu gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudadayLê Thanh Phương 1981. Địa chỉ: số 418, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 6/2011 chị Phương có tới phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh đau dạ dày, loét hành tá tráng. Chị thường xuyên có hiện tượng đau, nóng rát vùng thượng vị, đem đau nhiều hơn, hay ợ hơi, chướng bụng. Chị Phương uống 10 thang thì dừng thuốc. Tháng 4/2016 chị Phương có tới phòng khám cắt thuốc điều trị bệnh dị ứng, nổi mề đay. Chị bảo: Cách đây mấy năm em bị dạ dày, uống nhà chị có 10 thang thuốc mà khỏi hẳn luôn. Đợt này em mới sinh xong lại bị dị ứng mề đay, chị cắt thuốc cho em.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ  EO TỬ CUNGĐỗ Thị Thanh Tú 1995. Địa chỉ: Thủy Nguyên – Hải Phòng

Em Tú bị viêm phù nề hang vị dạ dày do áp lực của công việc. Hiện tại thường xuyên đau tức nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi không ợ chua, nghẹn cổ no bị nhiều hơn, ăn kém, ngủ được, bị 2 tháng nay. Bụng thường xuyên đầy chướng, mạch xác, bốc lên đầu đau đầu đại tiện ngày 3-4 lần, phân  mùi thối.

Điều trị: 20 thang + dạ dày viên bệnh khỏi hoàn toàn. Hai tháng nay không bị tái lại, em Tú giới thiệu cho em trai cũng bị đau dạ dày đến phòng khám bắt mạch và điều trị.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ  EO TỬ CUNG Cảm tưởng anh Phạm Hồng Nhật sinh năm 1995. Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám – Hà Nội.

Anh bị đau dạ dày, ợ hơi nhiều, đầy bụng, đau quặn bụng nhiều thành từng đợt, ra nhiều mồ hôi ở tay chân. Anh có đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 40 thang đầu, anh thấy bệnh đỡ nhiều, không còn triệu chứng đau dạ dày và mồ hôi tay đã đỡ. Anh điều trị tiếp 60 thang, bệnh anh đã khỏi hoàn toàn. Các triệu chứng đau dạ dày đã khỏi và không còn bị ra mồ hôi tay.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ  EO TỬ CUNG  Cảm tưởng Đào Văn Khắc sinh năm 1972. Địa chỉ: Kiến Thụy – Hải Phòng

Anh  bị viêm hang vị dạ dày, nóng rát vùng thượng vị, thường xuyên ợ chua, đau âm ỉ. Anh đã đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau  2 đợt thuốc điều trị (40 thang), bệnh anh đã ổn định, không còn các triệu chứng khó chịu. Anh có đến phòng khám thông báo sau 2 năm bệnh không bị tái phát và anh lấy thuốc điều trị cho người nhà.

Sự sống hồi sinh, sau khi chữa khỏi viêm hang vị dạ dày.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dàyNhân một chuyến đi công tác, chúng tôi có ghé thăm bác Nguyễn Trọng Thanh, một người đàn ông có khuôn mặt phúc hậu, hiền từ và làn da hồng hào. Đón chúng tôi bằng khuôn mặt tươi cười trông ông trẻ hơn khá nhiều so với cái tuổi 65. Ông kể cho chúng tôi nghe về những trận chiến mà ông đã tham gia trong thời kì kháng chiến chống Mỹ, rồi những công việc ông đã làm sau ngày giải phóng. Từ một người lính cầm súng chống lại giặc ngoại xâm, sau khi hết giặc ông lại trở thành người lính trên mặt trận sản xuất. Theo mạch câu chuyện ông kể cho chúng tôi nghe về cuộc đời ông, về cả căn bệnh viêm hang vị dạ dày, một căn bệnh mà theo  như ông nói: Nó không giết chết chúng ta ngay tức thì nhưng nó gặm nhấm, nó làm ta đau, nó làm suy giảm sức lực của ta. Nó khiến ta đau đớn, mệt mỏi và chết dần chết mòn trong những cơn đau.

Ông kể: Ngày trước do ăn uống thất thường, và ăn xong thường phải làm việc luôn nên tôi bị viêm dạ dày và đại tràng. Tôi cũng đã đi chữa ở nhiều nơi, chữa hết bằng tây y lại chuyển sang chữa đông y. Nhưng chữa chỗ nào cũng chỉ được thời gian ngắn, cứ hết thuốc là lại đau. Khổ một nỗi là cái bệnh này nó lại cứ hành hạ ta vào ban đêm. Cứ đến 2h sáng là tôi lại bị đau bụng dữ dội, bụng thì sôi ùng ục, đi ngoài thì lúc bị táo, lúc phân lại lỏng nát. Vì vậy mà tôi thường hay tỉnh giấc giữa đêm, có khi tỉnh là lại thức đến tận sáng. Nhiều lần như thế khiến sức khỏe của tôi suy giảm thấy rõ, trông người lúc nào cũng mệt mỏi. Mấy người bạn lâu không nhìn thấy tôi ai cũng bảo tôi già và kém phong độ hẳn.Ông vừa cười vừa kể cho chúng tôi nghe. Có lẽ do tôi ăn ở hiền lành nên trời thương, cho tôi gặp thầy, gặp thuốc chữa khỏi được bệnh. Một hôm sang nhà ông bạn thân đánh cờ, nghe ông ấy giới  thiệu Lương y Nguyễn Hữu Toàn (là cháu nội của cố y sư Nguyễn Hữu Hách) chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả, nhiều bệnh nhân ở khắp nơi về  và khuyên tôi nên đến đó lấy thuốc về uống.

Tôi đến bắt mạch và cắt thuốc về uống. Mới uống được 10 thang thuốc, tôi thấy bệnh cũng có chút cải thiện. Đợt sau đến bắt mạch tôi lấy luôn 20 thang về uống. Sau đợt này thì tôi không còn bị sôi bụng, chướng, bụng và ợ hơi nữa. Cơn đau lúc 2 h đêm cũng giảm dần, tôi ăn và ngủ ngon hơn. Cứ thế tôi tiếp tục uống thêm 4 đợt thuốc nữa. Tôi còn nhớ rõ, mình lấy thuốc tất cả 6 đợt, hơn 3 tháng uống thuốc, là bệnh viêm hang vị dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Các anh cũng thấy đấy, từ ngày đó tới nay, tôi ăn uống tốt, ngủ được, không còn bị đau dạ dày và cả đại tràng nữa, người cũng khỏe hẳn ra.

Bây giờ sáng nào tôi cũng đi tập thể dục với mấy ông bạn trong tổ dân phố, người khỏe mạnh, mà tâm trạng cũng tốt hơn hẳn mấy năm trước.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Sim sinh năm 1990 – Địa chỉ: Xã Trường Giang, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang

Chị bị viêm dạ dày, đại tràng, có biểu hiện đầy hơi, chướng bụng, đau nhiều vào buổi chiều và đêm. Đau quặn từng cơn, đau tức vùng thượng vị. Đói cũng đau, no cũng đau. Đại tiện lúc lỏng, lúc táo. Chị đã điều trị rất nhiều thuốc tây nhưng không khỏi. Chị gọi đến phòng khám và đặt thuốc điều trị, Sau khi điều trị 20 thang thuốc, bệnh đã khỏi hoàn toàn, không bị đau tức, đầy hơi, chướng trụng. Sau 2 năm bệnh không bị tái lại.  Chị đã giới thiệu cho rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám điều trị.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Cường Thịnh, Tòa nhà The Manor, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Nguyễn Cường Thịnh, là bệnh nhân đã uống thuốc điều trị bệnh đau dạ dày ở phòng khám. Trước đây lúc đói tôi cũng bị đau, lúc no cũng bị đau, thường đau ở vùng thượng vị. Đau râm ran vùng bụng trái. Tôi không thấy có hiện tượng ợ chua hay ợ hơi, sôi bụng, sức khỏe bình thường. Tôi có đến phòng khám cắt thuốc về uống. Sau khi uống hết 10 thang đầu tôi thấy ban ngày đỡ đau tức hơn nhưng đêm khó chịu bụng. Sau đó tôi uống tiếp 10 thang nữa với 2 lọ hầu thủ của phòng khám thấy dạ dày hết đau, bệnh đã khỏi tuy nhiên nếu thức khuya hoặc làm việc căng thẳng thì tiết dịch vị nhiều kèm theo đi ngoài phân nát ngày đi ngoài 1 lần. Sau đó tôi có đến bắt mạch lại và cắt thêm 1 đợt 20 thang nữa về uống để điều trị bệnh đại tràng. Đợt thuốc đại tràng đầu tiên tối thấy thuốc không có tác dụng nhiều, ban đêm hay sôi bụng, sáng ngủ dậy phải đi ngoài ngay mới cảm thấy dễ chịu. Phân đi lỏng nát, có mùi chua, và người cảm thấy lạnh. Đến đợt thuốc thứ hai tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với đợt thuốc trước, phân thành khuôn, bụng bớt sôi được 40%.  Khoảng đầu tháng 1 tôi bị ngộ độc thức ăn, nên bị rối loạn tiêu hóa, nhưng nhờ uống thuốc của phòng khám nên triệu chứng đau khó chịu cũng giảm được nhiều phần. Tin tưởng vào thuốc của phòng khám nên tôi cắt thêm 2 đợt thuốc nữa để điều trị. Hiện tại bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn bác sĩ Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Trương Văn Hiển, Hà Nội

Tôi bị viêm dạ dày, có cảm giác nóng rát vùng thượng vị khi đói, hay ợ chua, ợ hơi, sôi bụng, trướng bụng. Ăn xong thấy buồn nôn. Ăn không có cảm giác ngon miệng. Mồm miệng khô háo, sáng ngủ dậy thấy có vị đắng trong miệng. Bình thường một ngày tôi đi đại tiện hai lần,  hôm nào ăn đồ lạnh vào thì đi ngoài nhiều hơn. Tôi có lấy thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về điều trị. Sau khi uống hết 1 đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh có đỡ hơn, cảm giác nóng rát, đầy hơi, ợ chua đều giảm. Sau đó tôi có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống thì các triệu chứng đã không còn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Bùi Xuân Lộc, 1966 ở  Ninh Bình

Kính chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Bùi Xuân Lộc tôi bị viêm loét đường cong, có đầy hơi trướng bụng, ít ợ hơi, không bị sôi bụng, ăn không tiêu, thỉnh thoảng bị đau tức vùng thượng vị, đại tiện phân nát không nhầy, đi thoả mái, lưỡi nhạt, rêu vàng, miệng háo, mạch họat 82, thoái hoá khớp lưng, thay đổi thời tiết đau nhiều, gối đi nhiều là bị xưng đau, bụng thường bị trướng khó tiêu. Ngoài ra tôi có tiền sử viêm khớp, tiêm đỡ 6 năm, nhưng sau đó lại bị tái phát liên tục. Tôi bị đau khớp gối cả hai bên, có sưng nóng đỏ, sưng có dịch, không đi lại được, đã tiêm vài ngày nay đỡ, hiện tại hết đau và sưng. Tôi có gọi điện đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị bệnh dạ dày. Đợt đầu tiên tôi đặt 20 thang thuốc và 1 hộp dạ dày viên về uống, sau  khi uống hết đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ hơn hẳn. Sau một đợt thuốc nữa dạ dày của tôi đã ổn định hoàn toàn. Hiện tại cổ đau tê, bốc lên khiến đau nửa đầu, chân bên phải và lưng còn đau do thoái hóa cột sống. Tôi muốn nhà thuốc cắt cho tôi một đợt thuốc điều trị bệnh đau đầu và thoái hóa cột sống cổ. Tôi xin cảm ơn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Hà 1962, Trần Phú tp Hà Tĩnh

Cách đây 3 tháng tôi có làm phẫu thuật cắt ¾ dạ dày, nên khi ăn vào thường bị đau bên mạn sườn trái, ăn kém. Tôi không có cảm giác thèm ăn, sôi bụng, không ợ hơi, ợ chua không đau tức thượng vị, đi ngoài lúc phân táo, lúc phân nát, ngày đi 2 3 lần, đi xong có cảm giác mót rặn, không có nhầy, da xanh, ngủ bt, người lên cân chậm. Tôi có đọc trên mạng và được biết phòng khám có bài thuốc gia truyền chữa bệnh dạ dày nên có nhờ người nhà đến kể bệnh lấy thuốc, sau đợt thuốc đầu tiên tôi thấy các triệu chứng giảm hẳn, nên đặt thêm một đợt nữa. Sau 2 đợt thuốc, bệnh của tôi đã ổn định, tất cả các triệu chứng khó chịu trước kia đều không còn nữa, tôi cảm thấy trong người rất thoải mái, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Thị Thu Thủy 1954, Bạc Liêu

Kính chào tập thể nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi bị viêm hang vị xung huyết, đầy hơi, trướng bụng thường xuyên, ăn không tiêu, có dấu hiệu trào ngược, đầy tức vùng thượng vị, nóng rát vùng thượng vị, xuất hiện những cơn đau râm ran, âm ỉ, thường đau khi no, trước đây đại tiện thường đi phân đen, có dấu hiện vi khuẩn những đã hết, hiện tượng đại tiện bình thường, tiểu tiện bình thường, chân tay không ra mô hôi, không sợ lạnh, không sợ nóng, kèm theo dấu hiệu đôi lưng đau lưng, tiền sử viêm khớp. Tôi có vào mạng và đọc được thông tin về phòng khám chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả, nhiều bệnh nhân ở khắp mọi nơi trên cả nước đã được chữa khỏi nên tôi có gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc, sau khi uống hết 20 thang đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ hơn, đại tiện đôi lúc phân lỏng, vẫn còn hiện tượng đau mạn sườn dưới bên phải, vẫn còn nhức lưng, ngủ vẫn chưa tốt. Nên tôi gọi điện đặt thêm thuốc, những thang thuốc tiếp theo tôi thấy bệnh có tiến triển tốt hơn nhiều. Sau 2 tháng uống thuốc liên tục và làm theo lời khuyên của bác sĩ thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi ăn tốt ngủ tốt, tăng cân được. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Thị Thao, Lâm Đồng

Tôi là Trần Thị Thao, ở Đà Lạt, Lâm Đồng, tôi có đi khám nội sọi phát hiện bị viem xung huyet hanh vi da day (-HP); o hoi, xi hoi, soi bung nhieu ve dem. di cau phan nat tùy thuộc vào thức ăn, cũng có khi đại tiện phân táo, di xong hay bi rat hau mon. An uong do lanh la dau bung di ngoai. Uong thuoc Tay y khoi duoc khoang 3-4 thang, nay tai phat lai., thi thoảng có nóng rát thượng vị, chủ yếu là sôi bụng nhiều về đêm gây khó chụi, khi no thấy khó chụi khó tiêu, đầy bụng ợ hơi liên tục, ngoài ra không có tiền sử bệnh gì cả. Tôi có lên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân nên tôi có gọi điện để đặt mua thuốc. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ nhiều , ợ hơi giảm , phân thành khuôn , thỉnh thoảng hơi sôi bụng. Thấy có tiến triển nên tôi cắt thêm thuốc để uống, sau thời gian điều trị khoảng hơn 3 tháng thì bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi xin gửi lời cảm ơn tập thể các bác sĩ của phòng khám

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Hết hẳn viêm dạ dày nhờ thuốc đông y.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến. Tôi là bệnh nhân Nguyễn Trọng Tuyển 1978. Tôi bị dạ dày 3 tháng nay, Tiền sử trào ngược thực quản, viêm hang vị, bụng không đầy trướng, khó chịu, đau bụng dưới, sút cân, người mệt mỏi, đi ngoài phân thành khuôn bt, ợ hơi ít,  người mệt mỏi, viêm niêm mạch hang vị phù nề xung huyết rải rác, dùng thuốc tây nhiều không khỏi, mạch huyền. lưỡi nhạt, rêu trắng, phân có khuôn. Nhờ uống thuốc điều trị bệnh dạ dày của lương y mà bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn. Vừa rồi tôi có đi kiểm tra tây y, nội soi đã không còn bị viêm dạ dày nữa. Tôi xin cảm ơn lương y.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Xuân Hòa 1977 LK4-03, khu nhà ở khang linh, phường 10, thành phố vũng tàu.

Chào lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị bệnh viêm dạ dày đã hơn 3 năm nay, thường xuyên bị đầy hơi chướng bụng, cơn đau râm ran âm ỉ, đầy tức vùng thượng vị, tức ngực đằng sau gáy, sôi bụng nhiều, thỉnh thoảng ợ hơi, ăn không tiêu. Ngoài ra tôi lại thường bị trào ngược dạ dày rất khó chịu, cơ thể lúc nào cũng nóng, háo khát, thèm nước, nhưng chân tay ra mồ hôi, sợ lạnh. Vấn đề đại tiện của tôi phân lỏng, nát thường xuyên, có khi đại tiện 2, 3 lần trong ngày phân đi không hết, phân đen, phân thối khẳn, nước tiểu vàng sậm thường xuyên. Sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám kết hợp với thuốc viên dạ dày của phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi tới 90%. Hiện tại tôi tiếp tục lấy thêm một đợt thuốc nữa về uống điều trị bệnh cho khỏi hẳn.

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Quang sinh năm 1980, Cẩm Thủy, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Đông y chữa bệnh dạ dàyCháu bị bệnh dạ dày từ năm 1998, thỉnh thoảng nóng rát vùng thượng vị, hay đầy hơi chướng bụng, thỉnh thoảng ợ chua. Cháu thường xuyên bị đau âm ỉ vùng bụng. Đại tiện thỉnh thoảng lỏng, thỉnh thoảng táo, đi xong thấy thoải mái. Gan nóng, hay nổi mề đay, ngứa. Ăn uống kém, không có cảm giác ngon miệng. Ngủ không sâu giấc, khó vào giấc ngủ, thỉnh thoảng mơ màng, dậy không thấy thoải mái. Thỉnh thoảng đâu đầu, hoa mắt chóng mặt, chân tay nóng.  Do bị đau dạ dày và đi ngoài nên người cháu rất mệt mỏi. Ngoài ra cháu còn có tiền sử viêm mũi dị ứng, ngứa mũi, hắt hơi nhiều và hay bị viêm họng mỗi khi thời tiết thay đổi. Một lần tình cờ vào trang thaythuoccuaban.com cháu có đọc được thông tin về phòng khám có thể lấy thuốc từ xa nếu không có điều kiện đến tận phòng khám. Tôi có gọi điện về phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc. Sau thời gian hơn 2 tháng uống thuốc của phòng khám, không biết có phải hợp thầy hợp thuốc như người ta vẫn nói không mà bệnh dạ dày của cháu đã khỏi hẳn. Đi kiểm tra, nội soi tây y, dạ dày của cháu không còn bị viêm loét nữa. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác sĩ.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Khắc Khuynh sn 1977 - Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Mười  - Cầu Giấy - Hà Nội

Tôi là Phạm Thị Mười, có lấy thuốc điều trị bệnh chóng mặt quay cuồng buồn nôn , người béo , huyết áp bình thường. Tôi còn có tiền sử bệnh viêm dạ dày và ợ hơi thường xuyên, có bệnh tiểu đường , đại tiện lúc lỏng lúc táo. Nghe mọi người giới thiệu tôi có tới phòng khám của thầy cắt thuốc về uống. Sau 2 tháng uống thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn thầy.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Đau vùng thượng vị, bụng sôi chữa sao đây? - Phạm Thị Ngọc Bích sn 1967- Ninh Kiều - Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Hồ Bảo Châu sn 1986 - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Cháu bị viêm dạ dày hơn 1 năm nay, buồn nôn, nhưng không nôn, có ợ chua, đau thượng vị,  đau khi ăn no,, ăn không tiêu, bụng chướng, đại tiền ngày 1 lần, phân vàng, ngoài ra không mắc bệnh gì khác, tiểu tiện nhiều khoảng hơn 10 lần, người gầy, ăn ít, ăn không ngon miệng. Cháu cũng uống thuốc tây nhiều nhưng bệnh không tiến triển lắm, chỉ đỡ được mấy ngày, không uống thuốc nữa là lại bị đau. Cháu có vào trang thaythuoccuaban.com và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh dạ dày cho nhiều bệnh nhân. Cháu có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bệnh của tôi cũng đỡ nhưng không đỡ mấy. Uống thuốc đến tháng thứ 6 bệnh vẫn chữa khỏi hẳn, cháu thực sự chán thuốc lắm rồi, không muốn uống nữa. Nhưng được các bác sĩ động viên bây giờ nếu dừng không uống thì phí bao nhiêu công sức điều trị từ trước tới nay nên cháu lại tiếp tục uống.  Các cụ nói có công mài sắt có ngày nên kim quả là đúng thật. Cháu uống thuốc đến tháng thứ 9 thì bệnh dạ dày của cháu cũng khỏi hẳn. Cháu xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Cảm tưởng của Vũ Văn Huynh sn 1977 - Thành phố Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của Phạm Thị Ngọc Bích đ/c: quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh, 31 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nôi

Tôi bị viêm dạ dày, phù nề xung huyết, thường xuyên cảm thấy buồn nôn, hay cồn cào, cảm giác đói, thỉnh thoảng bị ợ hơi. Tôi hay bị nôn khan, đại tiện bình thường, ăn ngủ bình thường. Sau khi tới bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, lấy 20 thang thuốc về uống, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Tôi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Xuân Vời - Hải Phòng

Chào bác sĩ, bố tôi là bệnh nhân Nguyễn Xuân Vời, sinh năm 1945, đã điều trị bệnh đau dạ dày tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 70 thang thuốc của phòng khám bệnh dạ dày của bố tôi gần như khỏi hẳn. Buổi sáng ngủ dậy không còn đau như trước đây. Các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, đau tức hai bên mạn sườn đã hết hẳn. Gia đình tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Nguyệt sinh năm 1977 ở Lâm Đồng

Sau khi uống 75 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hiện nay tôi đã không còn bị chướng bụng, cảm giác nóng rát ở dạ dày và ruột nữa, hiện tượng ợ chua đã biến mất. Trước khi uống thuốc tôi ăn uống hay bị đầy hơi, chướng bụng, nhưng hiện nay thì tình trạng này không còn nữa. Hiện tại tôi ăn uống đã ngon miệng hơn, đại tiện đã bình thường. Cảm thấy người khỏe ra. Tôi cảm thấy rất vui.

Cảm tưởng của bệnh nhân Huỳnh Thị Thu Trinh 1966 ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tôi thường xuyên bị chướng bụng, đầy hơi, trào ngược dạ dày, nóng rát vùng ức xiên ra sau lưng liên tục trong nhiều ngày.  Ngoài ra hiện tượng đi ngoài táo bón nóng rát hậu môn thường xuyên xuất hiện khi ăn những đồ ăn nóng, hoặc đồ ăn lạ. Tôi đã có tiền sử xung huyết niêm mạc dạ dày, thi thoảng có hiện tượng đau nghẹn ở cổ, đau 2 bên hông, hiện tượng đau rát lan ra sau lưng. Sau khi uống 40 thang thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không còn hiện tượng đau đớn gì cả. Tôi có thể ăn uống mà không phải kiêng khem nhiều thứ như trước kia nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hà sn 1979 - Hà Nội

Tôi b  viêm hang v d dày, đã điêu tr bng tây y nhiu nơi mà không khi, ch đỡ mt thi gian sau li b li. Bng thường nóng cn cào, đau tc vùng thượng v. Tôi được người nhà đã tng điu tr ti phòng khám Nguyn Hu Toàn có hiu qu gii thiu đến địa ch trên Hà Ni. Được Thy Toàn bt mch và kê đơn. Sau khi điu tr 40 thang hin tượng bnh đỡ rt nhiu, tôi tiếp tc điu tr 40 thang na, đến nay các triu chng gn như đã khi hoàn toàn. Cm giác rt d chu, không còn nóng bng, đau tc. Tôi xin chân thành cm ơn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thị Liên  - Lạng Sơn

Tôi b viêm đại tràng t rt lâu, thường xuyên đau vùng bng dưới, hơi, chướng bng. Tôi rt khó chu và đã điu tr bng tây y mà không khi, thường xuyên đau bng kèm choáng, chóng mt, mt mi. Tôi tìm hiu thông tin bnh đại tràng và biết được địa ch phòng khám Nguyn Hu Toàn, sau khi điu tr 40 thang thuc sc ung cùng 4 hp thuc đại tràng viên ca phòng khám, hin ti các triu chng đau bng, hơi đã đỡ rt nhiu. Tôi viết vài dòng gi li cm ơn ti phòng khám và tiếp tc điu tr để bnh được khi hoàn toàn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Hoàng Thị Thắng - Đồng Nai

Tôi b viêm d dày 1 tháng nay, thường xuyên đầy hơi hơi, đi ngoài hay táo, ăn no b đau nhiu. Cm giác nóng rát thượng v và bun nôn. Bnh làm tôi mt mi, khó chu. Sau khi tìm hiu v phòng khám Nguyn Hu Toàn là địa ch cha hiu qu nhiu bnh, tôi đặt ly 20 thang thuc. Sau khi điu tr tôi thy các triu chng đỡ nhiu, điu tr tiếp 20 thang na thì tôi thy người khe nhiu, các hin tượng đầy hơi, đau bng bun nôn đều đã khi. Tôi chân thành cm ơn ti Phòng khám và các bác sĩ đã chuyển thuốc đến tận nơi điều trị khỏi bệnh cho tôi.

  Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Đào Thị Tuyết Nương sn 1979 – Hà Nội.

Cách đây không lâu tôi thường xuyên bị đau bụng vùng hố chậu trái, bụng hay nổi những u cục, đi ngoài xong thì hết đau, thi thoảng cũng hay bị đau ngang vùng thắt lưng. Tôi đi nội soi thì kết luận viêm trợt hang vị dạ dày, đã uống nhiều thuốc tây y nhưng không thấy khỏi. Vậy mà mới uống 20 thang thuốc của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

 

 Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của bệnh nhân Hà Thị Ngọc Thắm sn 1985 – Bình thuận

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, hay ợ hơi, buổi sáng khi ấn tay vào bụng vùng thượng vị thì thấy bụng kêu, không đau, bụng chướng nhiều. Ăn đồ lạ hay bị đau bụng. Ngoài ra tôi còn có tiền sử bị viêm gan siêu vi B. Tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng không thấy đỡ. Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Do tôi ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp tại phòng khám nên tôi đã gọi điện để kể rõ bệnh tình và được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên, bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, không còn ợ hơi nữa. Tôi thấy khả quan nên đã điều trị liên tục trong vòng 3 tháng. Tôi nghe mọi người nói bệnh dạ dày rất khó điều trị mà phải điều trị lâu dài, nhưng trong vòng 3 tháng uống thuốc tại phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi thấy đây là một địa chỉ khám bệnh rất uy tín và hiệu quả. Tôi xin gửi lời cám ơn tới nhà thuốc vì đã tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi.

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Đào Văn Công sn 1971 – Đông Khê, Hải Phòng.

Tôi bị đau dạ dày đã lâu, hay cảm thấy nóng rát vùng thượng vị. Một ngày đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát, đi xong thường thấy nóng rát vùng hậu môn. Tôi đã uống nhiều thuốc tây y nhưng bệnh tình vẫn không đỡ. Nghe mọi người giới thiệu, tôi đã đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Uống 10 thang đầu tiên bệnh của tôi đã đỡ nhiều, uống tiếp 10 thang nữa thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, hết đau và mọi sinh hoạt đã trở về như bình thường. Tôi xin chân thành cám ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các nhân viên của phòng khám.

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyen Van Vien sn 1987 – Hà Nội

Cách đây không lâu tôi luôn cảm thấy đau tức âm ỷ vùng thượng vị, lúc đói thường bị đau nhiều hơn, hay đầy bụng và ợ hơi. Đi ngoài phân nát, ngày đi 1-2 lần. Tôi đi kiểm tra thì phát hiện bị viêm trợt hang vị dạ dày, đã dùng nhiều thuốc tây nhưng bệnh đỡ rất chậm. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và kê đơn thuốc. Uống 20 thang thuốc đầu tiên, bụng của tôi đã đỡ đau hẳn, số lần đi ngoài cũng giảm đi, tôi vui lắm. Uống hết 20 thang tiếp theo, tôi có đi kiểm tra thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y và các nhân viên của phòng khám

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Phùng Ngọc Hường 1987 - Vĩnh Phúc

Tôi bị đau dạ dày, cứ ăn vào là đau, đau âm ỉ vùng thượng vị, không bị ợ hơi ợ chua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả. Được biết phòng khám có cơ sở 2 ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội nên tôi đã đến đó khám và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu bệnh của tôi đã đỡ nhiều, không còn đau bụng nữa. Uống tiếp 20 thang thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Vũ Văn Phong sn 1971 - Xuân Lộc - Đồng Nai

Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có phù nề, bụng nóng rát, đau lâm râm, sôi bụng, không bị ợ hơi. Qua tìm hiểu trên internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Vì vậy tôi đã gọi điện đến kể bệnh và được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám thì tôi thấy bệnh tình của mình đã có tiến triển khá tốt, tôi thấy rằng đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy. Sau hơn 2 tháng uống thuốc tại phòng khám thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Lê Anh Tuấn sn 1982 - Từ Liêm - Hà Nội

Tôi bị đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, những lúc đói bụng rất đau, hay bị ợ hơi. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Phạm Thị Thật sn 1983 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm xung huyết hang vị, tiền môn vị, viêm trào ngược thực quản có vi khuẩn Hp, thỉnh thoảng đau vùng thượng vị và lúc nào cũng có hiện tượng đầy hơi rất khó chịu. Qua trang web tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi gọi điện tư vấn và uống thuốc 3 tháng liên tục, tôi có đi kiểm tra lại thì kết quả là bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn, không còn trào ngược và vi khuẩn HP cũng không còn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Nguyễn Đăng Công sn 1980 - Trương Định - Hà Nội

Tôi bị viêm hang vị dạ dày. Đau tức vùng thượng vị, thường xuyên sôi bụng, cảm giác cồn cào. Cảm giác nóng rát vùng quanh rốn, bị nhiều vào ban đêm, người rất mệt mỏi. Tôi tìm hiểu và đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc ban đầu, thấy có tiến triển rõ rệt, không còn đau tức và nóng rát. Tôi điều trị tổng cộng 40 thang. Các hiện tượng trên không còn. Bệnh đến nay gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Nguyễn Hữu Học sn 1960 - Đông Hưng - Thái Bình

Tôi là Nguyễn Hữu Học, tôi bị đau dạ dày, đại tràng. Tôi thấy đau tức bụng, đại tiện có nhầy và đôi khi có máu. Tôi nghe rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và cũng rất vui vì tìm được một địa chỉ tin cậy để chữa bệnh. Sau khi điều trị 10 ngày, hiện tượng đau tức bụng đã đỡ. Sau khi điều trị 40 thang. Hiện tượng đau tức bụng và các triệu chứng đều đỡ rất nhiều. Đại tiện thoải mái hiện tại tôi cảm thấy bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng  Phạm Thế Sáu sn 1969 -  Quảng Ninh

Tôi thường xuyên bị đại tiện lỏng nát, hay ợ hơi, có kiểm tra tây y có kết luận viêm hang vị dạ dày trào ngược, viêm đại tràng. Tôi có gọi điện đến trung tâm tư vấn sức khoẻ theo số 19006834 được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 60 thang thuốc. Bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng Phạm Hồng kỳ sn 1953 -  Hà Nội

Tôi bị đau lâm râm vùng thượng vị, đau nhiều vào chiều và đêm, đầy tức bụng. Tôi đi nội soi kết luận viêm trợt xuất huyết niêm mạc dạ dày. Tôi đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Người mệt mỏi, ngủ kém. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt thuốc. Sau khi điều trị 40 thang, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn đầy tức bụng, không còn đau rát thượng vị. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng Bùi Thị Hải Yến sn 1971

Tôi bị đau dạ dày đã vài năm, hiện tại bị nóng rát, ơ hơi. Thường xuyên đau bụng, buồn nôn, người mệt mỏi. Tôi đã điều trị bằng tây y nhiều mà không khỏi. Tôi vào website thaythuoccuaban.com kể bệnh, được các bác sĩ gọi điện lại và tư vấn nhiệt tình về bệnh tình và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc thấy bệnh đỡ rất nhiều, hết nôn, hết chướng bụng, ợ nóng cũng đỡ. Sau khi điều trị 80 thang. Tôi thấy các hiện tượng của bệnh dạ dày đều hết. Người khỏe và không còn đau bụng, mệt mỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Trần Thị Lan sn 1984 - đ/c: Hà Nội

Tôi bị đau bụng, đau vùng thượng vị, đau cả bụng dưới. Tôi đi nội soi bị loét hành tá tràng. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ, khi dừng thuốc lại bị đau lại. Buổi sáng hay bị đi ngoài, người mệt mỏi, chán ăn. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang thuốc, bệnh đỡ nhiều, không còn đau tức vùng thượng vị. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám đã nhiệt tình tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Đoàn Thị Luyến sn 1975 - đ/c: An Dương - HP

Tôi bị viêm loét niêm mạc đại tràng đã lâu, viêm trợt hang vị dạ dày, đi kiểm tra là HP dương tính. Khi ăn đồ lạ thường hay bị đại tiện lỏng, có nhầy. Khi ăn no thường hay đau bụng. Tôi được rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y. Tôi đến bắt mạch và điều trị đợt 1 là 10 thang, tôi thấy bệnh đỡ và hết đau bụng. Tôi điều trị tiêp 10 thang rồi đi kiểm tra thì thấy kiết luận hết vi khuẩn HP. Toi rất cảm ơn và vẫn tiếp tục điều trị tại phòng khám để bệnh tôi khỏi hẳn.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Nguyễn Thị Loan sn 1960 - đ/c: Hạ Long - Quảng Ninh

 

Tôi bị đau dạ dày, viêm hang vị dạ dày đã nhiều năm, đau vùng thượng vị, ngày đau nhiều lần, khi đói đau nhiều. Bệnh khiến tôi mệt mỏi, ăn kém, ngủ kém. Tôi được nghe giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả. Tôi đến bắt mạch trực tiếp và cắt thuốc đông y sắc uống hằng ngày. Sau khi điều trị 40 thang bệnh đỡ rất nhiều, không còn hiện tượng đau vùng thượng vị, nhưng tôi còn thấy ăn kém, ngủ kém. Tôi điều trị tiếp 20 thang thì thấy hiện tượng bệnh dạ dày gần như khỏi hoàn toàn, hiện tại tôi đang điều trị về chứng ăn kém, ngủ kém. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám có bài thuốc hay đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Rất mong có nhiều người có được may mắn chữa đúng thầy đúng bệnh giống như tôi để sớm khỏi bệnh.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày

 


viêm đại tràng co thắt, viem dai trang co that, viemdaitrangcothat Cảm tưởng của  Nguyễn Trọng Thanh sn 1945 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.


Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Nguyễn Xuân Thủy sn 1973 đ/c: Lâm Hà - Lâm Đồng

Tôi có triệu chứng ợ hơi, bụng đầy chướng, khi đói bị đau bụng, đi nội soi viêm hang vị thấy có nhiều nốt đỏ. Tôi điều trị bằng nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, được Bác sĩ tư vấn, tôi điều trị đợt 1 lấy 20 thang thấy bệnh có tiến triển, bụng không còn đầy chướng, tôi điều trị tiếp 40 thang nữa thì thấy dường như bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng ở hơi, đau bụng không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.


Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của Nguyễn Mai Yến sn 1973 đ/c:

Sau khi sinh con đầu lòng cách đây 6 năm (sinh mổ), em thường bị tức bụng, chướng bụng trên sau bữa ăn, đặc biệt sau bữa tối kèm theo nóng rát vùng thượng vị và ợ chua xót rất khó chịu. Sau khi ăn no khoảng 1-2 tiếng, cảm giác rất mệt & khó thở. Thỉnh thoảng có đau bụng trên, những lúc đau, nếu ợ hơi được thì thấy đỡ đau. Đã đi khám tây y nhiều nơi (kết quả nội soi là viêm dạ dày), nhưng không có kết quả, bụng chướng rất nhiều. Tôi rất buồn chán và mệt mỏi vì tình trạng bệnh tình của mình. Có người giới thiệu nên chuyển sang điều trị bằng đông y và giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh. Tôi tìm hiểu thông tin phòng khám được biết là một địa chỉ chữa bệnh bằng đông y có chất lượng cao, nhưng tôi ở xa không rõ điều trị bằng cách nào. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn là có thể chuyển thuốc đến tận nơi, tôi cũng hơi lo ngại vì bệnh của mình đã nhiều năm mà không không khám trực tiếp không biết có hiệu quả như thế nào. Tôi lấy thử 20 thang thấy tình hình bệnh có tiến triển, bụng đỡ chướng và hiện tượng ở chua cũng đỡ. Tôi tin tưởng là bệnh mình có tiển triển và có khả năng khỏi. Sau khi uống tổng là 100 thang thuốc, hiện bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng khó chịu ở bụng, nóng rát và ợ chua đều hết. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho tôi. Rất mong có dịp được ra Hải Phòng và đến gặp các lương y Bác sĩ tại Phòng khám.


Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của anh Đoàn Văn Vinh 1960

Tôi bị đau dạ dày, hiện tượng đầy hơi, hay ở chua và đau bụng. Khi đói đau nhiều hơn.  Bệnh làm tôi rất khó chịu và mệt mỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau 6 thang đầu  bệnh đỡ nhưng hiện tượng đau bụng, ơ hơi vẫn còn. Tôi điều trị tiếp 6 thang thuốc, các triệu chứng đã khỏi. Đến nay đã qua 6 năm mà bệnh không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã điều trị khỏi bệnh giúp tôi.


Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của anh Đoàn Văn Vinh 1960- đ/c: Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tôi là Đoàn Văn Vinh sn 1960. Tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Viêm xung huyết hang vị, bị bệnh trĩ đã cắt búi trĩ cách đây 4 năm. Bụng hay đầy hơi. Khi uống rượu, bia đầy bụng, khó tiêu hoá, rất khó chịu. Tôi đi xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh gai, thoái hoá L3 – L5 và bệnh hở van 2 lá. Tôi rất lo lắng vì đã điều trị bằng tây y nhiều mà triệu chứng bệnh không đỡ. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến địa chỉ www.thaythuoccuaban.com của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 5 tháng. Các triệu chứng bệnh đầy bụng, khó chịu vùng bụng, ợ hơi đã gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ phòng khám đã tư vấn và gửi thuốc đến tận nơi cho tôi.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của anh Hoàng Ngọc Vi sinh năm 1977-  Kiến Thụy - Hải Phòng

 Tôi tên là Hoàng ngọc Vi sinh năm 1977 trú tại  xã anh dũng huyện Kiến thụy thành phố Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, đại tiện khó đi, phân nát, đi vặt, ăn kém khó tiêu, bụng trướng,

Sau khi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn Dùng thuốc một thời gian thì bệnh đã khỏi đại tiện bình thường bụng hết chướng không đau đã qua 2 năm, không bị lại

 

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Cảm tưởng của anh Nguyễn tiến Dũng sinh năm 1981 - Lê thánh tông Ngô Quyền Hải Phòng

Tôi bị đau dạ dầy, viêm đại tràng, bụng đầy trướng, ợ hơi, ợ chua, đại tiện lúc lỏng lúc táo, đi ngoài không thoải mái và đã dùng nhiều loại thuốc đông tây y mà không khỏi, may nhờ có bác sĩ ở nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch, bốc thuốc sau một thời gian điều trị bệnh dạ dầy của tôi đã khỏi, tôi rất cám ơn nhà thuốc

Ngày 27.6.2007

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày

 


Đau dạ dầy, dau da day, daudaday  Cảm tưởng của bà Nguyễn Thị Lụa 56 tuổi  - Lê Lai Ngô quyền Hải phòng


Tôi bị bệnh viêm đại tràng mãn nhiều năm nay, thường xuyên bụng đầy chướng khó tiêu, ăn kém, đại tiện lúc lỏng lúc táo nhiều khi có nhầy, tôi đã đi điều trị nhiều nơi cả đông và tây y nhưng không khỏi, nghe bà con cùng khu xóm mách tôi đến bắt mạch tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ điều trị, chỉ thời gian ngắn bệnh tôi đã thuyên giảm rõ rệt, đại tiện bình thường bụng hết đầy chướng , ăn ngon miệng, bệnh viêm đại tràng chữa vừa khỏi thì tôi lại bệnh huyết áp cao tim đập nhanh khó thở, được bác sĩ điều trị châm cứu cho uống thuốc kịp thời nay tôi hoàn toàn khỏe mạnh, Tôi rất tâm đắc với nhà thuốc, khi gia đình tôi ai mắc bệnh tôi cũng đưa đến điều trị tại đây.

01.12.2002

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày

 


 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday  Cảm tưởng của ông Hà Văn Bút 58 tuổi - Lê chân Hải phòng


Cách đây 2 năm tôi thường xuyên ăn kém, đau bụng ợ chua, đại tiện nát, lỏng, bụng đầy chướng, khó chịu làm cho cơ thể mệt mỏi ăn uống kém, tôi đã dùng nhiều loại thuốc tây và đông y các loại men tiêu hóa mà không hề thuyên giảm đựoc biết qua thông tin đại chúng nhà thuốc có chữa bệnh về tràng vị rất tốt, tôi đến khám và điều trị tại đây trong vòng 3 tháng đến nay bệnh tôi đã hoàn toàn 

18.7.2002

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày

 


Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của Anh Trần Văn Quân - Kim môn, Hải dương

 

  Tôi tên là Trần Văn Quân ở Kim môn, Hải dương. Tôi bị mắc bệnh Viêm Đại Tràng, đi ngoài lỏng, ngày đi 2-3 lần, đi xong cảm giác vẫn muốn đi, đại tiện không thoải mái trước khi đi thì bị đau bụng, qua báo chí Hải phòng tôi được biết địa chỉ thầy Toàn. Tôi đã đến khám và cắt một đợt thuốc của thầy, Chỉ qua một đợt điều trị 10 ngày, bệnh của tôi đã khỏi 3 năm nay. Tôi thấy thầy và nhân viên phòng khám rất tận tình chu đáo. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả thầy thuốc và nhân viên sức khỏe và Hạnh phúc, góp sức cho đời.

Hải phòng


 

Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của chị Đào Thu Hương sn 1983 đ/c Hồng Bàng - Hải Phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, viêm hang vị, hiện tại đau ức thượng vị ợ hơi chua, khi bị đau nôn, đại tiện lúc táo sau  nát,  Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mạch kê đơn.Sau khi điều trị 45 ngày bệnh ổn định đã qua 2 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày


 

Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của chị Nguyễn Thi Châm sn 1959 - Đ/c: Cẩm phả Quảng ninh

Tôi bị đau dạ dày, Nội soi dạ dầy phát hiện viêm hang vị xung huyết trợt đỏ, tức bụng, trước khi đại tiện đau bụng dưới, Tôi vào trang http://www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn bệnh tình và cách điều trị. Tôi  điều trị   20 thang thuốc, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn hiện tượng đau bụng. Tôi xin chân thành cảm ơn.


 

Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của chị Nguyễn Thi Doanh 1973 - Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, xung huyết hang vị, hiện chướng bụng đầy hơi, đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, ngủ kém. Tôi đã điều trị dùng kháng sinh không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc, bệnh đã khỏi, mọi triệu chứng đau bụng, nóng rát không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn. 


Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của chị Hoàng Thị Yến 1981 - đ/c ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 Qua báo điện tử tôi được biết Phòng Khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi bằng thuốc Đông Y khỏi. Tôi nghĩ mình cứ mua thử uống xem sao? Nhiều chị ở công ty nói " Mày mua thuốc quảng cáo trên mạng thì tin gì mà uống, mà có khi uống rước bệnh vào thân" tôi cũng hơi hoang mang, nhưng đọc các thông tin cảm ơn của các bệnh nhân trên trang Wed tôi thấy nhiều người chữa khỏi bệnh họ cảm ơn đó thôi thế là tôi nói mình cứ thử tin đi. Thế rồi tôi đặt mua 30 thang thuốc từ phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn và sắc uống thì thấy hiện tượng bệnh của tôi có chiều thuyên giảm, tôi đặt tiếp 30 thang nữa uống vẫn thấy có thuyên giảm nhưng chưa thực sự là hết bệnh và đến lần thuốc thứ 3 trước khi đặt tiếp 30 thang nữa thì tôi có gọi điện cho phòng khám và kể các triệu chứng tồn tại của mình thì lần này các Thầy thuốc kê thêm cho tôi uống thuốc viên, sau khi sắc thuốc kết hợp với uống thuốc viên khoảng 10 thang tiếp theo tôi thấy các hiện tượng bệnh của tôi hầu như không còn. Tuy tôi chưa đi khám nội soi lại xem tình hình bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày của tôi thế nào nhưng tôi tin là bệnh đã gần như hoàn toàn khỏi bênh. Qua đây tôi xin cảm ơn tất cả các Lương Y làm việc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi chữa trị được bệnh Viêm xung huyết hang vị dạ dày mà tôi tưởng chừng sẽ sống chung với nó cả quãng đời còn lại vì nghe mọi người nói " Bệnh này dễ tái phát và chữa khỏi hẳn thật là khó". Tôi rất cảm ơn Chị mà tư vấn chưã bệnh cho tôi mà tôi quên chưa hỏi chị tên là gì? Nếu có đợt về quê tôi sẽ ghé thăm phòng khám để có dịp cảm ơn.

         Một lần nữa tôi cảm ơn tới tất cả Lương Y trong phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và chúc tất cả các Lương Y sức khỏe và thành đạt.        


Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của Hoàng Thị Thu Hằng sn 1992 - đ/c: Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau tức vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu, siêu âm kết luận viêm  hang vị,  đôi khi buồn nôn, ăn kém, chàm mắt, Đã dùng thuôc tây 10 ngày không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 2 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của Đặng Ngọc Thanh Dương Đ/c: Hải Dương

Tôi bị bệnh tức ngực khó thở. người mệt mỏi, tim đập hồi hộp, men gan cao, viêm hang vị, ăn kém, khó tiêu, ợ hơi nhiều, sợ lạnh, sợ gió,  chân tay hay lạnh, làm 1 chút là mệt. Bệnh thường nặng về chiều. Tôi tham khảo trên mạng được biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điêu trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám được lương y bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi tôi uống 20 thang, các triệu chứng đều khỏi. Hiện tượng ợ hơi, khó tiêu sợ lạnh đã không còn. Tức ngực khó thở cũng đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.


 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Viêm đại tràng là bệnh rất phổ biến, có nhiều cách phân loại và tên gọi bệnh viêm đại tràng như:  viêm đại tràng cấp, viêm đại tràng mạn, viêm đại tràng mãn, viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng thấp nhiệt, viêm đại tràng thấp hàn, viêm đại tràng do khí trệ, viêm đại tràng huyết ứ ..... triệu chứng chủ yếu là đại tiện lỏng, đại tiện táo, đại tiện có nhầy, đại tiện không thoải mái, ỉa chẩy, ỉa phân sống, phân nhỏ, đau bụng ... phòng khám nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc điều trị khỏi bệnh này

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày

 


   


Thầy  Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi chữa trị được bệnh Viêm xung huyết hang vị dạ dày mà tôi tưởng chừng sẽ sống chung với nó cả quãng đời còn lại vì nghe mọi người nói " Bệnh này dễ tái phát và chữa khỏi hẳn thật là khó". Tôi rất cảm ơn Chị mà tư vấn chưã bệnh cho tôi mà tôi quên chưa hỏi chị tên là gì? Nếu có đợt về quê tôi sẽ ghé thăm phòng khám để có dịp cảm ơn.

         Một lần nữa tôi cảm ơn tới tất cả Lương Y trong phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và chúc tất cả các Lương Y sức khỏe và thành đạt.        


Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của Hoàng Thị Thu Hằng sn 1992 - đ/c: Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau tức vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu, siêu âm kết luận viêm  hang vị,  đôi khi buồn nôn, ăn kém, chàm mắt, Đã dùng thuôc tây 10 ngày không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 2 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Đau dạ dầy, dau da day, daudadayCảm tưởng của Đặng Ngọc Thanh Dương Đ/c: Hải Dương

Tôi bị bệnh tức ngực khó thở. người mệt mỏi, tim đập hồi hộp, men gan cao, viêm hang vị, ăn kém, khó tiêu, ợ hơi nhiều, sợ lạnh, sợ gió,  chân tay hay lạnh, làm 1 chút là mệt. Bệnh thường nặng về chiều. Tôi tham khảo trên mạng được biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điêu trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám được lương y bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi tôi uống 20 thang, các triệu chứng đều khỏi. Hiện tượng ợ hơi, khó tiêu sợ lạnh đã không còn. Tức ngực khó thở cũng đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.


 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Viêm đại tràng là bệnh rất phổ biến, có nhiều cách phân loại và tên gọi bệnh viêm đại tràng như:  viêm đại tràng cấp, viêm đại tràng mạn, viêm đại tràng mãn, viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng thấp nhiệt, viêm đại tràng thấp hàn, viêm đại tràng do khí trệ, viêm đại tràng huyết ứ ..... triệu chứng chủ yếu là đại tiện lỏng, đại tiện táo, đại tiện có nhầy, đại tiện không thoải mái, ỉa chẩy, ỉa phân sống, phân nhỏ, đau bụng ... phòng khám nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc điều trị khỏi bệnh này

 

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dầy, dau da day, daudaday Bệnh đau dạ dày